Cách tắt liên kết của tài khoản Telegram trong tin nhắn được chuyển tiếp

Telegram là một trong những ứng dụng nhắn tin tức thời riêng tư phong phú nhất. Tuy nhiên, có một tính năng mà quyền riêng tư có thể tập trung vào, quyền riêng tư tập trung. Vấn đề là mỗi khi ai đó chuyển tiếp tin nhắn của bạn, họ sẽ mang một liên kết đến tài khoản của bạn. Bằng cách đó, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng truy cập vào phần này trong hồ sơ của họ, ngay cả khi nó không nằm trong danh bạ của họ. Đây là một vấn đề riêng tư nghiêm trọng đối với nhiều người, may mắn thay, Telegram cung cấp tùy chọn vô hiệu hóa liên kết tài khoản của bạn trong các tin nhắn chuyển tiếp. Hãy xem cách tính năng này hoạt động và cách bạn có thể làm tương tự cho tài khoản của mình. Ngoài ra, hãy kiểm tra các bước cho phép khóa mật khẩu trên Telegram.

Vô hiệu hóa liên kết tài khoản Telegram trong tin nhắn chuyển tiếp

Một liên kết được tự động thêm vào tài khoản của bạn khi ai đó chuyển tiếp tin nhắn của bạn. Xem, điều này cũng có một số lợi ích bổ sung. Ví dụ, tác giả ban đầu của tin nhắn nhận được tín dụng vì đã thực hiện tin nhắn và tin nhắn lưu hành khắp nơi.

Tuy nhiên, vấn đề là thông điệp được chuyển tiếp này có thể đến được với cả những người dùng ít quan tâm nhất. Và sau đó họ có thể dễ dàng nhìn thấy hồ sơ của bạn. Vâng, đó là điều bạn chắc chắn nên tránh ngay từ đầu. Dưới đây là các bước để vô hiệu hóa liên kết của tài khoản Telegram của bạn trong các tin nhắn được chuyển tiếp. Trên lưu ý đó, hãy kiểm tra 11 mẹo và thủ thuật của Telegram.

Các bước để làm theo

  1. Đi đến Ứng dụng Telegram trên thiết bị của bạn và nhấn vào menu burger
  2. Sau đó chạm vào Cấu hình và thăm Quyền riêng tư và bảo mật một phần
  3. Bên dưới đó, mở nó ra Chuyển tiếp tin nhắn một phần
  4. Để vô hiệu hóa liên kết tài khoản của bạn trong các tin nhắn được chuyển tiếp trên Telegram, bạn có ba tùy chọn khác nhau:
    vô hiệu hóa liên lạc telegram
    • Tất cả Đây là tùy chọn mặc định. Bất cứ ai nhận được tin nhắn của bạn sẽ có thể chuyển tiếp nó đến những người khác cùng với liên kết tài khoản của bạn.
    • Liên lạc với tôi: Chỉ những người trong danh bạ của bạn mới có thể truy cập liên kết tài khoản của bạn trong tin nhắn được chuyển tiếp.
    • Không ai Như tên của nó, không ai có thể truy cập vào tài khoản của bạn. Điều này có nghĩa là liên kết tài khoản của bạn trong các tin nhắn được chuyển tiếp trên Telegram sẽ bị vô hiệu hóa. Nếu tính năng này khiến bạn tò mò, xem thêm 5 Các tính năng của Telegram và Extras.
  5. Hơn nữa, bạn cũng có thể sửa đổi các quy tắc bằng cách thêm một số ngoại lệ. Điều tương tự có thể được thực hiện thông qua menu Thêm ngoại lệ. Dưới đây là tất cả các khả năng khác nhau:
    ngoại lệ
    • Trong trường hợp Tất cả Bạn có thể sử dụng Không bao giờ cho phép Các ngoại lệ để chặn quyền truy cập của một số người vào tài khoản của tin nhắn đã được chuyển tiếp trên Telegram.
    • Xuống Không ai Bạn có thể thêm Luôn cho phép ngoại lệ cho một số người dùng luôn thấy liên kết liên hệ của họ.
    • Tuy nhiên, dưới đây Liên lạc với tôi, Bạn có cả hai Luôn cho phép y Không bao giờ cho phép Một ngoại lệ. Bạn có thể chặn một số người nhất định và đồng thời cho phép nhiều người truy cập vào liên kết tài khoản của tin nhắn bạn đã chuyển tiếp trên Telegram.
  6. Khi bạn đã hoàn tất cài đặt quy tắc và ngoại lệ, hãy nhấn vào dấu kiểm để xác nhận lựa chọn của bạn.

Đây là nó. Đây là các bước để hủy kích hoạt liên kết tài khoản của bạn trong các tin nhắn được chuyển tiếp trong Telegram. Chia sẻ mẹo liên quan đến quyền riêng tư này từ Telegram với những người khác và cho họ biết điều tương tự. Đừng quên rời khỏi tầm nhìn của bạn, trong phần bình luận bên dưới.