Cách tạo và tham gia Instagram Messenger Phòng

Instagram Messenger Các phòng ở đây – giờ đây bạn có thể tạo và tham gia các cuộc trò chuyện nhóm của tối đa 50 người tại Instagram ứng dụng!

Là một phần của FacebookCrollout của Messenger Phòng trong tháng này, Instagram Người dùng hiện có thể thiết lập phòng cho bạn bè và người theo dõi của họ.

Bạn đã sẵn sàng để tham gia bữa tiệc video? Giữ điện thoại, vì chúng tôi bao gồm mọi thứ bạn cần biết về Messengercác phòng trên Instagram trong bài viết trên blog này:

Làm thế nào để Instagram Messenger phòng làm việc?

Messenger Phòng trên Instagram là một cách mới để tham gia cuộc gọi video với tối đa 50 người khác.

phòng nhắn tin instagram

Tính năng mới này về cơ bản là một lối tắt trong ứng dụng cho dịch vụ phòng FacebookMesbah, được tiết lộ vào tháng trước sau khi nhu cầu cuộc gọi video tăng lên trong quá trình khóa COVID-19.

Messenger Phòng có thể được tạo bất cứ khi nào người dùng muốn, hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian.

Gần đây Facebook Thông báo Mark Zuckerberg đã chia sẻ như thế nào Messenger Các phòng “vui vẻ và vui vẻ” hơn các công cụ hội nghị khác.

“Bạn có thể tạo một phòng riêng và mời một số bạn bè có liên kết hoặc bạn có thể tạo phòng cho một trong các nhóm của bạn hoặc một sự kiện bạn đang lên kế hoạch. Bạn cũng có thể bắt đầu một phòng cho tất cả bạn bè của mình thấy ai dừng lại để nói xin chào. “

Và tin tốt nhất là bất cứ ai cũng có thể tham gia Messenger Phòng – bạn không cần một Facebook hoặc là Instagram hồ sơ để sử dụng các công cụ. Bạn có thể tập hợp cộng đồng của mình từ hầu hết mọi nơi!

Làm thế nào để thiết lập Instagram Messenger Phòng:

Messenger Phòng trên Instagram thực sự đơn giản để tạo ra.

Sau đó, bạn có thể mời tối đa 50 người từ bạn Instagram tài khoản để tham gia phòng của bạn, mở ra trong Facebook Tin nhắn.

Bạn cũng có thể sao chép một liên kết trực tiếp đến phòng của bạn và chia sẻ nó ở nơi khác để bất kỳ ai có liên kết đều có thể tham gia.

Khách của bạn thậm chí không cần một Facebook hoặc là Instagram tài khoản để tham gia nếu bạn chia sẻ URL trực tiếp.

TIỀN BOA: Không thấy tùy chọn để thiết lập một phòng? Facebook khởi chạy tính năng này trên toàn cầu để bạn có thể phải chờ truy cập, tùy thuộc vào khu vực của bạn. Nhớ cập nhật của bạn Instagram ứng dụng thường xuyên để theo dõi nó.

Cách tạo một Messengerphòng trên Instagram:

Bươc #1: Mở của bạn Instagram Tab nhắn tin tức thời và nhấn vào biểu tượng cuộc gọi video ở góc trên bên phải.

Bươc #2: Chọn Tạo phòng và mời bạn Instagram liên lạc hoặc sao chép một liên kết trực tiếp đến phòng của bạn.

Để tham gia cuộc gọi video mà bạn đã được mời, hãy chọn Tham gia phòng và xác nhận khi được nhắc mở phòng trong Messengerứng dụng.

Messenger Phòng trên Instagram là sản phẩm mới nhất trong một loạt các sản phẩm mới ra mắt bởi Facebook để hỗ trợ các doanh nghiệp và người dùng hàng ngày thông qua đại dịch COVID-19, bao gồm:

Facebook cũng sẽ hỗ trợ Rum cho WhatsApp trong tương lai gần và có kế hoạch trong công việc để người dùng tính phí người tham gia tham gia cuộc gọi ảo từ Messenger Phòng hoặc Facebook Sự kiện trực tiếp.

Vì vậy, nếu bạn là một công ty nhỏ hoặc người sáng tạo dựa vào các dịch vụ cá nhân, tính năng mới này thực sự có thể giúp bạn tạo ra nguồn doanh thu trong đại dịch.

Luôn cập nhật với tất cả các sản phẩm và tính năng của Instagram Mới bằng cách đăng ký nhận bản tin sau này:

Như bài đăng này? Bắt lấy nó! 📌

phòng nhắn tin instagram