Cách tắt video tự động phát trên LinkedIn

Vì một số lý do, hầu hết mọi ứng dụng truyền thông xã hội đều quyết định rằng video tự động phát là một tính năng tuyệt vời. Mục mới nhất trong bước đột phá này là LinkedIn, một ứng dụng mạng chuyên nghiệp được cho là hiện tự động phát video trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Đáng ngạc nhiên là video không tự động phát nếu bạn đang sử dụng LinkedIn trên web. Hiện tại, nó giống như một tai họa đối với người dùng điện thoại thông minh. Điều tồi tệ nhất là trong khi video tự động phát đã ra mắt cách đây một tháng cho tất cả mọi người, tùy chọn tắt video tự động phát trên LinkedIn đang được triển khai chậm.

Ứng dụng LinkedIn dành cho iOS và Android của bạn có cài đặt dành riêng để tắt video tự động phát trên LinkedIn, tuy nhiên, màn hình này có thể trống. Điều này là do màn hình sẽ không hiển thị bất kỳ tùy chọn nào cho đến khi bạn nhận được bản cập nhật ứng dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất. Để kiểm tra xem bạn có phiên bản phù hợp hay không, hãy chuyển đến màn hình chính và nhìn vào thanh trạng thái. Nếu thấy biểu tượng máy quay video trên thanh trạng thái, bạn sẽ có thể tắt tính năng tự động phát video trên LinkedIn. Nếu không, bạn có thể đợi một chút.

Tắt phát lại video tự động trên LinkedIn

Mở ứng dụng LinkedIn trên điện thoại của bạn. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng để đi tới cài đặt.

Tại đây, hãy tìm “Video Autoplay” và nhấn vào nó. Mất vài giây để tải, nhưng sau khi tải xong, bạn có các tùy chọn thông thường; Không bao giờ phát video tự động, chỉ có kết nối wifi và dữ liệu di động và kết nối wifi.

Tùy chọn đầu tiên là những gì bạn nên chọn để dừng tự động phát video. Chọn “Chỉ cuộc gọi Wi-Fi” nếu bạn chỉ muốn tiết kiệm gói dữ liệu di động của mình.

Vô hiệu hóa tự động phát trên LinkedIn Web

Video không tự động phát trong giao diện web. Chúng thậm chí còn xuất hiện ít thường xuyên hơn trong nguồn cấp dữ liệu của bạn so với nguồn cấp dữ liệu bạn thấy trên điện thoại thông minh của mình. Hiện tại, trang cài đặt trên mạng LinkedIn thậm chí không có tùy chọn video. Bạn thực sự không thể chia sẻ video từ máy tính của mình. Hiện tại, đây là tính năng chỉ dành cho thiết bị di động, mặc dù LinkedIn có thể sẽ mở rộng tính năng này sang máy tính để bàn trong tương lai.

Trong số tất cả các tính năng hữu ích mà LinkedIn có thể thêm vào các ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình, nó đã chọn video. Nó cũng chọn phát các video đó một cách tự động và cả hai điều đó đều không có ý nghĩa gì. Nền tảng không cần chia sẻ video. Đây là một mạng đã nghẹt thở với số lượng hình ảnh động lực khủng khiếp được chia sẻ hàng ngày và giờ chúng đã biến mất và thêm video vào hỗn hợp.

Những bài viết liên quan

Back to top button