Cách tắt tiếng và bật âm thanh trong ứng dụng Thu phóng trên điện thoại thông minh

Khi đại dịch Virus Virus tiếp tục diễn ra, nhiều công ty và công ty đã áp dụng Zoom. Ứng dụng hội nghị truyền hình đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng phi thường trong cơ sở người dùng của mình trong vài tháng qua. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng lần đầu tiên, bạn có thể được hỏi cách tắt tiếng và tắt âm thanh trong Thu phóng. Tùy chọn tắt tiếng và tắt tiếng micrô trong hội nghị video rất hữu ích. Vì vậy, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước để tắt tiếng và bật tiếng ứng dụng Thu phóng trong điện thoại thông minh của bạn.

Phương pháp này hoạt động cho cả ứng dụng iOS và ứng dụng Android. May mắn thay, các bước để tắt tiếng và tắt âm thanh khá dễ dàng. Vì vậy, đừng lo lắng. Tất nhiên, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tắt tiếng và bật micrô cũng như cách tắt tiếng và tắt tiếng những người tham gia hội nghị. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể bỏ qua người tham gia nếu bạn là người tổ chức cuộc họp. Tuy nhiên, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để tắt tiếng và tắt âm thanh trên điện thoại thông minh của bạn. Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra 7 Các bước để bảo đảm một hội nghị hoặc cuộc hội thoại Zoom.

Cách tắt tiếng và bật tiếng micrô trong Thu phóng

Trong hội nghị, bạn có thể tắt tiếng micrô theo các bước sau.

Tắt tiếng và tắt tiếng

Cách tắt tiếng và bật âm thanh trong ứng dụng Thu phóng trên điện thoại thông minh 1

 1. Nhấn một khoảng trắng trên màn hình để hiển thị thanh công cụ dưới cùng trong cuộc họp Thu phóng.
 2. Bạn sẽ thấy một số tùy chọn xuất hiện ở dưới cùng của trang.
 3. Nhấp vào Tắt tiếng Biểu tượng ở góc dưới bên trái của màn hình.
 4. Khi bạn nhấp vào Tắt tiếng Biểu tượng, nó phải biến Màu đỏ Điều này chỉ ra rằng micro bị tắt tiếng.
 5. Để bật tiếng micrô lại, chỉ cần nhấp Tắt tiếng âm thanh Biểu tượng sẽ ở cùng một chỗ khi bạn nhấp vào Tắt tiếng Biểu tượng.

Đây là Bây giờ bạn có thể tắt tiếng và bật tiếng micrô trong ứng dụng Thu phóng trên điện thoại thông minh của bạn. Như đã đề cập trước đó, các bước để tắt tiếng và bật tiếng Zoom khá đơn giản. Tuy nhiên, đừng quên mang micro trở lại khi bạn muốn nói chuyện. Bởi vì bạn có thể sẽ mất cuộc trò chuyện nếu micrô ở chế độ tắt tiếng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt tiếng và bật tiếng những người tham gia hội nghị. Dưới đây là các bước để tắt tiếng và bật tiếng người tham gia Zoom Zoom.

Cũng đọc: Làm thế nào để ngăn chặn pháo kích phóng to? Cái gì đây Làm thế nào để cướp biển sử dụng chúng?

Cách tắt tiếng và bật tiếng tất cả những người tham gia hội nghị Zoom

Nếu bạn là người tổ chức cuộc họp Thu phóng, bạn có thể chọn tắt tiếng và bật tiếng tất cả những người tham gia hội nghị.

Tắt tiếng và tắt tiếng những người tham gia Thu phóng "width =" 1000 "height =" 625 "data-srcset =" https://cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/2020/04/Zoom-partIDIAants-mute. jpg 1000w, https://cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/2020/04/Zoom-partIDIAants-mute-300x188.jpg 300w, https://cdn.getdroidtips.com/wp-content/uploads/ 2020/04 / Zoom-người tham gia-câm-768x480.jpg 768w "data-lazy-size =" (max-width: 1000px) 100vw, 1000px "data-src =" https://cdn.getdroidtips.com/wp- nội dung / tải lên / 2020/04 / Thu phóng người tham gia-câm.jpg

 1. Nhấn vào bất kỳ khoảng trống nào trên màn hình trong hội nghị.
 2. Trong thanh công cụ dưới cùng, chọn Người tham gia.
 3. Bây giờ bạn có thể xem danh sách những người tham gia hội nghị.
 4. Trong thanh công cụ dưới cùng, bạn sẽ có thể thấy các tùy chọn Tắt tiếng tất cả Tắt tiếng tất cả.
 5. Bấm vào Tắt tiếng tất cả Tùy thuộc vào tình huống, bạn có thể chọn cho phép người tham gia tắt tiếng họ hoặc bạn có thể bỏ chọn "Cho phép người tham gia tắt tiếng họ'Chọn. Điều này sẽ ngăn người tham gia hội nghị phát biểu trong hội nghị.
 6. Khi bạn đã sẵn sàng phát lại tất cả những người tham gia, chỉ cần nhấp vào Tắt tiếng tất cả.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn sẽ giúp bạn tìm hiểu cách tắt tiếng và bật tiếng micrô cũng như cách tắt tiếng và tắt tiếng người tham gia trong ứng dụng Thu phóng. Hãy để lại nhận xét nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong khi thực hiện các bước trên.