Cách tham gia TikTok #dedoschallenge

Mạng xã hội TikTok đầy thách thức. Và đó là cách dễ nhất để tìm và tạo nội dung thú vị. Video có thể lan truyền nếu bạn làm đúng hoặc nếu bạn làm khó, như với #dedoschallenge. Một thử thách mà bạn phải thể hiện các kỹ năng tâm lý của mình theo nhịp điệu của âm nhạc mà không thất bại trong thứ tự chuyển động. Bạn có dám tham gia không?

Đây là một thách thức đã được lưu hành thông qua mạng xã hội video này trong vài ngày. Chắc chắn bạn đã nhìn thấy nó với những người nhảy múa trước máy ảnh bằng các chuyển động tay được công nhận trên toàn cầu. Thách thức là bắt chước danh sách các biểu tượng cảm xúc với các chuyển động của riêng bạn theo nhịp điệu của âm nhạc. Một cái gì đó có vẻ đơn giản nhưng lúc đầu nó sẽ không làm việc cho bạn. Tuy nhiên, điều thú vị là quay phim để xem bạn có thể thực hiện thử thách trước hay tham gia. Bạn có muốn biết làm thế nào để làm điều này một cách dễ dàng? Xem này

#DedoChallenge

Nếu bạn cần thêm cảm hứng trước khi được thử thách, chỉ cần nhấp vào tab Xu hướng TikTok. Thanh thứ hai ở dưới cùng của ứng dụng. Ở đây bạn sẽ thấy, được phân tách bằng các danh mục, tất cả các thử nghiệm và xu hướng này được chia sẻ dưới dạng video. Trong số đó, bạn sẽ thấy #dedosChallenge. Nếu không, bạn luôn có thể nhìn vào biểu ngữ ở trên cùng của màn hình này để xem những thách thức hiện tại, một số trong đó sẽ xuất hiện. Khi bạn nhấp vào hình ảnh, bạn sẽ thấy toàn bộ bộ sưu tập được chia sẻ mới nhất xung quanh điệu nhảy vui nhộn này.

ngón tay thách thức tiktok

Vì vậy, bạn sẽ có một phiên bản khác nhau của những gì đang được thực hiện. Nó đủ cảm hứng để thấy rằng bạn có thể thực hiện các thử thách với các động tác đơn giản, thông thường, hoặc làm phức tạp mọi thứ với hai đường tín hiệu cho cả hai tay. Bộ sưu tập rất lớn và đa dạng, với kết quả cuối cùng hoàn hảo và cũng có nhiều lỗi hoặc thất bại. Nhưng tất cả với âm nhạc và rất nhiều niềm vui để xem. Và bây giờ, đã đến lúc bắt đầu làm việc.

Tạo thử thách bằng ngón tay của bạn

Vấn đề rất đơn giản, mặc dù bạn phải ghi lại bằng cách ghi nhớ chuỗi chuyển động mà nó sẽ hiển thị trên máy ảnh. Tôi muốn nói rằng Bạn phải học nó bằng trái tim, mà không có một hướng dẫn hữu hình. Một cái gì đó làm phức tạp nhiều thứ trừ khi bạn dành vài phút để học vũ đạo.

Mở tùy chọn video #DedoChallenge để xem thứ tự này. Cái này, cụ thể, cái này. Nhưng chúng tôi cũng quan tâm đến âm nhạc, đó là một phần không thể chối cãi của thử thách này và sẽ đánh dấu vũ đạo với mỗi lần chạm bass theo nhịp. Vì vậy, một khi chúng ta đã thấy chuỗi chuyển động, chúng ta chỉ cần vào một trong các video và nhấp vào đĩa hoặc biểu tượng âm nhạc. Điều này sẽ đưa chúng ta đến bộ sưu tập video sử dụng nó. Từ cùng một màn hình, bạn có thể nhấn nút Sử dụng âm thanh này để bắt đầu quay video TikTok của bạn.

Tik Tok

Và bây giờ thử thách thực sự bắt đầu. Sau khi nhấn nút ghi âm, mọi thứ bắt đầu, bài hát bắt đầu phát và đánh dấu nhịp đập của chuyển động. Trà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chức năng rảnh tay (Biểu tượng hẹn giờ 3 giây) để bạn có thể tập trung vào vũ đạo. Và để cho tất cả mọi thứ. Ghi lại điệu nhảy cố gắng ghi nhớ từng chuyển động và thể hiện nó theo nhịp điệu của âm nhạc.

Sau khi ghi nó, cho dù bạn đã thành công hay chưa, đừng quên nhấp vào iviết thư và để lại đây một cử chỉ bằng văn bản để xem nếu bạn đang theo dõi họ một cách chính xác. Tất nhiên, khi bạn đăng bài, đừng quên gắn thẻ video của bạn với hashtag #dedoschallenge để tham gia vào thử thách này.

Đăng ký để nhận tin tức công nghệ mới nhất trong hộp thư của bạn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email cập nhật với một bản tóm tắt các tiêu đề, cheat, so sánh và đánh giá được đăng trên trang web của chúng tôi.

Dịch vụ được cung cấp bởi Mailchimp

# optinforms-form5-name-field {display: none;}

Tin tức khác về … Tik Tok