Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi kích thước bàn phím trên Samsung Galaxy A14

Samsung Galaxy A14, với thiết kế đẹp mắt và các tính năng mạnh mẽ, cho phép người dùng điều chỉnh thiết bị của mình cho phù hợp với sở thích cá nhân. Một tùy chọn tùy chỉnh có thể tác động đáng kể đến khả năng sử dụng là khả năng thay đổi kích thước bàn phím.

Cho dù bạn có bàn tay lớn hơn và cần bàn phím rộng hơn hay thích bố cục nhỏ gọn để sử dụng bằng một tay, Galaxy A14 cung cấp một quy trình đơn giản để điều chỉnh kích thước bàn phím theo sự thoải mái của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn toàn diện về cách thay đổi kích thước bàn phím trên Samsung của bạn Galaxy A14.

Cách thay đổi kích thước bàn phím trên Samsung Galaxy A14

Bắt đầu bằng cách xác định vị trí “Cài đặt” ứng dụng, được biểu thị bằng biểu tượng bánh răng. Cuộn qua menu Cài đặt và tìm “Quản lý chung” lựa chọn. Phần này thường chứa nhiều cài đặt và tùy chọn liên quan đến hệ thống. Trong phần Quản lý chung, bạn sẽ tìm thấy nhiều cài đặt phụ khác nhau. Tìm kiếm “Cài đặt bàn phím Samsung” tùy chọn và nhấn vào nó. Điều này sẽ dẫn bạn đến một menu liên quan cụ thể đến bàn phím.

Khi bạn đang ở trong Cài đặt bàn phím Samsung, hãy duyệt qua các tùy chọn có sẵn cho đến khi bạn tìm thấy “Kích thước & Độ trong suốt” cài đặt. Đây là nơi bạn có thể tùy chỉnh kích thước bàn phím cũng như độ trong suốt của bàn phím theo ý thích của mình.

Khi vào “Kích thước & Độ trong suốt”, bạn có thể sẽ thấy hình ảnh hiển thị của bàn phím trên màn hình. Để thay đổi kích thước bàn phím, bạn có thể sử dụng các đường viền được đánh dấu. Kéo các đường viền này để mở rộng hoặc thu nhỏ kích thước bàn phím theo sở thích của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể có tùy chọn điều chỉnh vị trí của bàn phím trên màn hình.

Sau khi bạn đã điều chỉnh kích thước và vị trí bàn phím theo ý muốn, hãy dành chút thời gian để xem lại giao diện của bàn phím trên màn hình. Nếu bạn hài lòng với những thay đổi, hãy tìm mục “XongNút ” hoặc tùy chọn tương tự để lưu các thay đổi bạn đã thực hiện.