Cách tắt âm thanh từ trình duyệt Mac của bạn khi chúng tôi không biết nguồn

Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể thấy một số trang tại trang mạng Chúng tôi nghe thấy các âm thanh khác từ các trình duyệt yêu thích của chúng tôi cũng như từ các trình duyệt khác, ví dụ như phát video. Điều này, chơi video một mình kích hoạt khi chúng tôi tải trang trang mạng,

Ví dụ, YouTube điều này cung cấp âm thanh phát lại video, ngay cả khi người dùng luôn ở trên một tab khác. Trong trường hợp cụ thể này, có vẻ như tùy chọn này luôn được bật tự động. Hoặc thậm chí các trang trên tab không hoạt động có thể thực hiện việc này sau một thời gian Thêm một giá trị Video tạm dừng theo thời gian tự động bắt đầu phát.

Dù lý do là gì, hầu hết các trình duyệt internet cung cấp một cách dễ dàng để kiểm soát tab nào phát tán và chúng ta có thể tắt tiếng nó.

safari

Mỗi tab phát âm thanh sẽ hiển thị loa màu xanh lam trong tiêu đề của tab tương ứng. Địa chỉ đồng thời và thanh tìm kiếm cũng sẽ hiển thị các biểu tượng loa màu xanh. Có một số cách để tắt âm thanh:

1. Nhấp vào loa trong tab âm thanh, nó sẽ đóng lại;

2. Bạn có thể nhấp vào loa trên bất kỳ tab nào, tắt âm thanh từ một tab cụ thể;

3. Trong tab Âm thanh, tất cả các tab được đóng tự động khi bạn nhấp vào loa màu xanh;

4. Nhấn vào nút trong tab giọng nói hoạt động “Tùy chọn” và cũng đóng loa và tất cả các tab khác;

Cách rút ngắn âm thanh từ trình duyệt Mac của bạn khi chúng tôi không biết nguồn 1

crom

Trình duyệt Google cung cấp thêm thông tin về cách phát âm thanh và video trên các tab khác nhau. Thông tin này được hiển thị với biểu tượng âm nhạc ở góc trên bên phải.

Nhấp vào nó và một cửa sổ sẽ xuất hiện với một menu trong đó có thể kiểm soát nguồn của tất cả các âm thanh chúng ta nghe, hoặc nó có thể phát ra âm thanh, và cũng sẽ kiểm soát nó thông qua các tùy chọn được cung cấp.

Nguồn 2 Làm thế nào để bạn tắt tiếng âm thanh từ trình duyệt Mac của bạn khi chúng tôi không biết?

Firefox

Trong số các trình duyệt được đề cập trong bài viết này, Firefox là thứ cho phép người dùng đạt được các mục tiêu tương tự đơn giản hơn. Tất cả các tab có loa nhỏ.

Nhấn vào đây để tắt âm thanh có hoặc không có tab hiện tại.

Nguồn: MacWorld