Cách tắt thông báo web

Chọn thông báo web là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không chọn thông báo đẩy, bạn luôn có thể nhận được thông báo yêu cầu bạn truy cập vị trí của mình, cho phép gửi thông báo và quyền tương tự mỗi khi bạn truy cập trang web (chẳng hạn như Facebook) Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tắt thông báo web trong trình duyệt của bạn.

Vô hiệu hóa thông báo web trong Mozilla Firefox

Nếu bạn sử dụng Mozilla Firefox làm trình duyệt, bạn có thể làm theo các bước bên dưới để tắt và quản lý thông báo:

1. Đầu tiên, bạn phải đi đến các tùy chọn. Để làm điều đó, bấm vào nút menu ở phía trên bên phải trình duyệt của bạn (như được hiển thị trong hình bên dưới) và sau đó nhấp vào "Lựa chọn"

2. Sau đó, từ các tùy chọn đi đến "Quyền riêng tư và bảo mậtPhần (như trong hình dưới đây).

Cách tắt thông báo web 1

3. Khi bạn ở đây, bạn phải cuộn xuống để tìm "Giấy phépPhần mà bạn sẽ thấy các tùy chọn để quản lý thông báo (như được hiển thị trong hình bên dưới).

thông báo firefox "width =" 1100 "height =" 596 "src =" https://tutomoviles.com/wp-content/uploads/2020/01/1580387404_224_How-Disifying-Notification-Web.jpg "data-recalc-dims = "1

4. Nếu bạn muốn tạm thời vô hiệu hóa thông báo web, bạn có thể nhấp vàoTạm dừng thông báo cho đến khi Firefox khởi động lạiTrong cả hai trường hợp, nhấp vào "Cấu hình"Để tiếp tục.

5. Cuối cùng, bạn nên xem danh sách các trang web có thông báo bị chặn / chặn. Bạn có thể chọn xóa tất cả các trang web khỏi danh sách bằng cách nhấp vào "Xóa tất cả các trang webĐể đảm bảo bạn không nhận được thông báo.

thông báo firefox "width =" 1100 "height =" 626 "src =" https://tutomoviles.com/wp-content/uploads/2020/01/1580387405_149_How-Disifying-Notification-Web.jpg "data-recalc-dims = "1

Ngoài ra, nếu bạn không muốn trang web / dịch vụ yêu cầu sự cho phép của bạn về thông báo, chỉ cần nhấp vàoChặn các yêu cầu cấp phép mới"Và lưu cấu hình.

Vô hiệu hóa thông báo web trong Google Chrome

Giống như bạn làm với Firefox, bạn cũng có thể quản lý hoặc vô hiệu hóa thông báo web trong Google Chrome. Đây là cách thực hiện:

1. Đi đến Cấu hình từ nút menu.

Cách tắt thông báo web 2

2. Tiếp theo, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn cho Google Chrome. Bạn phải bấm vàoĐi trước"Menu ở bên trái màn hình của bạn và sau đó nhấp vào"Quyền riêng tư và bảo mậtCấu hình.

Cách tắt thông báo web 3

3. Bây giờ, trong danh sách các tùy chọn khả dụng ở phía bên phải, nhấp vào "Cài đặt trang"

chrome "width =" 1100 "height =" 551 "tama =" "m =" "https: =" "chrome =" "i0. =" "wp.com ="

4. Cuối cùng, từ Cài đặt trang, bạn có thể nhấp vào "Thông báo"Quyền và thay đổi thành"Đã khóa"Thay vì"Hỏi trước khi vận chuyểnHoặc bạn có thể xem các quyền hoạt động và quản lý / vô hiệu hóa thông báo cho các trang web nhất định.