Cách thay đổi hướng dẫn YouTube TV

YouTube TV là một dịch vụ phát trực tuyến có nhiều lựa chọn thực tế. Một trong những mới nhất là Hướng dẫn trực tiếp được cập nhật. Từ tháng 12 năm 2019, bạn có thể xem lịch trình của tất cả các chương trình sắp tới trong bảy ngày tới. Nhưng chỉ trên máy tính để bàn.

Nhưng đó không phải là tất cả những gì bạn có thể thích về hướng dẫn mới. Bạn cũng có thể điều chỉnh một số tùy chọn cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn muốn biết làm thế nào để làm điều đó? Hãy đọc tiếp!

Tùy chỉnh Hướng dẫn trực tiếp

Tùy chỉnh Hướng dẫn trực tiếp cho phép bạn ẩn và sắp xếp lại các kênh. Điều này giữ cho phạm vi của bạn gọn gàng và giảm sự lộn xộn vì bạn có thể ẩn các kênh bạn không bao giờ xem.

Khi bạn chuyển sang YouTube TV, bạn sẽ nhận thấy rằng không có thứ tự cụ thể liên quan đến danh sách các mạng có sẵn. Vì có hơn 70 kênh trực tiếp, nên có thể quá khó để nhớ các số khi được sắp xếp ngẫu nhiên.

Nếu bạn muốn tổ chức các kênh theo mong muốn của bạn, bạn có thể làm điều này ở đây. Lưu ý: khi bạn thực hiện những thay đổi này, chúng sẽ hiển thị trên tất cả các thiết bị bạn đang phát trực tuyến. Bạn có thể tùy chỉnh hướng dẫn từ cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Làm theo các bước dưới đây:

 1. Đi đến YouTube TV và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. Chọn ảnh hồ sơ của bạn ở đầu trang.
 3. Chọn Cài đặt từ menu thả xuống xuất hiện.
 4. Từ menu thanh bên trái, chọn Hướng dẫn trực tiếp.
 5. Bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các mạng có sẵn tại YouTube TV.
 6. Bằng cách bỏ chọn hộp bên cạnh tên mạng, bạn ẩn mạng cụ thể không xuất hiện trong đội hình. Bằng cách này, một kênh sẽ bị xóa khỏi chế độ xem tùy chỉnh của bạn.
 7. Bằng cách kéo mạng lên hoặc xuống, bạn thay đổi thứ tự của các kênh. Bằng cách này bạn có thể sắp xếp tất cả các kênh bạn thích. Để kéo mạng lên hoặc xuống, nhấp hoặc chạm vào biểu tượng ba dòng ở bên phải và giữ khi bạn kéo kênh nơi bạn muốn.
 8. Để lưu các thay đổi, chỉ cần thoát menu cài đặt để trở về màn hình chính.

Khi bạn chọn tab TRỰC TIẾP ở đầu trang của bạn YouTube Trên màn hình TV, bạn sẽ thấy thứ tự mới của các kênh. Các kênh đã xóa không được hiển thị.

YouTube  Hướng dẫn thay đổi TV

Nếu bạn sắp xếp các kênh từ thiết bị di động của mình, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác sau:

 1. Khởi đầu YouTube Ứng dụng TV trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
 2. Nhấp vào tab Live trên màn hình chính của bạn.
 3. Tìm tùy chọn sắp xếp ở trên cùng và chọn nó.
 4. Chọn Tùy chỉnh và sau đó di chuyển để sắp xếp lại các kênh.

Những thay đổi bạn thực hiện áp dụng cho tất cả các thiết bị nơi bạn đăng nhập bằng YouTube Tài liệu tham khảo TV. Ví dụ: nếu bạn tùy chỉnh Hướng dẫn trực tiếp trên điện thoại thông minh của mình, bạn sẽ thấy thứ tự kênh mới khi bạn phát trực tuyến trên Roku hoặc Apple TV.

Kiểm tra Hướng dẫn nhỏ cho

Bạn không cần phải rời khỏi chương trình bạn đang xem để kiểm tra những gì sắp diễn ra. YouTube TV có tính năng tiện dụng này được gọi là Mini-Guide, hiển thị các chương trình sắp tới trong khi xem truyền hình trực tiếp.

Bạn chỉ cần điều khiển từ xa của bạn cho việc này. Nhấn ba lần để xem Hướng dẫn nhỏ ở cuối màn hình.

YouTube  TV

Tại sao Hướng dẫn trực tiếp hữu ích?

Hướng dẫn trực tiếp có thể thuận tiện khi, ví dụ, bạn muốn ghi lại một số chương trình yêu thích của bạn. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn không bao giờ bỏ lỡ một tập phim Grey Anatomy hoặc Stranger Things với tùy chọn mới để xem các chương trình sắp tới cho tuần tới.

Cách ghi chương trình, phim và thể thao với YouTube TV? Bạn đang thực sự thêm video vào thư viện của bạn. Với Hướng dẫn trực tiếp, bạn có thể xem trước nhiều chương trình để bạn có thể sẵn sàng kịp thời.

Bằng cách thêm một chương trình TV vào thư viện của bạn, bạn đăng ký vào tất cả các bộ và các phần sắp tới. Bạn cũng có thể ghi lại tất cả các trận đấu trong một đội hoặc giải đấu cụ thể nếu các trận đấu của họ được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu phim và xem chúng sau. Các chương trình này trong thư viện của bạn trong chín tháng. Khi bạn không còn muốn ghi lại một chương trình, nhấp vào tiêu đề của nó để mở trang chủ của nó. Bạn sẽ thấy nút Xóa bên cạnh tên hiển thị.

Lên kế hoạch thời gian cho vui

Chẳng phải thật tốt khi bạn luôn có thứ gì đó thú vị để nhìn sao? Nhờ Hướng dẫn trực tiếp, bạn có thể xem trước bảy ngày và đảm bảo bạn ghi lại mọi thứ bạn không muốn bỏ lỡ. Với các tùy chọn tùy chỉnh, bạn cũng có thể tìm thấy nội dung yêu thích của mình nhanh hơn nhiều và xóa mọi mạng bạn không thích.

Đã thử sắp xếp các kênh của bạn? Năm đầu của bạn là gì và bạn đã ẩn những kênh nào? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.