Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi Facebook Ảnh đại diện

Của bạn Facebook ảnh hồ sơ là khía cạnh quan trọng nhất của bạn. Về cơ bản nó đại diện cho bạn trên Facebook nền tảng. đây là điều thu hút mọi người nhấp vào của bạn Facebook tài khoản. Có thể bạn nên thay đổi ảnh hồ sơ thường xuyên.

Quá trình thay đổi ảnh hồ sơ của bạn không đòi hỏi nhiều công sức. Bạn có thể điều chỉnh nó bất kỳ lúc nào trên thiết bị hoặc máy tính của mình. nó khá giống với việc thay đổi Facebook ảnh bìa. Dưới đây là các bước về cách thay đổi Facebook ảnh đại diện.

Cách thay đổi Facebook Ảnh hồ sơ đang bật Facebook Ứng dụng

Các bước thực hiện khá giống nhau trên thiết bị Android và iOS.

Đầu tiên, khởi chạy Facebook app trên thiết bị Android hoặc iOS và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn trên Facebook trang chủ. Đối với Android, biểu tượng nằm ngay bên dưới biểu tượng Trang chủ, trong khi đối với iOS, biểu tượng này nằm ở dưới cùng bên phải của trang.

Tiếp theo, chạm vào ‘Chỉnh sửa hồ sơ‘, sau đó nhấn vào’Biên tập’ bên cạnh ảnh Hồ sơ. Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào biểu tượng camera trên ảnh hồ sơ của mình. Trên menu bật lên xuất hiện, chọn tùy chọn bạn muốn sử dụng để tạo ảnh hồ sơ.

Tiếp theo, chọn một hình ảnh từ thư viện của bạn hoặc Facebook tải lên. Bạn có thể chọn chỉnh sửa ảnh bằng cách cắt ảnh hoặc thêm khung vào ảnh hồ sơ của mình. Sau khi hài lòng với các chỉnh sửa, bạn có thể chọn các tùy chọn khác như ‘Làm tạm thời‘. Điều này cho phép bạn chọn khung thời gian bạn muốn để hình ảnh làm ảnh đại diện của mình.

Sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào ‘Cứu‘ để hoàn tất các thay đổi trên Facebook tài khoản. Ảnh hồ sơ của bạn sẽ ngay lập tức được cập nhật.

Thay đổi Facebook Ảnh hồ sơ trên trình duyệt

Đầu tiên, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập các Facebook trang mạng. Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào tên hồ sơ của bạn ở menu bên trái.

Trong phần này, nhấp vào ‘biểu tượng máy ảnh‘ trên ảnh hồ sơ của bạn. Từ menu xuất hiện, bạn có một vài tùy chọn để lựa chọn. Bạn có thể quyết định chọn ảnh hiện có trong tài khoản của mình, tải ảnh lên từ máy tính hoặc tạo ảnh đại diện hồ sơ.

Tiếp theo, chọn hình ảnh bạn muốn làm ảnh đại diện. Trên menu tiếp theo, bạn có thể ‘Mùa vụ‘ hình ảnh phù hợp với mong muốn của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đặt hình ảnh làm hồ sơ tạm thời bằng cách nhấp vào ‘Làm tạm thời‘ và sau đó chọn khoảng thời gian.

Khi bạn hài lòng với những thay đổi, hãy nhấp vào ‘Cứu‘ để cập nhật những thay đổi trên Facebook tài khoản. Và bạn đã thay đổi thành công Facebook ảnh đại diện. Sau đó, nếu bạn muốn thay đổi lại, chỉ cần làm theo các bước minh họa ở trên. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.

Cũng đọc: Cách nhận tiền hoàn lại trên Steam