Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt khóa bảo vệ bàn phím tự động trên điện thoại Nokia

Một trong những nỗi thất vọng thường gặp của người dùng Nokia là khóa bảo vệ bàn phím tự động, có thể được kích hoạt vào những thời điểm bất tiện, làm gián đoạn quá trình tương tác trôi chảy.

May mắn thay, Nokia có cách vô hiệu hóa khóa bảo vệ bàn phím tự động trên thiết bị của bạn, cho phép bạn điều hướng điện thoại mà không gặp rắc rối

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cách tắt khóa bảo vệ bàn phím tự động trên điện thoại Nokia. Các hướng dẫn này được sử dụng cho các mẫu Nokia 105, 105 4G, 106, 225, 3310, 110, 8110.

Cách tắt khóa bảo vệ bàn phím tự động trên điện thoại Nokia

Trước tiên, hãy truy cập menu chính của điện thoại Nokia và nhấn vào ứng dụng Cài đặt. Tiếp theo, điều hướng qua các tùy chọn khác nhau trong menu Cài đặt cho đến khi bạn đạt đến “Cài đặt điện thoại” phần. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy cài đặt bảo vệ bàn phím trong số các tùy chọn khác liên quan đến điện thoại.

Cuộn xuống sâu hơn trong Cài đặt điện thoại cho đến khi bạn gặp “Cài đặt bảo vệ bàn phím“. Nhấn vào nó để truy cập các tùy chọn tùy chỉnh bàn phím.

Bạn sẽ tìm thấy “Bộ bảo vệ phím tự động”. Chọn tùy chọn này. Sau đó chọn cài đặt có nhãn “Tắt.” Bằng cách đó, bạn đang tắt tính năng khóa bảo vệ bàn phím tự động trên điện thoại Nokia của mình một cách hiệu quả.

Khi thực hiện lựa chọn này, lời nhắc xác nhận sẽ xuất hiện trên màn hình, giúp bạn yên tâm rằng tính năng bảo vệ phím tự động đã được tắt thành công.