Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt hình mờ trên ảnh trên Samsung Galaxy của S23

Hãy cùng đi sâu vào hướng dẫn từng bước này để giúp bạn tắt hình mờ trên ảnh trên bất kỳ thiết bị Samsung nào của bạn. Galaxy của S23.

Hình mờ đề cập đến các từ ngữ xuất hiện trên ảnh được chụp trên điện thoại của bạn. Những từ ngữ này có thể là ngày và giờ chụp ảnh, tên kiểu điện thoại hoặc tất cả những thứ này.

Theo mặc định, hình mờ hiển thị tên model của điện thoại, trong trường hợp này là Samsung Galaxy S23 siêu. Bạn có thể chọn bật hoặc tắt hình mờ trên ảnh trên bất kỳ thiết bị Samsung nào Galaxy của S23.

Xem thêm: Cách Xóa/Xóa Lịch Sử Nhật Ký Cuộc Gọi Gần Đây Trên Samsung Galaxy A14

Tắt hình mờ trên ảnh Bật Galaxy S23

Bạn có thể chọn chỉ hiển thị ngày và giờ, chỉ tên mẫu máy hoặc cả hai tùy chọn này. Chạm vào các nút xuyên tâm bên cạnh mỗi nút để bỏ chọn hoặc chọn chúng theo ý muốn.

Tuy nhiên, để loại bỏ hoàn toàn các hình mờ này, hãy đi tới Máy ảnh ứng dụng. Chạm vào Cài đặt biểu tượng ở phía trên bên trái.

Lựa chọn Chữ ký ảnh và tắt tùy chọn từ trang kết quả. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa nó từ cái trước. Bật hoặc tắt hình mờ bằng cách nhấn vào biểu tượng chuyển đổi để bật hoặc tắt.

Từ trang Hình mờ, bạn cũng có thể thay đổi phông chữ bạn muốn sử dụng cho hình mờ cũng như căn chỉnh. Căn chỉnh xuất hiện ở phía dưới bên trái của trang theo mặc định, nhưng bạn có thể chọn căn giữa hoặc căn phải.

Đọc cái này: Cách biến Samsung Galaxy Bật hoặc tắt âm thanh màn hình khóa A14