Cách thay đổi hình nền tự động trên điện thoại Android của bạn

ứng dụng thay đổi hình nền

Hình nền là một hình ảnh kỹ thuật số chúng tôi sử dụng làm nền trang trí trên smartphones, máy tính, máy tính bảng, vv Hình nền mang đến cho điện thoại thông minh của bạn vẻ ngoài mà bạn mong muốn. Chúng có thể được cá nhân hóa theo một tâm trạng hoặc cảm xúc. Một số người thích có bộ ảnh cá nhân của riêng mình trong khi những người khác thích có những bức ảnh về thiên nhiên, màu sắc, phong cảnh, v.v.

Chúng tôi có thể thay đổi hình nền theo cách thủ công từ Cài đặt của điện thoại Android. Nhưng nếu bạn là người thích nhìn thấy một cái gì đó mới trên điện thoại thường xuyên thì bạn có thể nhờ sự trợ giúp của ứng dụng bên thứ ba. Có nhiều ứng dụng trong Google Play Store Điều đó sẽ tự động thay đổi hình nền của bạn. Dưới đây là một số ứng dụng thay đổi hình nền tự động tốt nhất sẽ tự thay đổi hình nền của điện thoại thông minh của bạn.

ứng dụng thay đổi hình nền "width =" 480 "height =" 360 "srcset =" https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/01/4K-Wallauge- trộm-Auto-Wallapers-Changer-.jpg 480w , https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/01/4K-Wall con- Điện-Auto-Wallapers-Changer--300x225.jpg 300w, https://krispitech.com/wp-content/uploads / 2020/01/4K-Wall con- Điện-Auto-Wallapers-Changer--80x60.jpg 80w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/01/4K-Wallauge- Thay-Auto-Wallapers -Changer - 265x198.jpg 265w "size =" (chiều rộng tối đa: 480px) 100vw, 480px

Nó là miễn phí để tải xuống và sử dụng ứng dụng cung cấp nhiều hình nền và hình nền HD và 4K. Hình nền sống của họ là đẹp nhưng nhẹ và nhanh để sử dụng. Bạn có thể đặt hình nền chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không phải tìm hình ảnh trong bộ sưu tập. Ứng dụng cho phép bạn chọn hình nền yêu thích của mình và lưu chúng dưới mục Favorites. Có hơn 10.000 hình nền và các nhà phát triển thêm vào danh sách này mỗi ngày. Tính năng Tự động thay đổi cho phép bạn chọn tần suất bạn muốn thay đổi hình nền.

Các ứng dụng thay đổi hình nền tốt nhất "width =" 391 "height =" 220 "srcset =" https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/01/Auto-Wallnote-Changer- mật-Daily-Background-Changer. jpg 391w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/01/Auto-Wallnote-Changer- ném-Daily-Background-Changer-300x169.jpg 300w "size =" (max-width: 391px) 100vw, 391px

Với hàng ngàn hình ảnh để chọn từ ứng dụng này là một lựa chọn tuyệt vời cho một công cụ thay đổi hình nền tự động. Bên cạnh các tính năng để cắt hoặc tạo hình nền của riêng bạn, ứng dụng này sẽ tự động thay đổi hình nền của bạn theo tần suất nhất định do bạn đặt. Tính năng Auto Shift cho phép bạn đặt hình nền sống và thay đổi chúng bất cứ khi nào bạn lắc điện thoại thông minh. Bạn có thể để ứng dụng tự động thay đổi ảnh cho bạn hoặc chọn ảnh bạn muốn xem bất cứ khi nào chúng được thay đổi. Đây thực sự là một trong những ứng dụng thay đổi hình nền tự động tốt nhất.

ứng dụng hình nền "width =" 250 "height =" 421

Bộ thay đổi hình nền di động tự động cho phép bạn thêm hình ảnh HD không giới hạn vào thư viện và sau đó tự động thay đổi hình nền. Hình nền Android tự thay đổi, theo tần suất mà bạn đã quyết định thay đổi. Có những hình nền mới được thêm vào bộ sưu tập mỗi ngày. Bạn có thể chọn hình nền độc đáo và thanh lịch từ bộ sưu tập lớn của họ.

Sử dụng các công cụ thay đổi hình nền tự động này để tự động thay đổi hình nền màn hình khóa cho Android.