Cách tạo và sử dụng nhãn dán Discord

Vào tháng 6 năm 2021, Discord đã cho phép gửi và nhận nhãn dán trên máy chủ Discord. Được cung cấp cho các máy chủ Discord với ít nhất hai lần nâng cấp máy chủ, nhãn dán là một phương tiện giao tiếp khác khi bạn không thể tìm thấy biểu tượng cảm xúc hoặc GIF phù hợp để chia sẻ với bạn bè của mình. Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích mọi thứ bạn cần biết về cách tạo và sử dụng nhãn dán Discord.

Tạo và sử dụng nhãn dán trên Discord (2022)

Nhãn dán Discord là gì?

Discord gần đây đã thêm hỗ trợ nhãn dán vào nền tảng nhắn tin của nó. Hình dán Discord (đừng nhầm với biểu tượng cảm xúc Discord) có sẵn ở dạng tĩnh và động. Máy chủ yêu cầu ít nhất hai lần nâng cấp máy chủ để thêm hoặc sử dụng nhãn dán. máy chủ cấp 1 họ có tổng cộng 15 vị trí nhãn dán và máy chủ cấp độ 2 và 3 chúng có 30 và 60 khe nhãn dán tương ứng.

Để thêm hoặc xóa hình dán tùy chỉnh trên máy chủ Discord, bạn cần có quyền “Quản lý biểu tượng cảm xúc và hình dán”. Điều đáng chú ý là các thành viên máy chủ có thể sử dụng nhãn dán trên các máy chủ được nâng cấp ngay cả khi họ không có đăng ký Discord Nitro.

Những điều cần nhớ khi tạo nhãn dán Discord

  • Các loại tệp hoạt hình: APNG và Lottie (đối tác và máy chủ đã xác minh)
  • Loại tệp tĩnh: PNG
  • Kích thước tệp tối đa: 512KB
  • Kích thước: 320px x 320px
  • Nền: trong suốt (tùy chọn)
  • Kết hợp Biểu tượng cảm xúc Unicode với các đề xuất nhãn dán
  • Văn bản mô tả để cải thiện khả năng truy cập cho người dùng trình đọc màn hình

Cách tạo nhãn dán Discord của riêng bạn

Như đã đề cập trong phần trên, bạn cần có tệp PNG 320 x 320 để sử dụng làm nhãn dán Discord. Nếu hình ảnh lớn hơn, bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm chỉnh sửa ảnh nào để thay đổi kích thước của nó. Ví dụ: tôi đang sử dụng Faststone Image Viewer để thay đổi kích thước hình ảnh trong bản trình diễn này.

1. Để đảm bảo rằng hình ảnh có kích thước bằng nhau, trước tiên bạn phải cắt hình ảnh theo tỷ lệ 1:1. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước hình ảnh thành độ phân giải 320 x 320 mà không làm mất các phần bạn muốn trong hình ảnh.

2. Bây giờ hình ảnh đã cân đối 1:1bạn nên resize ảnh về 320 x 320 pixel.

3. Cuối cùng, lưu hình ảnh dưới dạng tệp PNG. Giờ nhãn dán của bạn đã sẵn sàng để tải lên Discord.

Trang web Discord Sticker Maker – Kapwing

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa trực tuyến để tạo nhãn dán Discord một cách dễ dàng, thì Kapwing là lựa chọn tốt nhất. Giống như trình tạo biểu tượng cảm xúc độc quyền của Discord, Kapwing đã tạo một mẫu mà bạn có thể sử dụng để thay đổi kích thước hình ảnh và thêm văn bản hoặc thay đổi màu nền nếu muốn. Mẫu đã được đặt ở độ phân giải 320 x 320 và bạn chỉ cần tải lên một hình ảnh để bắt đầu.

Truy cập Mẫu nhãn dán Kapwing Discord

Cách tải nhãn dán lên máy chủ Discord của bạn

1. Mở máy chủ Discord của bạn và nhấp vào tên máy chủ ở góc trên bên trái để mở rộng menu. Từ danh sách các tùy chọn sẽ xuất hiện, nhấp vào “Cài đặt máy chủ”.

2. Từ thanh bên trái của trang cài đặt máy chủ, chọn “Nhãn dán”.

3. Sau đó, nếu máy chủ của bạn đã được đệm hai lần, bạn sẽ thấy nút “Tải hình dán lên” để chọn hình dán Discord mà bạn đã tạo trước đó. Nếu không, bạn sẽ phải chi tiêu 90,99 đô la để tăng cường máy chủ của bạn và mở khóa các đặc quyền cấp độ 1bao gồm khả năng tải lên 15 nhãn dán.

4. Chọn tệp PNG nhãn dán Discord và đặt tên, biểu tượng cảm xúc được liên kết và mô tả của nó. Lưu ý rằng Discord đề xuất nhãn dán của bạn cho các thành viên máy chủ khi họ nhập biểu tượng cảm xúc được chỉ định vào hộp trò chuyện. Tất cả thành viên của máy chủ có thể bắt đầu sử dụng nhãn dán ngay sau khi nhấp vào nút “Tải lên”.

Xóa nhãn dán tùy chỉnh khỏi máy chủ Discord

1. Mở máy chủ Discord của bạn và nhấp vào tên của nó ở góc trên bên trái. Từ menu thả xuống, nhấp vào “Cài đặt máy chủ”.

2. Chuyển đến tab “Nhãn dán” từ thanh bên trái để truy cập trang nhãn dán.

3. Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các nhãn dán mà bạn đã tải lên máy chủ cho đến nay. Di chuột qua nhãn dán bạn muốn xóa và nhấp vào nút “X” màu đỏ để xóa nhãn dán khỏi máy chủ Discord. Người dùng máy chủ sẽ không thể sử dụng nhãn dán nữa và có thể sử dụng không gian cho các nhãn dán khác.

Cách sử dụng nhãn Discord không có nitro

Nếu bạn đang tìm cách sử dụng nhãn dán tùy chỉnh trên máy chủ Discord mà không cần 2 máy chủ sạc lại, đây là các tùy chọn tốt nhất:

NQN là một bot Discord phổ biến sử dụng các biểu tượng cảm xúc động của Discord mà không có Discord Nitro. Tuy nhiên, bot cũng có một tùy chọn cho phép bạn gửi nhãn dán với các từ khóa được đặt trước. Đây là cách thiết lập nó:

1. Mời bot NQN vào máy chủ Discord của bạn (kết nối) và tạo nhãn dán mới sau khi tải hình ảnh lên bằng lệnh “!sticker create”. Nếu bạn không biết cách mời bot, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm bot Discord vào máy chủ của bạn.

2. Sau khi tải tệp lên, bạn có thể sử dụng :file_name: để truy cập tệp. Nếu bạn muốn đổi tên nhãn dán, bạn có thể sử dụng lệnh “! nhãn dán đổi tên old_name new_name”.

3. Như bạn có thể thấy bên dưới, bot NQN sẽ gửi một hình ảnh dưới dạng nhãn dán mỗi khi bạn nhập lệnh. Để giúp những người khác xác định rằng bạn đã tải lên một hình ảnh, NQN sẽ gửi nhãn dán thẻ bot bên cạnh tên của bạn.

Một bot Discord khác mà bạn có thể muốn xem xét để đăng nhãn dán mà không có Nitro trên Discord là Sticker Surge. Với Sticker Surge, bạn có thể chia sẻ các gói nhãn dán do cộng đồng hỗ trợ hoặc tạo nhãn dán của riêng mình. Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần làm là mời bot Surge Sticker đến máy chủ Discord của bạn (liên kết) và thêm các gói sticker phổ biến được liệt kê trên trang web.

Các câu hỏi thường gặp

H: Máy chủ Discord có thể có bao nhiêu nhãn dán?

Máy chủ Discord có thể chứa tổng cộng 60 nhãn dán. Tuy nhiên, máy chủ sẽ cần phải được cấp 3 (14 lần sạc) để mở khóa tất cả những nơi này. Trong khi đó, máy chủ cấp 1 họ có 15 máy chủ và máy chủ cấp 2 chúng có 30 tổ.

H: Làm cách nào để sử dụng nhãn dán trên Discord mà không có Nitro?

Mặc dù bạn không thể sử dụng nhãn dán trên các máy chủ không được đệm để mở khóa các đặc quyền ở cấp độ ít nhất 1, bạn có thể sử dụng nhãn dán trên máy chủ ngay cả khi không đăng ký Nitro. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các bot như NQN và Sticker Surge để sử dụng nhãn dán trên các máy chủ không có Nitro.

H: Làm cách nào để thêm nhãn dán trên Discord Mobile?

Tùy chọn thêm hoặc xóa nhãn dán hiện không khả dụng trong Discord Mobile. Bạn sẽ cần sử dụng máy tính để bàn hoặc ứng dụng web Discord để quản lý nhãn dán của mình.

Thử nhãn dán trên máy chủ Discord của bạn

Mặc dù không phổ biến như biểu tượng cảm xúc Discord, nhưng các nhãn dán đang dần tìm đường vào các cuộc trò chuyện. Nếu bạn đang thắc mắc tất cả về Discord Stickers là gì, chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng và giúp bạn làm quen với tính năng này. Nếu bạn không quen với biểu tượng cảm xúc Discord, hãy xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về cách bạn có thể tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh cho máy chủ Discord của mình.

Những bài viết liên quan

Back to top button