Cách thay đổi @ làm Twitter với điện thoại di động và PC 2020

Thay đổi @ (tại) bằng Twitter, còn được gọi là tên người dùng hoặc tên hiển thị, là một quá trình nhanh chóng và dễ dàng. Thay đổi có thể được thực hiện bằng máy tính hoặc với điện thoại Android hoặc iPhone.

Tên mới có thể có tối đa 15 ký tự. Thay đổi không thay đổi số lượng người theo dõi của bạn, tin nhắn trực tiếp (DM) nhận được hoặc trả lời.

Cách thay đổi @ làm Twitter thông qua điện thoại di động (Android hoặc iPhone)

1. Mở ứng dụng Twitter được cài đặt trên iPhone hoặc Android của bạn. Chạm vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái của màn hình;

2. Chạm vào menu mở ra Cài đặt và quyền riêng tư;

thay đổi dấu hiệu Twitter

3. Sau đó đi đến hóa đơn;

4. Bây giờ, nhấn tên usurio;

đổi tên người dùng thành Twitter

5. trong mới, xóa tên hiển thị và loại @ bạn muốn sử dụng. Nếu tên đã được sử dụng, bạn sẽ nhận được cảnh báo. Khi bạn hoàn tất, chạm Concludo.

Cách thay đổi @ làm Twitter từ PC

1. Truy cập vào Twitter thông qua trình duyệt mong muốn của bạn và đăng nhập nếu tài khoản của bạn không được kết nối. Bấm vào hình nón 3 dấu chấm, nằm trong menu bên trái màn hình;

Thay đổi tên người dùng Twitter

2. Sau đó bấm vào Bảo mật và quyền riêng tư;

3. Với tùy chọn hóa đơn đã chọn, đi đến tên usurio;

thay đổi tên người dùng Twitter

4. Nhập tên mới bạn muốn sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng, nhận được cảnh báo từ Twitter và tên đề xuất có sẵn. Hoàn thành quá trình trong Lưu.

Cảnh báo những người theo dõi bạn

thay đổi @ làm Twitter

Như chúng tôi đã nói, @ không thay đổi người theo dõi, DM hoặc phản hồi của bạn dưới bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, có thể là của bạn đi theo tìm kiếm nó với tên người dùng cũ và không thể tìm thấy nó.

Vì vậy, để không có nguy cơ không được tìm thấy, mẹo của riêng bạn Twitter Cảnh báo trước khi thực hiện thay đổi. Tạo một tweet để mọi người biết và có thể giao tiếp với tin nhắn tức thời thông qua @ mới.

Cảnh báo cũng rất quan trọng để tránh lỗi giao tiếp. Rốt cuộc, @ cũ của bạn có sẵn cho những người dùng khác ngay khi bạn thực hiện thay đổi. Và nếu ai đó bắt đầu sử dụng nó, họ có thể nhận được tin nhắn nên được chuyển đến hồ sơ của họ.

Mẹo chọn @on Twitter

Trước khi tôi quyết định tên người dùng mới trên mạng xã hội, tôi cần biết rằng có một số quy tắc và mẹo. Họ là:

  • Không thể để @ chứa các từ Twitter hoặc Quản trị viên (trừ tài khoản mạng xã hội chính thức);
  • Ngay cả khi giới hạn là 15 ký tự, hãy thử sử dụng một tên ngắn. Càng ít @, người theo dõi của bạn càng dễ nhớ;
  • Chỉ có thể sử dụng các ký tự chữ và số, nghĩa là chỉ các chữ cái và số. Ngoại lệ duy nhất được gạch chân hoặc gạch chân (_);
  • Việc sử dụng dấu gạch nối được gạch chân cũng là một tùy chọn để sử dụng @ đã được sử dụng. Ví dụ: nếu bạn muốn sử dụng tên @usuario và nó đã được sử dụng, bạn có thể chọn @usuario_, @_usuario hoặc nơi bạn muốn đặt biểu tượng, nếu có;
  • Chọn đơn giản nhất có thể và vui lòng tham khảo tên hoặc họ của bạn. Càng ít từ khó hoặc từ bạn sử dụng trên @, bạn càng dễ dàng tìm thấy bạn trên web.

AppGeek khuyến nghị:

  • Cách tải video từ Twitter trên Android, iOS và PC
  • Làm thế nào để có được người theo dõi trên Twitter 2020: 14 phải xem mẹo
  • Hạm đội của Twitter: cách sử dụng một tính năng tương tự như câu chuyện Instagram