Cách thay đổi ngôn ngữ và khu vực trên Xiaomi Poco X2

Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi ngôn ngữ và khu vực trên Xiaomi Poco X2. Có một số khả năng để mua điện thoại thông minh từ nước ngoài hoặc từ một trang web thương mại điện tử. Nếu bạn kết thúc với một thiết bị Trung Quốc hoặc Nga, hướng dẫn này sẽ có ích để thay đổi ngôn ngữ và khu vực.

Hai năm trước, Xiaomi đã ra mắt một trong những công ty con của mình, thương hiệu POCO, đi kèm với một điện thoại thông minh hàng đầu có tên là Poco F1. Và xu hướng cho các loại điện thoại thông minh giá cả phải chăng là trong ánh đèn sân khấu. Bây giờ, sau hai năm, thương hiệu POCO đã trở thành một công ty độc lập và gần đây đã tung ra một thiết bị cho phân khúc trung lưu phía trên có tên là Poco X2. Hãy kiểm tra thông số kỹ thuật của thiết bị trước khi làm theo các bước để thay đổi ngôn ngữ và khu vực.

Thông số kỹ thuật của Poco X2: tổng quan

Poco X2 đi kèm với màn hình IPS LCD 6.67 inch với độ phân giải 1080 × 2400 pixel và có tỷ lệ khung hình là 20: 9, Tốc độ làm mới 120Hz, hỗ trợ HDR10, độ sáng 500 nit, độ sáng 500 nit, bảo vệ kính cường lực Corning Gorilla 5. Điều này tương thích với SoC tám lõi Qualcomm Snapdragon 730G, cùng với GPU Adreno 618. Thiết bị này bao gồm 6 GB / 8 GB RAM và 64 GB / 128 GB / 256 GB tùy chọn lưu trữ nội bộ. Điều này hoạt động trong MIUI 11 trên Android 10 bên ngoài hộp.

Điện thoại này có thiết lập camera sau 64 MP (rộng, f / 1.9) + 8MP (cực rộng, f / 2.2) + 2MP (macro, f / 2.4) + 2MP (độ sâu, f / 2.4) ống kính với PDAF, đèn flash LED kép, HDR, Toàn cảnh, v.v. Ở mặt trước, thiết bị này bao gồm thiết lập camera selfie kép 20MP (chiều rộng, f / 2.2) + 2MP (độ sâu, f / 2.4) với HDR, mở khóa bằng khuôn mặt AI, chế độ làm đẹp, chế độ chân dung, v.v. Pin 4.500mAh đáng để hỗ trợ với khung sạc nhanh 27W.


Cách thay đổi ngôn ngữ và khu vực trên Xiaomi Poco X2 1

Về các tùy chọn kết nối, điện thoại này có giắc âm thanh 3.5mm, Wi-Fi băng tần kép 802.11 a / b / g / n / ac, Bluetooth 5.0, GPS, A-GPS, GLONASS, BDS, cổng hồng ngoại, đài FM, cổng USB Type-C, USB OTG, v.v. Cảm biến ánh sáng xung quanh, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, khoảng cách, máy quét vân tay gắn bên, cảm biến la bàn

Các bước thay đổi ngôn ngữ trong Xiaomi Poco X2

Thay đổi ngôn ngữ trên Xiaomi

Xem video hướng dẫn để thay đổi ngôn ngữ

  • Mở cài đặt trên thiết bị của bạn
  • Nhấn vào Cài đặt bổ sung
  • Nhấn Ngôn ngữ và nhập liệu -> Ngôn ngữ
  • Bây giờ chọn ngôn ngữ mong muốn
  • Đó là tất cả! Xong rồi!

Các bước thay đổi lãnh thổ trong Xiaomi Poco X2

Thay đổi vùng trên Xiaomi

  • Mở cài đặt trên thiết bị của bạn
  • Nhấn vào Cài đặt bổ sung
  • Vùng cảm ứng
  • Bây giờ chọn khu vực của bạn
  • Đó là tất cả! Xong rồi!

Tôi hy vọng bạn có thể thay đổi thành công ngôn ngữ trên Xiaomi Poco X2. Nếu bạn có thắc mắc về phương pháp cài đặt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.