Cách tạo thư viện ảnh sản phẩm WooC Commerce (từng bước)

Bạn có muốn tạo phòng trưng bày sản phẩm WooC Commerce và thêm chúng vào bài đăng trên blog hoặc trang của mình không? Phòng trưng bày sản phẩm WooC Commerce là một cách dễ dàng để hiển thị các sản phẩm của bạn bên ngoài các trang cửa hàng của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng tạo thư viện hình ảnh sản phẩm WooC Commerce (từng bước).

Tạo phòng trưng bày sản phẩm trong WooC Commerce

Tại sao bạn nên tạo phòng trưng bày sản phẩm WooC Commerce?

WooC Commerce là plugin WordPress Thương mại điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn bán sản phẩm bằng cách tạo ra một cửa hàng trực tuyến.

Hầu hết các chủ đề WordPress cho WooC Commerce đều có các mẫu mặc định cho các trang cửa hàng và danh mục cửa hàng. Những trang này chỉ đơn giản là liệt kê các sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng phong cách chủ đề.

Điều gì nếu bạn muốn tạo một bộ sưu tập sản phẩm và hiển thị nó trong một bài đăng blog hoặc trang khác trên trang web của bạn? Bằng cách hiển thị các sản phẩm của bạn trên các bài đăng và trang blog phổ biến của bạn, bạn có thể tăng doanh số và chuyển đổi.

Chúng ta hãy xem làm thế nào để dễ dàng tạo các phòng trưng bày hình ảnh sản phẩm WooC Commerce với Envira Gallery.

Tạo phòng trưng bày sản phẩm WooC Commerce với Envira

Điều đầu tiên bạn nên làm là cài đặt và kích hoạt plugin Envira Gallery. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn phải đi đến Phòng trưng bày Envira »Cấu hình trang để nhập khóa giấy phép của bạn. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản của mình trên trang web của Envira Gallery.

Giấy phép Envira

Khi khóa cấp phép được xác minh, bạn có thể truy cập Phòng trưng bày Envira »Phụ kiện để cài đặt và kích hoạt plugin “Nội dung nổi bật”. Plugin này sẽ cho phép bạn hiển thị các sản phẩm WooC Commerce của mình trong các phòng trưng bày Envira.

Plugin Envira nổi bật

Sau khi kích hoạt plugin, bạn cần phải đi đến Thư viện Envira »Thêm mới trang để tạo bộ sưu tập sản phẩm mới của bạn.

Dịch vụ nội dung nổi bật

Từ đây, bạn có thể bắt đầu bằng cách thêm một tiêu đề cho bộ sưu tập mới. Sau tiêu đề, bạn phải nhấp vào tab “Thư viện ngoài” và chọn “Nội dung nổi bật”.

Sau đó cuộn xuống tab “Hình ảnh”. Trong trường “Chọn loại bài đăng của bạn”, bạn phải chọn “Sản phẩm” là loại bài đăng tùy chỉnh cho các sản phẩm WooC Commerce.

Chọn sản phẩm

Nếu bạn có hàng trăm sản phẩm, bạn có thể tạo nhiều phòng trưng bày. Bạn có thể thu hẹp danh sách thư viện bằng cách chọn các thuật ngữ phân loại cho nhãn hoặc danh mục sản phẩm cụ thể.

Điều khoản phân loại

Chỉ cần lặp lại quy trình này với các nhãn và danh mục sản phẩm khác nhau mỗi khi bạn tạo một bộ sưu tập sản phẩm mới. Loại bài đăng sẽ luôn là “Sản phẩm” trong tất cả các phòng trưng bày sản phẩm WooC Commerce của bạn.

Bạn cũng có thể chọn mối quan hệ thuật ngữ phân loại để chọn và hiển thị các sản phẩm cụ thể trong phòng trưng bày của bạn.

Mối quan hệ phân loại

Để biết thêm chi tiết, bạn nên tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo thư viện hình ảnh trong WordPress.

Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể đăng bộ sưu tập các sản phẩm sẽ có sẵn để thêm bất cứ nơi nào trên trang web WordPress của bạn.

Tiếp theo, bạn cần đến trang xuất bản hoặc chỉnh sửa nơi bạn muốn hiển thị bộ sưu tập sản phẩm của mình.

Trên màn hình chỉnh sửa bài đăng, bạn cần nhấp vào nút “Thêm thư viện” phía trên trình chỉnh sửa bài đăng.

Thêm thư viện

Cửa sổ bật lên sẽ mở ra nơi bạn có thể chọn bộ sưu tập các sản phẩm bạn vừa tạo và nhấp vào nút “Chèn”.

Chọn một bộ sưu tập

Một mã ngắn cho bộ sưu tập sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện trong trình chỉnh sửa bài.

Sau đó, bạn có thể lưu và xuất bản bài viết của bạn. Sau đó, truy cập trang web của họ để xem bộ sưu tập các sản phẩm đang hoạt động.

Xem trước thư viện sản phẩm WooC Commerce

Đó là tất cả. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo bộ sưu tập hình ảnh sản phẩm WooC Commerce. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin WordPress bắt buộc cho các trang web thương mại.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.