Cách thay đổi kích thước và chỉnh sửa video 4K để tải lên YouTube | …

VideoProc là một công cụ đa chức năng giúp bạn chỉnh sửa video 4K và tải chúng lên YouTube. Video Proc cung cấp cho bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng để làm điều đó chỉnh sửa video 4k vì YouTube đặc biệt nếu đó là một video du lịch. Bạn có thể chỉnh sửa, cắt, cắt, hợp nhất, nén hoặc chuyển đổi video, âm thanh và DVD. Bạn cũng có thể sử dụng trình tải xuống video và trình ghi màn hình có nhiều tính năng. Công cụ này cũng hỗ trợ tăng tốc GPU đầy đủ cho tốc độ tốt hơn và nhanh hơn.

Cách thay đổi kích thước và chỉnh sửa video 4K để tải lên YouTube Video Proc

Youtube là một trong những nền tảng phát video trực tuyến phổ biến nhất. Tất cả mang YouTube và xem video về nó. Youtube cho phép người dùng xem video có chất lượng khác nhau theo yêu cầu của họ. Ngày nay, có một nhu cầu lớn cho video du lịch. Mọi người muốn khám phá những nơi khác nhau thông qua YouTubevideo. Và những người khác nhau đang xem video của YouTube trên các màn hình khác nhau Do đó, kích thước và chất lượng của video là rất quan trọng.

Chỉ có một vài YouTuber cung cấp video của họ với chất lượng 4K. Các nguyên nhân phổ biến nhất của thực tế có thể là thiếu thời gian hoặc thiếu dữ liệu internet. Tải lên một video lớn rất khó vì nó cũng đòi hỏi nhiều thời gian và dữ liệu từ Internet. Nhưng khán giả xem video trên màn hình lớn như Smart TV không thể thưởng thức video với chất lượng tốt. Video chỉ có chất lượng cao khi được phát trên màn hình nhỏ hơn.

Cách thay đổi kích thước và chỉnh sửa video 4K để tải lên YouTube | ... 1

Nếu bạn muốn chỉnh sửa hoặc thay đổi kích thước video 4K trong khi vẫn duy trì chất lượng, VideoProc có thể giúp bạn rất nhiều. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng tải 4k lên Youtube. Không chỉ tải lên video, nó còn giúp bạn chỉnh sửa chúng. Bạn có thể dễ dàng cắt, cắt, điều chỉnh, hợp nhất, nén và chuyển đổi các tập tin video của bạn. VideoProc là một công cụ đa chức năng cho phép bạn cắt, cắt, hợp nhất, chuyển đổi hoặc nén video, âm thanh và DVD, tải xuống phương tiện hoặc ghi màn hình với nhiều tính năng ghi màn hình.Trình tải xuống VideoProc

chức năng

Công cụ tối ưu hóa xử lý và mã hóa và làm cho nó nhanh hơn 47 lần. Tương thích Tăng tốc GPU đầy đủ giúp tăng tốc mã hóa hoặc giải mã video. Bạn có thể cắt, cắt hoặc hợp nhất video của bạn. Với điều này, bạn cũng có thể thêm phụ đề và hiệu ứng tuyệt vời vào video của mình. Bạn thậm chí có thể xoay nó theo nhu cầu của bạn. Công cụ này cũng có các tùy chọn chỉnh sửa nâng cao. Bạn có thể ổn định video của mình nếu bạn lắc, sửa mắt câu cá, tạo ảnh GIF, loại bỏ âm thanh, tạo MKV, tạo M3U8, thêm logo hoặc hình mờ, điều chỉnh tốc độ và âm lượng và hơn thế nữa. Nó tương thích với tất cả các loại video, cho dù được lấy từ thiết bị Android, iPhone, GoPro, máy quay phim, máy ảnh DJI hoặc 4K, bạn luôn có thể chỉnh sửa video bằng VideoProc. Bạn có thể sử dụng nó như một công cụ chuyển đổi phương tiện truyền thông. Bạn có thể chuyển đổi video, âm thanh hoặc DVD của bạn với nó. Bạn cũng có thể nén video của mình với nó. Có một công cụ tải xuống tích hợp giúp bạn tải phương tiện từ hơn 1000 trang web. Công cụ này cũng bao gồm một tính năng ghi lại màn hình với 3 chế độ ghi Bạn có thể thay đổi kích thước cửa sổ ghi và sử dụng các công cụ khác nhau để chỉnh sửa nó.

Cách thay đổi kích thước và chỉnh sửa video 4K để tải lên YouTube

    Mở VideoProc trước. Sau đó chọn video tùy chọn. Sau đó kéo và thả nó vào VideoProc.Kéo và thả video 4k Một cửa sổ mới mở ra với sự phân phối video của bạn. Bạn có thể xem video hiện tại của bạn ở bên trái và video cập nhật ở bên phải. Bạn có thể nhấp cắt Chỉnh sửa biểu tượng thanh công cụ để giảm video.cắt thanh công cụ để chỉnh sửa biểu tượng Chỉ cần kéo mặt số màu xanh lá cây và chọn một phần. Sau đó bấm vào cắt tùy chọn.tùy chọn cắt cam Bây giờ bấm vào chỉnh sửa và đặt thời gian bắt đầu và kết thúc.đặt thời gian bắt đầu và kết thúc Bạn có thể chọn tùy chọn MP4 HEVC để giảm kích thước video của mình trong khi vẫn duy trì cùng chất lượng video. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn trong menu Định dạng đích. Sau đó bấm Chạy. Và video sẽ bắt đầu được xử lý.

Video Hướng dẫn

Lời cuối

Đây là cách bạn có thể thay đổi kích thước và chỉnh sửa video 4K để tải lên YouTube với công cụ VideoProc. Nó cung cấp một cách dễ dàng và nhanh chóng để chỉnh sửa video của bạn để tải lên YouTube. Bạn có thể cắt, cắt, hợp nhất, xoay, nén hoặc chuyển đổi video, âm thanh và DVD của mình. Không chỉ điều này, bạn có thể điều chỉnh độ phân giải và tốc độ khung hình của video. Vì VideoProc là một công cụ đa chức năng, bạn có thể tải xuống nhiều phương tiện khác nhau như video và âm thanh từ các trang web khác nhau. Và bạn cũng có thể sử dụng trình ghi màn hình với các tính năng tuyệt vời.