Cách thay đổi hạn ngạch trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội của Telkomsel sang Flash mới nhất

Cách thay đổi Hạn ngạch trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội của Telkomsel sang Flash mới nhất 2020 – Các biến thể hạn ngạch của Telkomsel hiện khác nhau.

Bây giờ một loại hạn ngạch giải trí mới đã xuất hiện, cụ thể là hạn ngạch trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội. Hạn ngạch này có thể được sử dụng để truy cập chỉ một vài ứng dụng truyền thông xã hội, chẳng hạn như Facebook Messenger, Whatsapp và BBM.

Tất nhiên hạn ngạch này rất hữu ích, vì thực sự ứng dụng là một ứng dụng hàng ngày mà chúng ta thường sử dụng để giao tiếp.

Tuy nhiên, như đã biết, Telkomsel cung cấp một số lượng khá lớn các hạn ngạch trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội.

Sau đó, hầu hết người dùng không thể thực hiện loại hạn ngạch trò chuyện này trong khoảng thời gian hoạt động đã được đặt. Thông thường Telkomsel chỉ cung cấp thời gian hoạt động cho hạn ngạch trò chuyện này chỉ trong 30 ngày / 1 tháng

Vì vậy, đối với người dùng không thể sử dụng hạn ngạch trò chuyện trên phương tiện truyền thông xã hội này, nhiều người muốn chuyển đổi nó thành hạn ngạch flash thông thường.

Tất nhiên điều này là rất có thể, vì hiện tại có nhiều ứng dụng VPN mới có công nghệ SSL.

Nhân dịp này, chúng tôi sẽ cung cấp đánh giá về cách thay đổi hạn ngạch trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội với Telkomsel 2 Các ứng dụng VPN, Anonytun và Psiphon Pro.

Vì vậy, chỉ cần tiếp tục, xem kỹ từng bước làm thế nào để thay đổi hạn ngạch trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội Telkomsel để hoạt động và tất nhiên mà không cắt giảm hạn ngạch flash.

Cách thay đổi Hạn ngạch trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội của Telkomsel sang Flash mới nhất 2020

Hạn ngạch trò chuyện trên mạng xã hội

Cũng đọc: Cách thay đổi hạn ngạch Videomax thành hạn ngạch flash với BUG

#1. Thay đổi Quotas và phương tiện truyền thông xã hội với Anonytun

Để thay đổi hạn ngạch trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội của Telkomsel trước tiên, bạn có thể sử dụng Anonytun VPN. Vui lòng xem bên dưới cách đặt cài đặt của Anonytun để thay đổi hạn ngạch trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội của Telkomsel.

1. Trước hết Tải về nó Ứng dụng Anonytun thông qua trang Google Play Store.

2. Sau khi cài đặt xong, hãy chạy Anonytun như bình thường. APN vẫn chỉ sử dụng APN mặc định.

3. Trên trang chủ Anonytun, chọn Cài đặt ẩn, sau đó làm theo các cài đặt như bên dưới.

 • Đường hầm tàng hình: BẬT
 • Giao thức kết nối: SSL
 • Cổng kết nối: 443
 • Kết nối qua Proxy mẹ: tắt / tắt
 • Tiêu đề TCP / HTTP tùy chỉnh: tắt / tắt
 • Cài đặt SSL nâng cao: BẬT
 • Hạn ngạch trò chuyện trên mạng xã hội 2

  4. Sau đó tiến hành bằng cách chọn nút CÀI ĐẶT SSL EDIT, sau đó làm theo các cài đặt như bên dưới.

 • Danh sách kiểm tra: SSL (Chống DPI)
 • Danh sách kiểm tra: Máy chủ giả mạo: Cổng
 • Máy chủ giả mạo: cột này để nhập URL trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội mới nhất của Telkomsel cho anonytun là "www.whatsapp.com" không có dấu ngoặc kép.
 • Cổng giả mạo: điền vào cổng 443
 • Cách thay đổi hạn ngạch trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội của Telkomsel sang Flash mới nhất 1

  5. Nếu vậy, chọn Lưu rồi quay lại trang bắt đầu. Sau đó chạm vào nút CONNECT, đợi cho đến khi Anonytun được kết nối với máy chủ bằng cách đánh dấu sự xuất hiện của biểu tượng khóa trên thanh trạng thái điện thoại của bạn.

  Sau khi Anonytun kết nối, bạn có thể thử truy cập internet ngay lập tức. Sau đó, phần bị cắt sẽ tự động là hạn ngạch trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội.

  Cũng đọc: Cách thay đổi trò chơi Telkomsel Hạn ngạch thành Flash Quota

  #2. Thay đổi hạn ngạch trò chuyện Telkomsel Medsos với Psiphon Pro

  Sau đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng VPN Psiphon Pro. Dưới đây là các bước để thiết lập Psiphon Pro để thay đổi hạn ngạch trò chuyện Telkomsel.

  1. Bước đầu tiên cho những bạn chưa cài đặt ứng dụng Psiphon Pro trên điện thoại di động. Vì vậy, vui lòng cài đặt đầu tiên thông qua trang web chính thức trên Google Play.

  2. Hơn nữa, sau khi Psiphon Pro được cài đặt, bạn có thể chạy nó ngay lập tức. Đối với APN, không sử dụng APN mặc định một mình.

  3. Sau đó, trên trang chủ của Psiphon Pro, chọn tab Tùy chọn, sau đó kiểm tra Thiết bị toàn bộ đường hầm và kiểm tra cũng Tắt thời gian chờ cho mạng chậm.

  Cách thay đổi hạn ngạch trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội của Telkomsel sang Flash mới nhất 2

  4. Sau đó tiếp tục chọn Tùy chọn khác, sau đó kiểm tra Âm thanh và Vibarate để khi Psiphon Pro kết nối với máy chủ di động của bạn, nó sẽ đổ chuông và rung.

  Sau đó, trong phần Cài đặt proxy, kiểm tra Kết nối qua HTTP Proxy và kiểm tra Sử dụng thông qua Proxy HTTP. Sau đó chạm vào tiêu đề HTTP tùy chỉnh.

  Cách thay đổi hạn ngạch trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội của Telkomsel sang Flash mới nhất 3

  5. Tiếp theo kiểm tra Thêm tiêu đề HTTP tùy chỉnh, sau đó điền vào cột Tiêu đề 1 lên đến cột Header 3 với hạn ngạch trò chuyện BUG và trung gian xã hội tích cực mới nhất Telkomsel. Xem bên dưới:

 • Tiêu đề 1- NHẬN V v .whatsapp.net
 • Tiêu đề 2- m.facebook.com – miễn phí.facebook.com
 • Tiêu đề 3- Netdata – Internet GPRS Tsel
 • Hạn ngạch trò chuyện trên mạng xã hội 1

  Thực hiện theo các cài đặt tiêu đề như trên.

  6. Nếu vậy, bây giờ hãy quay lại trang bắt đầu Psiphon Pro, sau đó nhấn nút BẮT ĐẦU để bắt đầu kết nối Psiphon Pro với máy chủ.

  Sau khi kết nối, giờ đây bạn có thể thử truy cập internet và sẽ tự động bị cắt là hạn ngạch trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội.

  Cũng đọc: Cách thiết lập Telkomsel Pro Videomax Pro hoạt động với APN

  Do đó, chúng tôi có thể truyền đạt về cách thay đổi hạn ngạch trò chuyện và phương tiện truyền thông xã hội Telkomsel thành hạn ngạch flash thông thường bằng cách sử dụng ứng dụng Anonytun và Psiphon Pro.

  Hy vọng bài viết này có thể cung cấp lợi ích và có thể mở rộng tầm nhìn của bạn xung quanh hạn ngạch phương tiện truyền thông xã hội của Telkomsel. Hãy thử!