Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt tiếng một liên hệ trên Snapchat

Snapchat đã chèn tùy chọn Tắt tiếng vào ứng dụng của mình, nhờ đó bạn có thể tránh làm phiền người dùng mà họ không biết. Làm cách nào để tắt tiếng một liên hệ trên Snapchat? Dưới đây là một số giải pháp.

Xem thêm: Cách tạo boomerang trên Snapchat.

Tùy chọn tắt tiếng khác nhau trên Snapchat

Người điều hành trên Snapchat đã chèn hai tùy chọn liên quan đến việc tắt tiếng liên hệ. Tùy chọn này giúp bạn không nhận được tin nhắn từ một người cụ thể và ngăn bạn xem tin của một người trong khi xem qua các tin được chia sẻ khác. Vì vậy, để tắt tiếng một câu chuyện đến từ một người dùng cụ thể, bạn nên bật tùy chọn Tắt tiếng. Để tắt tiếng một liên hệ và không nhận được thông báo khi bạn nhận được tin nhắn từ họ, bạn phải bật tùy chọn Không làm phiền.

Tắt tiếng một câu chuyện trên Snapchat

Khi bạn tắt tiếng một câu chuyện trên Snapchat, câu chuyện đó sẽ không hiển thị ở đầu câu chuyện; để xem nó, bạn phải tìm nó và nhấp vào nó bằng tay. Ngoài ra, người dùng đó sẽ vẫn còn trong danh sách bạn bè của bạn, mặc dù bạn đã tắt tiếng câu chuyện của họ. Điều tuyệt vời nhất là người dùng sẽ không biết rằng bạn đã tắt tiếng câu chuyện của họ. Việc tắt tiếng danh bạ trên Snapchat khá đơn giản.

Để bắt đầu:

  1. Mở hồ sơ của liên hệ bạn muốn tắt tiếng.
  2. Mở menu nằm ở góc trên bên phải. Menu được đánh dấu bằng ba dấu chấm.
  3. Nhấn vào nó và tìm tùy chọn Tắt tiếng câu chuyện.
  4. Chọn nó và sau đó nhấn nút Xong.

Câu chuyện của người liên hệ của bạn hiện được đặt ở chế độ tắt tiếng và bạn sẽ không thể xem những câu chuyện mà người dùng cụ thể này đang chia sẻ.

Tắt tiếng tin nhắn trên Snapchat

Để tắt tiếng tin nhắn từ một liên hệ hoặc nhóm cụ thể, bạn phải bật tùy chọn Không làm phiền. Khi bật tính năng này, bạn sẽ không còn nhận được thông báo về tin nhắn mà một người cụ thể đã gửi cho bạn và người liên hệ của bạn sẽ không biết gì về điều đó. Bằng cách này, bạn có thể tránh được những tin nhắn cụ thể từ người gửi.

Để bật tùy chọn này:

  • Đi tới danh sách bạn bè và tìm người cụ thể có tin nhắn làm phiền bạn.
  • Sau đó, nhấn vào số liên lạc và giữ cho đến khi màn hình mới mở ra.
  • Bạn sẽ thấy tùy chọn Cài đặt ở đó. Nhấn vào nó.
  • Bạn cũng sẽ nhận thấy tùy chọn Không làm phiền trong danh sách tùy chọn. Bấm vào đó và bạn sẽ không nhận được thông báo nữa. Tin nhắn sẽ vẫn còn trong hộp thư đến của bạn nhưng bạn sẽ không nhận được thông báo.

Để kiểm tra xem cách này có hiệu quả hay không, hãy mở danh bạ và giữ để menu mở ra. Đi tới Cài đặt để xem liệu bây giờ tiêu đề có ghi “bật thông báo” thay vì Không làm phiền hay không. Nếu vậy, tùy chọn sẽ được bật.