Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tạo văn bản tùy chỉnh mở rộng trên iPhone

Gõ trên iPhone là một trải nghiệm thú vị, với độ chính xác của bàn phím ảo và tùy chọn sử dụng bàn phím của bên thứ ba đã trở thành hiện thực trong iOS 8. Một trong AppleMục tiêu của nó là giúp người dùng làm quen với bàn phím ảo, bước vào kỷ nguyên Hậu PC. Tất cả bắt đầu với cuộc cách mạng về giao diện iPad.

Việc gõ phím trên iPhone hoặc iPad không hề phức tạp chút nào. Các ứng dụng như Office đã được giới thiệu tới người dùng iPhone và iPad.

Bạn đã bao giờ phải gõ địa chỉ nhà riêng hoặc các thông tin khác trên iMessage nhiều lần chưa? Bạn phải thừa nhận là nó khá mệt mỏi. Điều gì sẽ xảy ra nếu có một số câu hỏi thường gặp và bạn phải dựa vào câu hỏi có cùng câu trả lời? Câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra là: Tôi có thể chỉ gõ một vài từ rồi sau đó những từ đó sẽ được mở rộng thành một câu không?

Đại loại như thế này: Bạn viết “ibt” và nó chuyển thành “Tôi sẽ ở đó”.

Có thể thực hiện được với một tính năng có tên phím tắt trên iPhone. Để truy cập và thêm một số từ, bạn có thể vào Cài đặt >> Cài đặt chung >> Bàn phím >> Phím tắt.

Để tạo văn bản có thể mở rộng hoặc văn bản tùy chỉnh mới, hãy nhấn vào dấu cộng (+)

Tạo Cụm từ và phím tắt trên màn hình tiếp theo, ví dụ: Cụm từ: Tôi sẽ ở đó, Phím tắt: ibt, rồi lưu

Làm thế nào nó hoạt động?

Ví dụ: tôi muốn gửi iMessage cho ai đó và thay vì “Tôi sẽ ở đó”, tôi sẽ viết “ibt” và sau đó chọn cụm từ xuất hiện như hình bên dưới.


Mobilebezz

Ngày 20 tháng 8 năm 2022, 22:29:54