Cách tạo thụt lề trong Google Docs

Google Docs là một công cụ miễn phí tuyệt vời để tạo và chỉnh sửa tài liệu. Thật không may, nhiều tính năng tốt hơn nhiều trong phiên bản web, trong khi các ứng dụng còn thiếu

Ví dụ: nếu bạn muốn tạo dấu gạch ngang trong Google Docs, cách duy nhất để thực hiện việc này là thông qua phiên bản web. Điều này là do các ứng dụng không cho phép bạn điều chỉnh thước đo trong bất kỳ tài liệu nào. Và quy tắc là rất quan trọng để làm sangria này.

Đọc và tìm hiểu cách xóa Google Docs mà không cần quá nhiều nỗ lực.

đầu tiên

Để có được thanh treo trong Google Docs, bạn chỉ cần có tài khoản Google và truy cập Internet. Thật không may, iOSandroid Các ứng dụng Google Docs không cho phép bạn xem và điều chỉnh Quy tắc, như đã đề cập ở trên, rất quan trọng để làm cho thụt lề

Các ứng dụng di động được sử dụng tốt nhất để xem tài liệu, trong khi phiên bản web cao hơn nhiều để chỉnh sửa tài liệu. Ngoài ra, việc viết và chỉnh sửa tài liệu trên máy tính thường dễ dàng hơn nhiều so với trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Hoàn toàn tự mình, nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu cách thực hiện các bước này, bạn cần chuyển sang Google Docs con đường. Đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn và đọc tiếp để có thêm hướng dẫn.

Cách tạo dấu gạch ngang trong Google Docs

Không phải chờ đợi thêm, hãy đi thẳng vào thụt lề trong Google Docs (web):

    Khởi chạy Google Docs trong bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính của bạn và đăng nhập. Mở tài liệu bạn muốn chỉnh sửa. Hãy chắc chắn để kích hoạt quy tắc ngay lập tức. Nhấp vào tab Xem (góc trên bên trái của màn hình) rồi chọn Xem Quy tắc từ menu thả xuống. Bạn sẽ nhận thấy hai mũi tên màu xanh ở đầu quy tắc. Một là điểm đánh dấu thụt cho hàng đầu tiên của nó và cái còn lại là điểm đánh dấu thụt trái. Họ chỉ cho bạn con đường mà văn bản của bạn sẽ đi theo. Để có được ấn tượng, chọn (các) phần bạn muốn điều chỉnh. Nhấp vào điểm đánh dấu trên cùng (thụt dòng đầu tiên) và kéo nó sang bên phải. Vì đó là nút cảm ứng, đừng ngần ngại phóng to trình duyệt của bạn. Khi bạn kéo, một dòng được hiển thị cho thấy độ dài của lần hiển thị của bạn (tính bằng inch). Khi bạn nhả con trỏ dòng đầu tiên, các điểm sẽ được định vị tương ứng, với thụt dòng đầu tiên. Nếu bạn sử dụng điểm đánh dấu thanh bên trái, bạn có thể kéo dài toàn bộ đoạn văn, không chỉ dòng đầu tiên. Chọn (các) phần và kéo con trỏ thấp hơn (thụt lề trái) để sửa. Khi bạn phát hành nó, tất cả các dòng đoạn di chuyển sang phải.chảy máu bình thường

Cách tạo dấu gạch ngang trong Google Docs

Bạn vừa học cách tạo dấu gạch ngang thông thường trong Google Docs. Cách tạo ra sangria treo:

    Chảy máu treo (hoặc âm tính) được sử dụng bằng cách kết hợp cả hai chảy máu. Một thụt lề tiêu cực là khi tất cả các hàng trong một đoạn được thụt lề nhưng đầu tiên. Thường xuyên hơn, nó sẽ tạo ra một ấn tượng treo cho các thư mục, trích dẫn và tài liệu tham khảo. Để bắt đầu, chọn (các) phần và kéo con trỏ thấp hơn (thụt lề trái) sang phải. Sau đó kéo điểm đánh dấu trên cùng (thụt dòng đầu tiên) sang bên trái của quy tắc. Nếu bạn làm như vậy, dòng đầu tiên của đoạn văn của bạn sẽ bị từ chối. Tất cả các dòng đoạn trừ đầu tiên sẽ được rút.treo sangria

Tạo một dấu gạch ngang treo trong Google Docs dễ dàng như vậy. Ngoài ra, bạn có thể chơi với Sangria với sự trợ giúp của Giảm và tăng các tùy chọn cho sangria. Họ nên ở góc trên bên phải của màn hình, ngay phía trên quy tắc.

Bằng cách sử dụng các tùy chọn này, bạn có thể giảm hoặc tăng độ rút lại nửa inch mỗi lần nhấp trên mỗi nút. Các điểm đánh dấu là một cách tốt hơn nhiều để làm sangria theo lựa chọn của bạn.

Chúc may mắn với bài báo của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm điều này, nó có thể là một sinh viên hoặc nhà văn làm việc trong một tờ báo. Thanh treo trong Google Docs rất hữu ích cho tất cả các cuộc họp, có thể ở định dạng MLA. Bạn có thể chỉ cần tạo một danh sách trong một tài liệu và muốn nó trông đẹp hơn.

Hãy vui vẻ thử nghiệm với sangria nào. Lưu ý: Bạn có thể sử dụng tùy chọn Hoàn tác bất cứ lúc nào nếu bạn không hài lòng và bắt đầu lại. Hãy cho chúng tôi biết nếu có bất cứ điều gì khác mà bạn muốn thêm vào trong các ý kiến ​​dưới đây.