Cách thay đổi hình nền google trên chromebook

Chrome OS có vẻ nhẹ và không giàu tính năng so với hệ thống Windows hoặc macOS, nhưng cho phép bạn tùy chỉnh hầu hết các yếu tố của hệ điều hành. Bạn có thể bật Chế độ tối trên Chromebook trong ứng dụng Hình nền mới. Bạn thậm chí có thể thêm các tiện ích vào màn hình Chromebook của mình và làm được nhiều hơn thế. Bây giờ trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn hướng dẫn chi tiết để thay đổi nền Google trên Chromebook. Bạn có thể tải xuống và đặt chủ đề mới, thay đổi hình nền màn hình và thêm nền trình bảo vệ màn hình mới vào Chromebook của mình. Vì vậy, trên lưu ý đó, hãy bắt đầu ngay.

Tùy chỉnh Google Background trên Chromebook (2022)

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã thêm nhiều cách để thay đổi nền Google trên Chromebook của bạn. Bạn có thể áp dụng chủ đề mới, thay đổi hình nền trong Chrome, đặt hình nền máy tính mới hoặc thay đổi trình bảo vệ màn hình. Chỉ cần mở rộng bảng bên dưới và điều hướng đến phần mong muốn.

Thay đổi nền Google trong Chrome

1. Trước tiên, hãy mở trình duyệt Chrome trên Chromebook của bạn và nhấp vào “Tùy chỉnh Chrome” ở góc dưới bên phải.

2. Sau đó, trong phần “Nền”, chọn hình nền bạn chọn từ các bộ sưu tập khác nhau của Google. Bạn chắc chắn nên tìm thấy một cái gì đó cho chính mình ở đây. Nếu không, đi đến điểm tiếp theo.

3. Bạn cũng có thể đặt nền tùy chỉnh trong Chrome. Chỉ cần nhấp vào “Tải lên từ thiết bị” trong tab cài đặt “Nền”.

4. Bây giờ, hãy chọn một hình nền từ bộ nhớ cục bộ của Chromebook.

5. Đó là tất cả. Và đó là cách bạn có thể thay đổi nền Google Chrome trên Chromebook của mình.

Thay đổi chủ đề và nền trong Chrome

1. Nếu bạn muốn thay đổi chủ đề cùng với nền, hãy mở Cài đặt trong Chrome. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào menu ba chấm ở góc trên bên phải và chọn “Cài đặt”.

2. Chuyển đến phần “Giao diện” ở thanh bên trái và nhấp vào “Chủ đề trình duyệt” ở ngăn bên phải.

3. Nó sẽ mở trang Chủ đề trong Cửa hàng Chrome trực tuyến. Hãy tiếp tục và duyệt các chủ đề khác nhau trên Chromebook của bạn.

3. Mở chủ đề yêu thích của bạn và nhấp vào nút “Thêm vào Chrome”.

5. Và đây là giao diện sau khi áp dụng chủ đề đã chọn. Khá đẹp, phải không?

Thay đổi hình nền màn hình trên Chromebook của bạn

1. Để thay đổi hình nền màn hình trên Chromebook, hãy nhấp chuột phải vào màn hình nền và chọn “Đặt hình nền và kiểu”.

2. Sau đó nhấp vào “Hình nền” trong cửa sổ mở ra.

3. Ở đây bạn sẽ tìm thấy nhiều hình nền tuyệt vời được thực hiện bởi các nghệ sĩ từ mọi tầng lớp xã hội.

4. Chỉ cần chọn hình nền bạn thích và hình nền đó sẽ được đặt làm nền Chromebook của bạn. Nếu bạn muốn xem hình nền mới trên màn hình Chromebook của mình mỗi ngày, hãy nhấp vào “Thay đổi hàng ngày” ở trên cùng để bật hình nền đó.

5. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt nền trên Chromebook của mình trực tiếp từ Google Photos và bộ nhớ cục bộ. Có, Chrome OS cũng có các chủ đề và tùy chọn tùy chỉnh để cạnh tranh với các hệ thống Windows và Mac.

Thay đổi trình bảo vệ màn hình trên Chromebook của bạn

1. Nếu muốn đặt nền bảo vệ màn hình động trên Chromebook của mình, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này. Chỉ cần nhấp chuột phải vào màn hình nền và mở “Đặt hình nền và kiểu”.

2. Sau đó nhấp vào “Trình bảo vệ màn hình” trong cửa sổ mở ra.

3. Tại đây, hãy bật công tắc ở trên cùng và nó sẽ bật tính năng bảo vệ màn hình động trên Chromebook của bạn.

4. Ngay bên dưới, bạn có thể chọn nguồn hình ảnh cho nền bảo vệ màn hình của mình. Bạn có thể chọn hình ảnh từ thư viện Google Photos hoặc tác phẩm nghệ thuật do Google chọn. Và đó là tất cả.

Thay đổi hình nền và chủ đề trên Chromebook của bạn

Dưới đây là bốn cách để thay đổi hình nền trên Chromebook. Cho dù đó là trình duyệt Chrome, màn hình Chromebook hay màn hình khóa, bạn có thể tùy chỉnh tất cả chúng bằng hình nền tùy chỉnh. Dù sao, đó là tất cả từ chúng tôi. Nếu bạn muốn bật trình khởi chạy Chrome OS mới trên Chromebook của mình, hãy xem bài viết được liên kết của chúng tôi. Và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các mẹo và thủ thuật Chrome OS như vậy, hãy xem bài viết toàn diện của chúng tôi. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button