Cách thay đổi mật khẩu WiFi AT & T

Bạn muốn thay đổi mật khẩu WiFi AT & T? Nếu bạn đang sử dụng Bộ định tuyến WiFi AT & T trong một thời gian dài thì đã đến lúc thay đổi Mật khẩu WiFi của AT & T để bảo mật và bảo mật dữ liệu.

Bạn có thể sống sót mà không cần thức ăn cho 2 ngày nhưng không thể tồn tại một phút mà không có internet. Đây là kịch bản của thế giới hiện đại. Một số doanh nghiệp quy mô lớn đến các cửa hàng bán lẻ quy mô nhỏ, internet đã đưa thế giới một cách ngắn gọn. nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet cung cấp dịch vụ internet. thậm chí không bị ảnh hưởng bởi internet. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet cũng thiết kế các dịch vụ cho mục đích gia đình và sử dụng cá nhân. Modem và bộ định tuyến hiện đại là các thành phần thiết yếu của thiết bị internet gia đình. Một nhà cung cấp dịch vụ internet như vậy là AT & TNhà cung cấp dịch vụ internet này là nhà cung cấp dịch vụ phổ biến và được sử dụng phổ biến trên nhiều quốc gia. Nếu bạn có AT & T là nhà cung cấp dịch vụ thì bạn phải làm quen với các thiết bị của họ như modem và bộ định tuyến. Nó cung cấp một trong những dịch vụ internet chất lượng tốt nhất cũng như bộ định tuyến chất lượng cho hoặc mục đích hộ gia đình và cá nhân.

Thay đổi mật khẩu WiFi AT & T

Người dùng chỉ cần có được AT& T modem hoặc bộ định tuyến được cài đặt tại nhà của họ và bắt đầu sử dụng Dịch vụ Internet. Nhưng nếu người dùng cần thay đổi cấu hình như mật khẩu Wi-Fi thì sao? giữ cùng một mật khẩu trong một thời gian dài làm cho kết nối Wi-Fi của bạn dễ bị tổn thương trước công chúng. Mật khẩu được cung cấp theo mặc định làm cho nó dễ đoán cho những kẻ xâm nhập. Ngay cả khi không có ai trong ngày, ai cũng có thể truy cập internet của bạn và đốt một lỗ trong túi của bạn bằng cách sử dụng chúng. Giữ mật khẩu giống nhau hoặc mặc định trong một thời gian dài khiến Wi-Fi của bạn dễ bị tổn thương trước các mối đe dọa như vậy. Điều này gọi cho bạn để thay đổi mật khẩu Wi-Fi của bạn.

Bài viết này tuân theo các bước liên quan đến việc thay đổi mật khẩu mặc định cho thiết bị của bạn. Các bước liên quan đến việc thay đổi mật khẩu của thiết bị AT & T gần giống như các thiết bị khác nhưng có một tính năng khác nhau. Không giống như mọi thiết bị khác có id người dùng và mật khẩu, thiết bị AT & T có mã truy cập. Mã truy cập gần giống như mật khẩu của bạn và có thể được đặt trên nhãn dán trên thiết bị của bạn.

Làm cách nào để thay đổi mật khẩu Wi-Fi của thiết bị AT & T của bạn?

Thay đổi mật khẩu Wi-Fi của bạn là rất quan trọng để đảm bảo an ninh được tăng cường và ngăn chặn mọi vi phạm về sức mạnh vũ phu. các bước được cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi mật khẩu Wi-Fi của Wi-Fi AT & T của bạn. chỉ cần làm theo các bước dưới đây và định cấu hình Wi-Fi của bạn để bảo mật tối đa. Nếu bạn nhìn kỹ vào phía nhãn dán của mô hình AT & T, bạn sẽ tìm thấy địa chỉ IP cho cấu hình thiết bị. Khi bạn xác định vị trí, hãy làm theo các bước được cung cấp dưới đây:

 • Mở trình duyệt web của bạn và nhập địa chỉ IP để truy cập bảng điều khiển của thiết bị.
 • Nếu kết nối của bạn là đúng và IP là chính xác, bạn sẽ được nhắc nhập mã truy cập thiết bị.
 • Mã truy cập nằm trên cùng nhãn dán nơi bạn tìm thấy IP. Nó giống như một mật khẩu không yêu cầu ID người dùng.
 • Sau khi nhập chính xác, bảng điều khiển của bạn sẽ xuất hiện.
 • Chọn cài đặt LAN và Wi-Fi.
 • Chọn mạng người dùng và bạn sẽ thấy một hộp văn bản có thể chỉnh sửa để chỉnh sửa mật khẩu Wi-Fi của mình.

Cách thay đổi mật khẩu WiFi AT & T 1

 • Cuộn xuống cuối trang và nhấp vào nút Lưu để áp dụng các thay đổi cho mật khẩu Wi-Fi của bạn.

Bạn có thể cần kết nối lại PC với Wi-Fi do thay đổi mật khẩu. PC tự động bị ngắt kết nối bởi bộ định tuyến khi phát hiện mật khẩu thay đổi.

Thay đổi mật khẩu Wi-fi của bạn là một trong những chiến lược tốt nhất để đảm bảo bảo mật tốt hơn nhưng vì mã truy cập của bạn được in trên thiết bị của bạn nên bất kỳ ai cũng có thể truy cập nó. Đó là một vị trí để kiểm tra để cá nhân hóa hoàn toàn mạng gia đình của bạn. Ngoài việc thay đổi mật khẩu Wi-Fi, bạn cũng có thể thay đổi mã truy cập để ngăn chặn mọi vi phạm trong mạng của mình. làm theo các bước dưới đây để thay đổi mã truy cập cho thiết bị AT & T của bạn.

Làm cách nào để thay đổi mã truy cập AT & T của bạn?

 • Khi bạn đã đăng nhập bằng địa chỉ IP mặc định của mình, nhấp vào Cài đặt cổng.

Cách thay đổi mật khẩu WiFi AT & T 2

 • Chọn tùy chọn Không dây.
 • Bấm vào Thông tin hệ thống chuyển hướng.
 • Nhấp vào Mã truy cập và khi được hỏi, hãy nhập mã truy cập hiện tại của bạn.
 • Xác định vị trí và chọn sử dụng một tùy chọn mã tùy chỉnh.
 • Nhập thông tin đăng nhập của sự lựa chọn của bạn.
 • Cuộn xuống và chọn nút Lưu.

Các bước này sẽ đảm bảo sự an toàn của mạng gia đình của bạn trước những người không có chương trình nghị sự thẳng thắn. Thỉnh thoảng người ta có thể thay đổi mật khẩu Wi-Fi và đảm bảo rằng bạn không chia sẻ mật khẩu với những người ngẫu nhiên. Chỉ cần làm theo các biện pháp an toàn này để tận hưởng các dịch vụ internet mà không ảnh hưởng đến sự an toàn và riêng tư của bạn.