Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi mật khẩu của bạn Facebook ?

Hướng dẫn Facebook

Bảo vệ tài khoản của bạn Facebook và dữ liệu cá nhân của bạn về cơ bản liên quan đến số nhận dạng của bạn và đặc biệt hơn là mật khẩu của bạn. Vì vậy, cần phải sửa đổi nó hoặc tạo một cái mới thường xuyên để tránh bất kỳ nỗ lực hack nào. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, hướng dẫn này là dành cho bạn. Chúng tôi giải thích cách thay đổi mật khẩu của bạn. Facebook trong vòng chưa đầy hai phút!

Thay đổi mật khẩu của bạn Facebook

 1. Trên Facebooknhấn vào Thực đơn trên cùng bên phải, được biểu thị bằng biểu tượng mũi tên xuống. Sau đó bấm vào Cài đặt.
  Hướng dẫn Facebook
 2. Trong cột bên phải, hãy nhấp vào Bảo mật và kết nối.
  Hướng dẫn Facebook
 3. Trong phần Đăng nhậpxác định vị trí dòng Đổi mật khẩu và nhấp vào nút Chỉnh sửa.
  Hướng dẫn Facebook
 4. Hoàn thành biểu mẫu bằng cách điền vào các trường Hiện tại, Mới và Xác nhận. Sau đó lưu thay đổi mật khẩu của bạn Facebook bằng cách nhấp vào nút màu xanh lam Lưu thay đổi.
  Hướng dẫn Facebook
 5. Một hộp thoại mở ra trên màn hình. Nếu muốn, bạn có thể tự động ngắt kết nối tất cả các phương tiện kỹ thuật số khác (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính). Để làm điều này, chỉ cần đánh dấu vào Kiểm tra các thiết bị khác. Nếu không, hãy chọn Giữ liên lạc. Cuối cùng bấm vào Tiếp tục.
  Hướng dẫn Facebook

Mật khẩu của bạn hiện đã được thay đổi. Bảo mật tài khoản của bạn Facebookđừng ngần ngại lặp lại thao tác này thường xuyên và sử dụng các mật khẩu phức tạp, được tạo thành từ các chữ cái thường, chữ hoa, số và ký hiệu.

Tìm hiểu thêm: 5 quy tắc tạo mật khẩu an toàn và không thể truy xuất … hoặc gần như vậy!

Lưu ý rằng nếu bạn bị lỗi bộ nhớ, bạn vẫn có thể thay đổi mật khẩu của mình nếu bạn đã kết nối. Để thực hiện việc này, chỉ cần nhấp vào liên kết Quên mật khẩu màu xanh lam ở bước 4 và để bản thân được hướng dẫn bởi các hướng dẫn của Facebook để đặt lại nó.