Cách tham gia phòng tập thể dục trong Pokémon Go

Khi bạn bắt được vài Pokémon đầu tiên của mình, bạn sẽ cảm thấy bắt buộc phải khám phá các khía cạnh khác của trò chơi. Nó không chỉ là bắt Pokémon; người chơi cũng có thể tham gia các đội và phòng tập thể dục, tăng cấp cho Pokémon của họ và tất nhiên là chiến đấu với các huấn luyện viên khác. Không có nhiều lợi ích khi tham gia một nhóm trừ khi cuối cùng bạn tham gia một phòng tập thể dục. Bạn có thể tham gia một nhóm mà không cần tham gia phòng tập thể dục nếu bạn muốn làm điều đó cho họ, nhưng lợi ích thực sự chỉ đến khi bạn tham gia phòng tập thể dục. Nếu bạn muốn tham gia một phòng tập thể dục, đây là cách.

Nếu bạn chưa tham gia nhóm

Bươc 1: Tìm một phòng tập thể dục gần đó. Nếu bạn có một số phòng tập thể dục dễ tiếp cận gần đó, hãy tìm tất cả chúng trên bản đồ và đặc biệt chú ý đến màu sắc của chúng. Mỗi phòng tập thể dục được kiểm soát bởi một đội cụ thể và chỉ những người chơi thuộc cùng một đội mới có thể tham gia. Giải pháp thay thế là tiếp quản phòng tập thể dục từ đội đã kiểm soát nó và điều đó liên quan đến việc chiến đấu với tất cả các huấn luyện viên trong phòng tập thể dục đó. Phòng tập thể dục thay đổi màu sắc của đội mà nó thuộc về thành màu xanh lam cho Mystic, màu đỏ cho Valor và màu vàng cho Instinct.

Bươc 2: Tham gia một đội, tức là tham gia cùng một đội mà bạn muốn tham gia. Hình dưới đây là một phòng tập thể dục do nhóm Instinct kiểm soát. Bạn có thể thấy màu “vàng” cũng như Pokémon thuộc sở hữu của Gym Leader, Pinsir.

Nếu bạn đã tham gia nhóm

Bươc 1: Tìm một phòng tập thể dục được điều khiển bởi cùng một đội mà bạn đã tham gia. Một lần nữa, sử dụng màu sắc của phòng tập thể dục trên bản đồ để xác định đội nào kiểm soát nó.

Đăng ký một phòng tập thể dục

Bươc 1: Ghé thăm phòng tập thể dục mà bạn muốn tham gia. Khi bạn ở xung quanh, phòng tập thể dục “mở ra”. Bạn có thể tham gia cùng anh ấy ngay bây giờ nếu anh ấy còn chỗ trống. Khe phòng tập thể dục phụ thuộc vào cấp độ và uy tín. Nó càng cao thì càng có nhiều huấn luyện viên có thể tham gia.

Bươc 2: Nhấn nút tham gia được chỉ ra bên dưới và cam kết một trong các Pokémon của bạn vào phòng tập thể dục. Nó giống như tình nguyện như một cống phẩm. Pokémon sẽ giúp bảo vệ phòng tập thể dục khỏi những người chơi khác đang cố gắng kiểm soát nó. Theo mặc định, trò chơi sẽ cung cấp Pokémon mạnh nhất cho bạn, nhưng bạn có thể chọn một Pokémon khác. Khi nào Pokémon được giao cho phòng tập thể dục, bạn không thể đưa anh ta trở lại trừ khi anh ta bị đuổi ra ngoài. Sau khi cam kết với một trong những Pokémon của bạn, giờ đây bạn là thành viên của phòng tập thể dục mà bạn đã thề.

tham gia phòng tạp thê dục gym-add-pokemon

Đó là tất cả những gì bạn cần. Bây giờ bạn có thể bắt đầu huấn luyện Pokémon của mình trong phòng tập thể dục bằng cách chiến đấu với chúng.

Những bài viết liên quan

Back to top button