Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi hình nền Android tự động

Thay đổi hình nền Android của bạn có thể là tẻ nhạt. Bạn phải tìm một vị trí trống trong số hàng ngàn ứng dụng của mình, sau đó sử dụng các cài đặt màn hình chính, nhưng trước đó bạn phải có một hình nền bạn muốn sử dụng. Chưa kể bạn có thể cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào cùng một hình nền mỗi ngày.

Thay vì lãng phí thời gian của bạn để chuyển đổi thủ công, bạn có thể thiết lập Android của mình để tự động thay đổi hình nền. Bạn có thể tránh làm rối tung các menu và tự tìm kiếm hình nền. Đó là một hơi thở tốt đẹp của không khí trong lành.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số thay đổi, hãy xem xét các tùy chọn chỉ là ứng dụng. Không có tùy chọn bản địa.

Zedge bởi Zedge

Zedge đến đầu tiên vì toàn bộ gói của nó. Nó cung cấp tất cả các loại hình nền, nhạc chuông, âm thanh thông báo và báo động miễn phí. Về cơ bản, nó là một trong những người bạn đồng hành tốt nhất nếu bạn muốn mở rộng thư viện thẩm mỹ của mình.

Hơn nữa, Zedge xuất hiện ở đây vì nó có cài đặt để tự động thay đổi hình nền Android của bạn.

1. Xác định vị trí và mở Zedge ứng dụng.

2. Ở góc trên cùng bên trái của trang chính, bạn sẽ thấy một biểu tượng menu hamburger, ba đường ngang. Chọn nó sẽ mở một bảng menu ở phía bên trái.

3. Trong bảng điều khiển, chạm vào Cài đặt. Nó gần dưới cùng của cột.

4. Trong Cài đặt của bạn, xác định vị trí Tự động cập nhật hình nền và chọn nó. Khi bạn làm như vậy, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện.

5. Chọn tần suất bạn muốn hình nền của bạn thay đổi. Lựa chọn của bạn là:

 • Không bao giờ
 • Mỗi tiếng
 • Cứ sau 12 giờ
 • Hằng ngày
 • Tải xuống Zedge

  Hình nền sống Muzei

  Đối với những người yêu thích nghệ thuật, bạn sẽ thích Muzei. Muzei có các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng và tự động làm mới màn hình của bạn với nó thường xuyên tùy thuộc vào bạn.

  Trên hết, nếu bạn muốn xem, giả sử, tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn (trong số những thứ khác), bạn có thể thêm hình ảnh của riêng bạn vào hỗn hợp. Và nếu bạn lo lắng về một hình nền bận rộn, Muzei có một giải pháp cho điều đó.

  Một cái gì đó như The Starry Night của Van Gogh rất bận rộn. Ứng dụng của bạn có thể bị lạc trong màu sắc. Rất may, hình nền của bạn sẽ mờ hoặc mờ để các vật dụng và ứng dụng của bạn không bị bỏ lỡ.

  1. Tìm và mở Hình nền sống Muzei ứng dụng.

  2. Ở dưới cùng của màn hình, chạm vào Nguồn.

  3. Bây giờ, ở góc trên cùng bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy một biểu tượng đồng hồ. Điều này sẽ mở một bảng menu từ phía bên tay phải.

  4. Thay đổi khoảng của các hình nền sống. Lựa chọn của bạn là:

 • Mỗi 15 phút
 • Cứ sau 30 phút
 • Mỗi tiếng
 • Mỗi 3 giờ
 • Mỗi 6 giờ
 • Cứ sau 24 giờ
 • Mỗi 3 ngày
 • Đừng tự động tiến
 • 5. Hãy lưu ý rằng nó mất từ ​​một máy chủ. Nếu bạn muốn lưu dữ liệu di động của mình, hãy chuyển sang Chỉ tự động nâng cao trên Wi-Fi.

  Tải hình nền Muzei Live

  Casualis: Thay đổi hình nền tự động

  Giống như Muzei, Casualis lấy từ cơ sở dữ liệu hình ảnh để chuyển từ, nhưng bạn có nhiều tự do hơn Ở đâu hình ảnh của bạn được kéo từ bên cạnh hình ảnh của riêng bạn. Ví dụ: nếu bạn yêu thích không gian, bạn có thể sử dụng NASA làm nguồn cho hình ảnh của mình.

  Điều thú vị về Casualis là khả năng lắc Android để tự động thay đổi hình nền của bạn. Đó là một liên lạc tốt đẹp nếu bạn muốn ghi đè cài đặt hình nền tự động của bạn.

  Nói về mà:

  1. Xác định vị trí và khởi chạy Casualis ứng dụng.

  2. Ở đầu màn hình, chọn Cài đặt.

  Thay đổi hình nền mỗi

  3. Trong Cài đặt của bạn, chọn Chung chuyển hướng. Trong phần Chọn cách thay đổi hình nền, chọn Thay đổi hình nền mỗi và đặt khoảng thời gian.

  4. Trong khi bạn đang ở đó, hãy đánh dấu vào Chỉ thay đổi hình nền bằng Wi-Fi.

  5. Hơn nữa, nếu bạn muốn tự động thay đổi hình nền của mình bằng cách lắc Android, bạn có thể bật tính năng này trong cùng một tab Chung trong Cài đặt.

  Tải về Casualis