Cách thay đổi màu văn bản trong xung đột

https://www.youtube.com/watch?v=bwb_5zggıjg

Đọc bài viết để biết thêm thông tin

Một điều mà Discord không hỗ trợ là trải nghiệm trò chuyện bằng văn bản đầy màu sắc và đầy màu sắc. Có trò chuyện bằng văn bản, nhưng không có lệnh màu được cài đặt và không có cách nào để làm điều gì đó “lạ mắt” với văn bản của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Văn bản bình thường có thể gây khó chịu rất nhanh – nhưng thực sự có nhiều cách để thay đổi màu văn bản của bạn.

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn cách dũng cảm trong trò chuyện văn bản Discord của bạn.

Làm thế nào nó hoạt động

Chìa khóa để thêm màu vào văn bản này nằm ở việc sử dụng Javascript của Discord để tạo giao diện, một chủ đề được gọi là Solarized Dark và một thư viện có tên là tô sáng. Điều này có nghĩa là khi bạn đăng nhập vào máy chủ Discord của mình, các trang bạn nhìn thấy được tạo bởi một mạng lưới các chương trình Javascript tương đối phức tạp, bao gồm highlight.js.

Mặc dù UI Discord gốc không hỗ trợ màu văn bản của bạn, công cụ Javascript cơ bản không thể chạy tập lệnh highlight.js. Bằng cách thêm đoạn mã vào trò chuyện văn bản của bạn, bạn có thể thay đổi màu của từ được in trong cửa sổ trò chuyện văn bản của mọi người.

Khái niệm cơ bản cần hiểu là để thay đổi màu sắc của một văn bản cụ thể, bạn cần thêm văn bản đó vào khối mã. Đây là một khối văn bản ba dòng trong đó văn bản của bạn là khối giữa. Dòng đầu tiên của khối mã phải là ba ký tự “” “(” “) theo sau là một biểu thức mã cho biết chủ đề Dark Solarized sẽ hiển thị màu nào.” “” Một lần nữa. Do đó, các hạn chế mã mẫu sẽ trông như thế này:

“CSS

Nếu bạn nhập Discord, văn bản này xuất hiện màu xanh lá cây.

“”

Có hai cách cơ bản để nhập văn bản theo cách này. Cách đầu tiên là có một tệp văn bản với nhiều mã khác nhau cho các màu văn bản khác nhau mà bạn có thể truy cập theo cách này trên máy tính của mình và cắt và dán các phân đoạn bạn muốn sử dụng.

Một cách khác là thêm các khối mã trực tiếp vào dòng trò chuyện Discord theo từng dòng. Chạm vào một dòng, sau đó nhấn phím “shift-Enter” để thực sự tạo một dòng khác mà không gửi tin nhắn đến Discord. Nhập dòng thứ hai và nhấn phím shift-Enter lần nữa. Sau đó chạm vào dòng thứ ba và nhấn Enter, toàn bộ khối sẽ được gửi cùng một lúc và hiển thị văn bản của bạn.

Phương pháp này có một số hạn chế. Trước tiên, bạn cần làm điều này cho mỗi dòng văn bản bạn muốn tô màu – bạn không thể bật hoặc tắt nó. Thứ hai, văn bản của bạn sẽ xuất hiện trong hộp trên máy chủ Discord. Và các ký tự đặc biệt như ba, ‘và dấu chấm câu thường không được tô màu. Ví dụ:

“CSS

Tôi rất đặc biệt!

“”

sẽ được hiển thị dưới dạng

“Tôi rất đặc biệt!” văn bản không hoàn toàn màu xanh lá cây và nằm trong hộp.

Mã Highlight.js cung cấp cho bạn quyền truy cập vào bảy màu mới bên cạnh màu xám mặc định. Đây là một mã và một ví dụ về cách nó trông. Lưu ý rằng mã đầu tiên nên được rửa bằng xà phòng.

Màu xám nhạt (nhưng trong hộp)

“Bài hát tâm trí

Văn bản mẫu

“”

Cách thay đổi màu văn bản xung đột 1

Màu xanh lá cây (một số loại)

“CSS

Văn bản mẫu

“”

Bất hòa 2thay đổi màu văn bản trong

Sian

“yaml

Văn bản mẫu

“”

Bất hòa 3Thay đổi màu văn bản trong Outlook

màu vàng

“HTTP

Văn bản mẫu

“”

Bất hòa 4Thay đổi màu văn bản trong Outlook

trái cam

“CÁNH TAY

Văn bản mẫu

“”
Cách thay đổi màu văn bản trong xung đột 5(Lưu ý rằng đây là một ví dụ về hành vi không ổn định – chỉ những từ đầu tiên được tô màu và tôi không thể tô màu toàn bộ dòng.)

màu đỏ

“Thông minh

Văn bản mẫu

“”

Cuộc xung đột 6Thay đổi màu văn bản trong

(Những phần khác.)

màu xanh da trời

“Elmer

Văn bản mẫu

“”

Bất hòa 7thay đổi màu văn bản trong

(Điều này không chỉ vẽ toàn bộ dòng, tôi có thể đã làm nó trước đây, nhưng cũng làm sai màu. Thở dài. Chà, đây là một mục không ổn định.)

Kỹ thuật tiên tiến

Có nhiều cách khác để hiển thị văn bản của bạn bằng màu sắc bằng cách sử dụng cùng một kỹ thuật cơ bản nhưng theo cách nâng cao hơn. Lý do cho tất cả điều này (một số loại) hoạt động là định dạng được dự định để hiển thị một khối mã khi nhà phát triển đang viết chương trình.

Văn bản đầu tiên sau dấu “” cho biết nhấn mạnh ngôn ngữ mã hóa cần định dạng và thực tế có một số cách rõ ràng để loại bỏ màu trực tiếp khỏi một dòng. Đây là cách buộc một số ngôn ngữ và màu sắc bạn có thể sử dụng. Thử nghiệm với họ và bạn sẽ luôn thấy mình viết tin nhắn văn bản đầy màu sắc.

Bất hòa 8 Cách thay đổi màu văn bản

Bất hòa 9 Cách thay đổi màu văn bản

Để biết thêm thông tin về điều này, xem. Sorotan.js.org hoặc tham gia máy chủ Discord Đánh dấu Discord.js,

Những thứ khác để thử:

Lưu ý rằng mục trên không hoạt động cho tất cả người dùng.

Nếu CSS không hoạt động, hãy thử điều này:

“CSS
văn bản mẫu “”

Điều này dường như để giải quyết hầu hết các vấn đề trong CSS. Nếu bạn đang sử dụng Ứng dụng mô tả Discord hoặc sử dụng trình duyệt web, nó có thể ảnh hưởng đến cách bạn viết mã bật lên. Sau khi chạm vào dấu hoàn hảo cho bạn, sau đó sao chép và dán nó vào máy tính để bàn của bạn để truy cập nhanh sau này.

Giày cao cổ

Có nhiều Discord Bots để thay đổi màu sắc cụ thể của máy chủ của bạn. Hầu hết trong số họ cập nhật màu sắc vai trò nhất định nhưng không nhắn tin. Theo nghiên cứu của chúng tôi, không có chiếc thuyền nào có thể giúp thay đổi màu văn bản của bạn dễ dàng hơn.

Đối với người dùng nâng cao, Discord cũng được nhúng và cho phép bạn thêm webhooks dưới dạng tin nhắn. Điều này có thể được sử dụng để hiển thị các khối màu và cũng để hỗ trợ văn bản đánh dấu. Bạn có thể thấy cách tính năng này hoạt động bằng cách đi đến địa chỉ. Tranh chấp dây đeo web,

Tùy chọn điều chỉnh văn bản khác

Có nhiều tùy chọn hơn để bạn chơi với văn bản của mình trên Discord.

Hãy dũng cảm ** Dũng cảm này **

In nghiêng – * cong *

In đậm và in nghiêng – *** Bold và Italic *** (Nó có ý nghĩa theo nghĩa, phải không?)

Gạch chân – _Điều này làm cho văn bản này được gạch chân_

Strikethrough- ~ ~ Một bình luận qua văn bản này ~ ~

Bạn càng tìm hiểu về Discord, bạn càng cần phải học. Chơi với tùy chọn này và chẳng mấy chốc bạn sẽ nhận ra rằng bạn có thể làm nhiều hơn như __ *** gạch chân in đậm và chữ in nghiêng. Sau khi bạn trở thành một chuyên gia, bạn có thể muốn chỉ cho người khác cách thực hiện những điều chỉnh này. Nếu vậy, hãy đặt dấu gạch chéo ngược giữa các nội dung như * In nghiêng *.