Cách tham gia nhóm trong ứng dụng Line Chat

Ngày nay, hầu hết các tương tác xã hội của chúng ta diễn ra trực tuyến. Khoảng cách không còn là vấn đề trong việc giữ liên lạc với ai đó.

Line là một ứng dụng xã hội xuất sắc vì nó kết hợp nền tảng truyền thông xã hội với ứng dụng nhắn tin. Bạn có thể mở rộng vòng kết nối bạn bè của mình và tham gia nhiều nhóm khác nhau trong ứng dụng trò chuyện trực tuyến. Bạn có thể tham gia các nhóm do bạn bè điều hành, nhưng bạn cũng có thể tìm thấy nhiều nhóm trên Line mở cửa cho công chúng, nghĩa là bất kỳ ai có liên kết đều có thể trở thành thành viên.

Có nhiều cách để tham gia một nhóm trực tuyến. Bài viết này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về việc tham gia và tạo nhóm trên ứng dụng mạng xã hội phổ biến này.

Trước khi tiếp tục và tham gia nhóm của ai đó, bạn có thể tạo nhóm của riêng mình để xem các tùy chọn trò chuyện nhóm cung cấp. Thực hiện theo các bước sau để tạo một nhóm trực tuyến:

 • Tải xuống dòng miễn phí trên Google Play Store hoặc App Store tùy thuộc vào loại thiết bị bạn đang sử dụng. Dòng này cũng có sẵn cho các hệ thống WindowsMac OS và Chrome trên trang web của họ.
 • Sau khi cài đặt ứng dụng và mở nó, bạn sẽ phải trải qua một quá trình đăng ký dễ dàng.
 • Khi bạn hoàn thành việc đó, đường dây sẽ bắt đầu và bạn sẽ ngay lập tức chuyển đến tab Bạn bè.
 • Bạn sẽ thấy tùy chọn “Tạo nhóm” ở giữa màn hình. chạm vào anh ấy.
 • Chọn tất cả các liên hệ bạn muốn thêm. Sau khi đăng ký, bạn sẽ có thể đồng bộ hóa danh bạ điện thoại với đường dây của mình để không phải thêm bạn bè theo cách thủ công.
 • Chọn Next ở góc trên bên phải. Sau đó, bạn có thể thêm ảnh nhóm và đặt tên cho nhóm.
 • Nhấn “Tạo” ở góc trên bên phải màn hình và bạn có thể bắt đầu trò chuyện ngay lập tức
 • Bạn có thể sử dụng nhóm để thêm ảnh, ghi chú, video, v.v. Ngoài việc gửi tin nhắn văn bản, bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi và cuộc gọi video HD với các thành viên trong nhóm. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn thoại, quay video trực tiếp và tổ chức sự kiện – cho dù bạn là chủ sở hữu nhóm hay chỉ là thành viên, điều này đưa chúng ta đến chủ đề chính của mình.

  Cách tham gia nhóm chat trực tuyến

  Có nhiều cách để tham gia một cuộc trò chuyện nhóm trực tuyến. Điều đáng nói là các thành viên mới sẽ không được thêm vào nhóm cho đến khi họ xác nhận rằng họ sẵn sàng được thêm vào bằng cách nhấn nút Tham gia trên lời mời của họ. Một nhóm duy nhất trên Line có thể có tới 500 thành viên.

  5 cách tham gia nhóm trực tuyến

 • Tham gia nhóm bằng cách mời trực tiếp bạn bè từ trong ứng dụng – Người tạo nhóm và các thành viên khác trong nhóm có thể mời bạn bè mới từ danh sách liên hệ của họ bất kỳ lúc nào. Đây cũng là phương pháp dễ nhất để tham gia một nhóm vì bạn chỉ cần xác nhận lời mời.
 • Tham gia nhóm bằng mã QR – Chủ nhóm có thể chia sẻ mã QR lời mời với những người khác. Nó giống như một mã vạch mà bạn có thể quét bằng máy ảnh trên điện thoại thông minh của mình. Họ có thể gửi cho bạn hình ảnh của mã này hoặc cho bạn xem trực tiếp và quét mã.
 • Tham gia nhóm bằng liên kết mời – Liên kết mời trực tiếp dễ theo dõi hơn mã QR. Bạn có thể tìm thấy chúng được đăng trực tuyến trên một số diễn đàn hoặc trang web. Nhấp vào liên kết và tham gia nhóm. Nếu đó là một nhóm riêng tư, bạn có thể yêu cầu một trong các thành viên của nhóm hoặc chủ sở hữu nhóm gửi cho bạn một liên kết trong một tin nhắn riêng tư.
 • Tham gia trò chuyện nhóm qua email – Bạn bè của bạn cũng có thể mời bạn tham gia nhóm qua email. Bạn sẽ nhận được một email mời với một liên kết trực tiếp yêu cầu bạn tham gia nhóm của họ.
 • Tham gia một nhóm trực tuyến qua SMS – Một cách riêng tư hay khác để mời bạn bè trực tuyến là qua tin nhắn văn bản. Bạn sẽ nhận được một thông báo cho biết rằng bạn đã được mời vào nhóm cùng với tên của người gửi và một siêu liên kết phải được nhấp để tham gia.
 • Cách tìm nhóm đường

  Có các nhóm Dòng dành cho nhiều ngóc ngách, chẳng hạn như người hâm mộ một trò chơi máy tính hoặc phim hoạt hình cụ thể. Mặc dù tìm kiếm trên web rộng rãi không hiển thị mã mời như một số nền tảng khác, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy các nhóm bằng Reddit và Facebook.

  Tùy thuộc vào nhóm Sub-Reddits hoặc Facebook mà bạn hiện đang tham gia, bạn có thể hỏi những người dùng có cùng chí hướng xem họ có biết bất kỳ nhóm Line nào mà họ có thể tham gia hay không. Giả sử ai đó trong nhóm có chúng, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời mời.

  Các câu hỏi thường gặp

  Dưới đây là một số câu trả lời cho các câu hỏi về nhóm dòng.

  Có giới hạn số lượng thành viên có thể tham gia nhóm không?

  Có, nhưng đó là giới hạn thực sự cao đối với người dùng bình thường. Nhóm truyền thừa có thể có 499 thành viên, không tính người sáng tạo.

  Tôi có thể xem các tin nhắn trong nhóm trước khi tôi tham gia không?

  Không. Mọi tin nhắn đã gửi trước đó sẽ không được hiển thị sau khi tham gia nhóm. Tuy nhiên, bạn có thể xem tất cả các bài đăng trong ghi chú hoặc album được tạo sau khi gửi lời mời nhưng trước khi chấp nhận.

  Nhóm có nhận được thông báo nếu tôi từ chối lời mời tham gia nhóm không?

  Không. Lời mời của bạn sẽ vẫn hiển thị với các thành viên nhóm và sẽ xuất hiện dưới dạng lời mời đang chờ xử lý. Trạng thái sẽ được hiển thị theo cách này cho đến khi người mời bạn xóa lời mời của bạn.

  Mục tiêu của đội

  Line là một nơi tuyệt vời để dành thời gian với bạn bè, nhưng bạn cũng có thể gặp gỡ nhiều người mới, thú vị. Có nhiều ứng dụng và diễn đàn khác nơi bạn bè và cộng đồng có thể tụ tập, nhưng Line cho phép tương tác nhiều hơn các nền tảng khác.

  Bạn có phải là thành viên của bất kỳ nhóm trực tuyến? Nếu vậy, chúng thuộc loại nhóm nào và bạn thường sử dụng chúng để làm gì nhất? Hãy cho chúng tôi biết thêm trong các ý kiến ​​​​dưới đây!

  Những bài viết liên quan

  Back to top button