Cách tắt tiếng từ khóa và lọc trứng trên twitter

Twitter anh ấy đã có vấn đề với việc lạm dụng trong một thời gian dài. Mỗi khi có điều gì đó gây tranh cãi từ xa, lại có hàng tá tài khoản mới, được gọi là “egg account” hay “trứng”. Họ thêm ít vào bất kỳ cuộc trò chuyện nào và ít nhiều bị troll. Ngoài ra còn có các tài khoản hợp pháp hoạt động như troll. Trong những năm gần đây, điều này đã trở thành mối quan tâm lớn đối với công ty và những người sử dụng Twitter. Để chống lại điều này, Twitter đã giới thiệu các chức năng và bộ lọc tắt tiếng. Bạn có thể tắt tiếng tweet và tài khoản gửi tweet có chứa một số từ nhất định. Tương tự, bạn có thể lọc thông báo từ trứng, tức là các tài khoản có ảnh hồ sơ trứng mặc định. Đây là cách bạn có thể tắt tiếng từ khóa và lọc trứng trên Twitter.

Tắt tiếng từ khóa trên Twitter

Mạng

Truy cập Twitter và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải và chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư”. Chuyển đến tab Ẩn từ khóa ở cột bên trái.

Trong trường “Thêm từ hoặc cụm từ bị tắt tiếng”, hãy nhập từ khóa hoặc tài khoản mà bạn muốn tắt tiếng tweet và nhấp vào nút “Thêm”.

iOS

mở ứng dụng Twitter trên thiết bị iOS của bạn. Chuyển đến tab “Tôi” và nhấn vào nút bánh răng ở trên cùng. Chọn “Cài đặt” từ menu xuất hiện. Chuyển đến Thông báo > Từ im lặng.

Nhấp vào “Thêm từ hoặc cụm từ bị tắt tiếng” và nhập từ, cụm từ hoặc tên người dùng bạn muốn tắt tiếng. Nhấn lưu để thêm nó.

Android

mở ứng dụng Twitter và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái. Chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư” từ ngăn điều hướng. Chuyển đến Thông báo > Từ im lặng.

Nhấn vào nút dấu cộng ở cuối màn hình và nhập cụm từ, từ khóa hoặc tên người dùng. Nhấn vào Lưu để hoàn tất việc thêm.

Lọc trứng trên Twitter

Mạng

Đăng nhập vào Twitter và nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải. Chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư” từ trình đơn thả xuống. Trên trang Cài đặt & Quyền riêng tư, chọn “Thông báo” từ cột bên trái.

Trong phần “Bỏ qua thông báo từ mọi người”, chọn “Ai có ảnh đại diện mặc định” để lọc trứng Twitter. Bạn có thể áp dụng các bộ lọc bổ sung để chặn thông báo từ các tài khoản có địa chỉ email và số điện thoại chưa được xác minh.

iOS

mở ứng dụng Twitter và chuyển đến tab Tôi. Nhấn nút bánh răng và chọn “Cài đặt” từ menu. Chuyển đến Thông báo > Bộ lọc nâng cao.

Bật bộ lọc “Ai có ảnh đại diện mặc định” để lọc trứng trên Twitter.

Android

Khởi chạy Twitter trên điện thoại Android của bạn và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải. Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư từ ngăn điều hướng. Chuyển đến Thông báo > Bộ lọc nâng cao và chọn “Ai có ảnh hồ sơ mặc định”.

Tính năng lọc trứng và tắt tiếng từ khóa của Twitter được thiết kế để giảm quấy rối trực tuyến. Bạn có thể sử dụng nó để ngừng nghe những lời troll. Đối với bất kỳ ai liên tục troll, tính năng báo cáo và chặn có thể là một giải pháp tốt hơn.

Những bài viết liên quan

Back to top button