Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt Trò chuyện video trực tiếp trên YouTube trên Android

Khi bạn muốn xem video, YouTube sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho cộng đồng, bởi vì nền tảng dưới Google đã cung cấp nhiều lựa chọn chương trình, có thể mang tính giáo dục, giải trí, sống, cho những người không sống.

Nói về vấn đề ấn tượng sống Youtube, thường khó chịu nhất là trò chuyện trực tiếpđó là nơi mà hầu hết các ý kiến ​​đến từ cư dân mạng Indonesia rất thô lỗ, thậm chí nó không xứng đáng được đưa ra.

Do có nhiều bình luận tiêu cực xuất hiện, không có gì lạ khi một kênh chọn tắt trò chuyện trực tiếpkhi họ đang phát sóng trực tiếp Tuy nhiên, không một vài kênh cho phép trò chuyện trực tiếp duy trì hoạt động để các buổi phát sóng trực tiếp chạy thú vị hơn.

Liên quan đến sự tồn tại trò chuyện trực tiếp Ở đây, có một mẹo bạn nên biết, đó là tắt trò chuyện trực tiếp khi xuất hiện ở chế độ toàn màn hình. Đối với việc tắt trò chuyện trực tiếp Trong chế độ màn hình tiêu chuẩn, tất nhiên tất cả người dùng đã biết và có thể tắt nó vì người dùng chỉ cần nhấn một nút đóng chỉ

Đối với việc tắt trò chuyện trực tiếp Khi nó xuất hiện ở chế độ toàn màn hình, một số người dùng có thể chưa biết. Và nếu bạn là một trong số họ, thì bạn có thể nghe hướng dẫn dưới đây.

Các bước:

1. Xin vui lòng mở chương trình sống Youtube trên điện thoại thông minh bạn

2. Nếu vậy, sử dụng chế độ toàn màn hình để xem màn hình.

3. Sau đây là sự xuất hiện trò chuyện trực tiếp mà vẫn còn hoạt động.

4. Tắt trò chuyện trực tiếp để không xuất hiện trên màn hình, vui lòng nhấn vào biểu tượng cho đến khi biểu tượng biến mất dấu gạch chéo.

5. Đây là kết quả trò chuyện trực tiếp tắt thành công.

6. Xong

Do đó, hướng dẫn cách tắt trò chuyện trên màn hình video sống Youtube Hy vọng nó hữu ích.

Hướng dẫn khác từ Tác giả:

  • Cách kích hoạt Chế độ tối WhatsApp trên Android
  • Cách dễ dàng để trả học phí cho trẻ em thông qua Gojek
  • Cách sử dụng tính năng Thêm vào hàng đợi trên Youtube
  • Cách tăng tốc video Youtube trong vài giây
  • Cách xem tài khoản thường xuất hiện trên trang chủ Instagram


<! –

đã viết

->