Cách tham gia cuộc họp Google qua điện thoại

Nếu bạn đang làm việc tại nhà hoặc đi công tác, Google Meet có lẽ là ứng dụng yêu thích của bạn. Bất kể phiên bản G Suite nào mà tổ chức của bạn sử dụng, Google Meet thực hiện công việc tuyệt vời để làm cho các cuộc họp kinh doanh trở nên siêu hiệu quả và có tổ chức.

Bạn có thể tham gia một cuộc họp theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ: nếu bạn gặp sự cố với Internet, bạn có thể tham gia qua điện thoại với tính năng quay số. Trong bài viết này, bạn sẽ đọc về cách thức hoạt động của nó và một số cách khác bạn có thể tham gia Google Meet.

Chức năng quay số trong nước

Trước khi đi vào chi tiết về cách tham gia Google Meet bằng điện thoại hoạt động, điều cần thiết là chỉ ra một vài điều. Quản trị viên G Suite là người duy nhất có thể kích hoạt tính năng quay số. Nếu bạn nhận thấy tùy chọn tham gia này bị thiếu, hãy thông báo cho quản trị viên. Sau đó, họ sẽ phải vào Bảng điều khiển quản trị và thay đổi cài đặt.

Khi tính năng quay số được bật, một số điện thoại sẽ được chỉ định cho hội nghị video Google Meet. Tính năng quay số cho phép truy cập chỉ âm thanh trong thời gian ngắn trước khi phiên bắt đầu cho đến khi cuộc họp kết thúc.

Những người tham gia từ các tổ chức khác nhau hoặc các tài khoản G Suite khác nhau cũng có thể tham gia cuộc họp qua điện thoại. Nhưng những người khác sẽ không thể nhìn thấy tên của họ tại hội nghị. Số điện thoại một phần. Khi bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc gọi Google Meet bằng điện thoại của mình, bạn có thể thực hiện theo hai cách:

 1. Sao chép số lời mời từ Lịch và nhập vào điện thoại của bạn. Bây giờ, nhập mã PIN được cung cấp cho bạn và nhấn #.
 2. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Gặp gỡ hoặc Lịch, bạn có thể chọn số đã cho và mã PIN sẽ được nhập tự động.

Nó dễ dàng như vậy. Một điều cần lưu ý là mỗi phiên bản G Suite đều có số điện thoại ở Mỹ. Hoa Kỳ Bao gồm trong gói. Nhưng họ cũng có một danh sách rộng lớn các số quốc tế. Danh sách ở đây, nhưng hãy nhớ rằng phí cuộc gọi có thể được áp dụng.

Cách tham gia Google Meet qua điện thoại

Chức năng im lặng và im lặng

Khi bạn tham gia Google Meet qua điện thoại, ai đó có thể tắt tiếng bạn. Bất cứ ai cũng có thể tắt tiếng một người tham gia cuộc gọi Google Meet. Bạn cũng có thể im lặng nếu mức âm lượng của điện thoại quá thấp.

Và nếu bạn tham gia cuộc họp sau khi người tham gia thứ năm. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể ngắt kết nối. Đó là vấn đề riêng tư mà Google giám sát. Để làm như vậy, nhấn *6.

Tham gia trên điện thoại để nghe âm thanh trong cuộc họp video

Nếu bạn thấy mình đang chia sẻ một video trên Google Meet, nhưng vẫn muốn có khả năng nói và nghe, có một giải pháp cho câu đố đó. Google Meet có thể gọi điện thoại của bạn hoặc bạn có thể quay số từ một thiết bị khác.

Nó có thể trên máy tính của bạn và cuộc họp đang diễn ra. Hoặc trong trường hợp bạn chưa tham gia cuộc họp, máy tính sẽ tham gia khi điện thoại được kết nối.

Tính năng này rất hữu ích khi bạn gặp vấn đề về micrô hoặc loa với máy tính. Hoặc nếu kết nối internet của bạn không ổn định. Đây là cách Google Meet có thể gọi điện thoại của bạn:

 1. Nếu bạn đã tham gia cuộc họp, nhấp vào "Khác" (ba dấu chấm dọc).
 2. Sau đó bấm vào "Sử dụng điện thoại cho âm thanh."
 3. Chọn "Gọi cho tôi".
 4. Viết số điện thoại của bạn.
 5. Bạn cũng có thể chọn lưu số cho tất cả các cuộc họp trong tương lai. Chọn "Ghi nhớ số điện thoại trên thiết bị này."
 6. Khi được hỏi, chọn "1Trên điện thoại của bạn.

Lưu ý quan trọng:: Tính năng này chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Hoa Kỳ Và Canada ngay bây giờ.

Một cách khác để kết nối với một thiết bị âm thanh khác qua điện thoại là tự quay số. Bạn có thể làm theo các bước 1-3 từ trên và sau đó tiếp tục với những điều sau:

 1. Chọn số quay số của quốc gia bạn đang gọi từ.
 2. Nhập số trên điện thoại của bạn và quay số.
 3. Khi được nhắc, nhập mã PIN và bấm #.

Tham gia cuộc họp của Google qua điện thoại

Cúp điện thoại

Trong cuộc gọi Google Meet, bạn có thể chọn "Điện thoại được kết nối> Đã ngắt kết nối" nếu bạn muốn kết thúc cuộc gọi. Chức năng âm thanh sẽ tiếp tục trên máy tính, nhưng bạn sẽ im lặng.

Bạn có thể nhấp vào "Kết thúc cuộc gọi" nếu bạn muốn rời khỏi cuộc họp hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ tham gia lại cuộc họp qua điện thoại một lần nữa, chỉ cần nhấp vào "Kết nối lại". Nó rất hữu ích để ghi nhớ điều này trong trường hợp bạn vô tình ngắt kết nối.

Tham gia Google Gặp gỡ qua điện thoại

Tham gia cuộc họp theo cách phù hợp nhất với bạn

Nếu bạn có một cuộc hẹn trên Google Meet, bạn có thể chọn cách tham gia. Bạn có thể truy cập trực tiếp từ sự kiện Lịch hoặc từ cổng web. Bạn cũng có thể nhấp vào liên kết bạn nhận được trong hộp thư đến hoặc trên sistema từ bên thứ ba.

Ngay cả những người không có tài khoản Google cũng có thể tham gia. Nhưng một trong những cách thiết thực và thuận tiện nhất để tham gia là qua điện thoại. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó trong khi bạn đang thực hiện cuộc gọi video với nhóm của mình cùng một lúc.

Cách ưa thích của bạn để tham gia cuộc gọi Google Meet là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.