Cách tắt phụ đề trên TV Samsung của bạn

Tắt phụ đề trên TV Samsung là một cuộc dạo chơi trong công viên. Bạn có thể làm điều này trên tất cả các mẫu hiện đại từ nhà sản xuất Hàn Quốc. Điều tốt nhất là các bước tương tự áp dụng cho cả các mẫu Smart và TV tiêu chuẩn.

Chúng tôi cũng đã bao gồm một số mẹo khắc phục sự cố nếu phụ đề không bị tắt. Đây là một mẹo. Nếu phụ đề cứng đầu làm phiền bạn, vấn đề không nằm ở TV của bạn, mà là một tiện ích hoặc dịch vụ khác.

Tắt phụ đề trên TV Samsung

Có một vài điều cần suy nghĩ trước khi bạn bắt đầu.

Phụ đề có sẵn trong các chương trình phát sóng và ứng dụng hỗ trợ chúng. Các dịch vụ phát trực tuyến như Hulu, Disney + và Netflix có đăng ký của họ và bạn phải vô hiệu hóa chúng cho từng dịch vụ.

Những người vẫn thích phát DVD và Blu-ray tắt phụ đề và menu đĩa. Và đây là các bước để tắt chúng trên TV Samsung.

Bươc 1

Đảm bảo bạn đang ở trên màn hình chính của Samsung, sau đó lấy điều khiển từ xa và điều hướng đến Cài đặt bằng thanh chỉ đường. Sau đó chọn Chung và chọn menu Trợ năng.

TV Samsung Tắt phụ đề

Bươc 2

Sau đó chọn cài đặt chú thích và chọn chú thích để tắt chúng. Chúng tôi giả sử phụ đề đã được bật. Có một chấm nhỏ màu xanh bên cạnh chú thích cho biết nó. Khi bạn tắt chúng, dấu chấm thay đổi màu sắc.

Samsung TVTurn phụ đề

tùy chọn phụ đề

Menu cài đặt chú thích cung cấp cho bạn ba tùy chọn khác nhau để điều chỉnh phụ đề theo sở thích của bạn.

Tùy chọn chú thích

Menu này cho phép bạn thay đổi giao diện của phụ đề. Bạn có thể chọn kích thước phông chữ, màu sắc, kiểu dáng khác nhau và thay đổi màu nền. Để có trải nghiệm xem thoải mái nhất, tốt nhất là dán phông chữ màu trắng trên nền đen và điều chỉnh kích thước phông chữ.

Vị trí chú thích

Ở đây bạn có thể chọn một ngôn ngữ mong muốn cho phụ đề, nhưng có một nhược điểm. Các máy phát xác định ngôn ngữ có sẵn. Bạn nên giữ tùy chọn này trên Standard, nhưng hầu hết các đài sẽ chứa phụ đề tiếng Tây Ban Nha nếu đó là những gì bạn cần.

Chú thích riêng

Phụ đề xuất hiện ở một khu vực khác của màn hình để dễ đọc hơn. Nếu bạn đã quen với vị trí mặc định ở phía dưới màn hình, tùy chọn này có thể cảm thấy hơi lạ. Nhưng nó có thể giúp một số người dùng.

chuyên gia Rick

Các phím tắt có sẵn với hầu hết các TV Samsung mới hơn. Menu này chứa các tùy chọn bạn sử dụng nhiều nhất, giúp chúng dễ sử dụng hơn.

Samsung TV Cách tắt phụ đề

Để truy cập phím tắt, bấm và giữ nút Tắt tiếng trên điều khiển từ xa. Khi menu được hiển thị, điều hướng đến phần Phụ đề bằng thanh chỉ đường. Chọn tùy chọn này để tắt nó. Hãy nhớ rằng dấu chấm nhỏ màu xanh lá cây khi phụ đề được bật.

Ngoài chú thích, các phím tắt có các cài đặt hiển thị khác nhau và hướng dẫn bằng giọng nói của Samsung.

Không thể tắt phụ đề – Phải làm gì?

Nếu phụ đề không biến mất sau khi bạn tắt chúng trên TV, hãy tắt chúng khỏi dịch vụ của bên thứ ba.

Hầu hết các hộp set-top truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp đều có phụ đề và các cài đặt ảnh hưởng đến cài đặt màn hình. Vì vậy, trước tiên hãy xác định nguồn phát có chứa phụ đề liên tục.

Sau đó, bạn cần mở cài đặt nguồn, tìm phụ đề hoặc menu Phụ đề chi tiết và tắt chúng ở đó. Ví dụ: các bước sau cho biết cách tắt phụ đề Hulu.

Bươc 1

Trong khi phát sóng được bật, lấy từ xa của bạn và vuốt xuống để truy cập vào thanh phát lại. Nhấn nút Up cũng làm như vậy.

Bươc 2

Bây giờ bạn phải truy cập Cài đặt và vuốt hoặc đẩy lên. Sau đó điều hướng đến chú thích và phụ đề và chọn Tắt để thoát khỏi phụ đề.

Phụ đề so với chú thích đóng

Mọi người thường sử dụng phụ đề và phụ đề. Nhưng có một sự khác biệt.

Theo thiết kế, phụ đề dành cho những người không hiểu ngôn ngữ nguồn hoặc không thể sử dụng âm thanh. Như vậy, họ chỉ hiển thị các hộp thoại trên màn hình.

Chú thích đóng cũng bao gồm mô tả âm thanh nền, hiệu ứng âm thanh, lời bài hát và nhiều hơn nữa. Chúng chủ yếu dành cho những người khiếm thính vì họ giao tiếp hầu hết âm thanh cho người xem.

Xem phụ đề hoặc phụ đề đóng tùy thuộc vào nguồn và TV Samsung của bạn sẽ hiển thị chúng phù hợp. Tất nhiên, cài đặt nguồn cũng cho phép bạn thay đổi phông chữ, kích thước và các cài đặt khác.

Làm thế nào về hai vở opera Tây Ban Nha?

Phụ đề rất dễ tắt và bật, và bạn không cần phải đi qua các menu vô tận để tìm thấy chúng. Nếu TV Samsung của bạn không phản hồi, bạn chỉ cần cấp nguồn cho nó và vấn đề sẽ biến mất.

Bạn sử dụng dịch vụ phát trực tuyến nào trên TV Samsung? Bạn có sử dụng phụ đề khác tiếng Anh không? Chia sẻ sở thích của bạn với phần còn lại của cộng đồng TJ trong các bình luận bên dưới.