Cách tắt tick xanh trên WhatsApp với bản cập nhật mới

Các nhà phát triển tại WhatsApp gần đây đã bật dấu tích màu xanh lam cho dịch vụ nhắn tin, cung cấp thông tin cho người gửi rằng bạn đã đọc tin nhắn của họ.

Tính năng đánh dấu màu xanh lam, mặc dù là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng nó không được đánh giá cao trong cộng đồng trò chuyện. Mọi người nhìn vào tùy chọn dấu tích màu xanh như một thanh kiếm hai mặt hoảng sợ vì thông tin về người đọc tin nhắn và không phản hồi lại ngay lập tức có thể có rất nhiều điều.

Điều này có vẻ như là một tác động tiêu cực đến mọi người vì quyền riêng tư của họ bị xâm phạm gián tiếp. Mặc dù hầu hết muốn giữ tùy chọn tắt, giống như tùy chọn trạng thái được nhìn thấy lần cuối trước đó, không có tùy chọn nào được cung cấp trong ứng dụng.

Chúng tôi đã chỉ cho bạn trong một bài viết trước đây cách bạn có thể tạm thời thoát khỏi sự phiền toái của dấu tích màu xanh và đọc được thông báo được nhắn tin mà không cần gửi thông tin dấu tích đôi màu xanh cho người gửi bằng một tính năng tiện ích đơn giản. Đọc: Cách tắt ‘dấu tích màu xanh’ trên WhatsApp

Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã đề cập sau đó rằng các nhà phát triển tại WhatsApp đã thử nghiệm tính năng chuyển dấu tích màu xanh lam như một tùy chọn trong phiên bản beta. Bản cập nhật mới này không được phát hành công khai trên các cửa hàng ứng dụng tương ứng. Cũng đọc: WhatsApp làm cho dấu tích màu xanh lam là tùy chọn!

Bây giờ WhatsApp đã chính thức phát hành ứng dụng cập nhật mới (phiên bản 2.11.444), trong đó tùy chọn cho tính năng dấu tích màu xanh lam, được gọi là biên nhận đã đọc, có thể bị tắt. Tuy nhiên, họ vẫn chưa hoàn toàn công khai bản cập nhật mới và đang cung cấp nó qua trang web của họ.

Nếu bạn không muốn đợi bản phát hành chính thức trên Cửa hàng Play và muốn có tính năng ngay lập tức, bạn có thể tải xuống trực tiếp bản cập nhật WhatsApp từ trang web WhatsApp.com. Chỉ cần tải tệp apk về máy tính của bạn, chuyển tệp vào thẻ SD của điện thoại thông minh của bạn và sử dụng trình duyệt tệp, cài đặt ứng dụng. Đảm bảo rằng bạn đã bật tùy chọn cài đặt các ứng dụng không xác định trong cài đặt của điện thoại thông minh Android.

. .