Cách thay đổi mục tiêu calo của bạn Apple Watch

Sử dụng ứng dụng hoạt động trong Apple Watch, Bạn có thể Đặt mục tiêu calo của bạn Dễ dàng. Giả sử bạn rất nhiệt tình và lạc quan và đặt mục tiêu nhiều calo. Bây giờ bạn có thể tìm cách giảm nó một chút. Điều ngược lại có thể đúng và bạn có thể muốn tăng mục tiêu calo của mình. Dù lựa chọn của bạn ở đây là như thế nào Thay đổi mục tiêu calo hàng ngày của bạn Và bắt đầu đóng các tập hoạt động của bạn.

Làm thế nào để thay đổi mục tiêu calo hàng ngày của bạn Apple Watch

  1. mở Hoạt động Ứng dụng trên thiết bị của bạn Apple Watch.
  2. Thực thi các vòng hoạt động cảm ứng đầy màu sắc. Vuốt lên hoặc vuốt qua nếu cần thiết để xem các vòng lặp.
  3. Vòi Thay đổi mục tiêu di chuyển.
  4. Sử dụng Thêmdấu trừ Mã để điều chỉnh mục tiêu calo của bạn. Bạn cũng có thể dùng Vương miện kỹ thuật số.
  5. Cuối cùng, bấm vào Cập nhật.Thay đổi mục tiêu của hoạt động trong Apple Watch

Làm thế nào để bạn thấy đâu là lượng calo phù hợp với bạn

Nếu bạn có 180 ngày hoạt động trên thiết bị của mình Apple Watch, Bạn sẽ thấy hướng dẫn của bạn. Biểu đồ Xu hướng hoạt động này về cơ bản cho thấy những gì bạn đang làm đúng và nơi bạn cần cải thiện. Đây là cách để xem nó.

  1. Trên iPhone, mở Hoạt động Thực hiện.
  2. gõ vào xu hướng Từ hàng dưới cùng.
  3. gõ vào Được chứ. Ở đây bạn có hai địa chỉ: Hãy để cô ấy tiếp tụcĐáng xem. Từ màn hình này, bạn có thể thấy các chỉ số chứng khoán đang tăng hay giảm.Hiển thị mục tiêu calo trên iPhone

Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều Hãy để cô ấy tiếp tục Phần. Chỉ cần tiếp tục làm theo những gì bạn làm thường xuyên. Đáng xem Phần giải thích nơi bạn nên cải thiện. Bên dưới mũi tên xuống, bạn có thể nhận được hướng dẫn về cách cải thiện nó và quay lại đúng đường.

Đó là tất cả, bạn của tôi!

Đây là cách bạn có thể tăng hoặc giảm mục tiêu calo của mình Apple Watch. Trong các chỉ số, nếu bạn thấy hướng dẫn yêu cầu bạn đốt cháy nhiều calo hơn trong một số ngày nhất định, bạn có thể định cấu hình mục tiêu hàng ngày của mình cho phù hợp để giữ cho bạn khỏe mạnh.

Hữu dụng hơn Apple Watch Việc làm cho bạn:

Bạn có cảm thấy nghi ngờ? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần ý kiến ​​dưới đây.