Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi phông chữ Instagram trên hồ sơ và chú thích của bạn

Trong khi Instagram cho phép bạn sử dụng chín phông chữ khác nhau trong các câu chuyện của mình, bạn bị mắc kẹt với một chi tiết hồ sơ sans-serif nhàm chán, các chú thích và bình luận bài đăng thông thường. Đây là cách bạn có thể bỏ qua các hạn chế và thêm gia vị cho mọi thứ.

Phông chữ tùy chỉnh trên Instagram hoạt động như thế nào

Instagram sử dụng phông chữ Proxima Nova cho văn bản nhỏ như nhận xét và chú thích. Không có cách nào để thay đổi điều này, nhưng có một cách giải quyết.

Để làm việc với các bảng chữ cái, dấu chấm câu, chữ viết và biểu tượng cảm xúc khác nhau, Instagram nó cũng hỗ trợ hầu hết các tập lệnh unicode. Mặc dù chúng bao gồm những thứ như toán tử toán học (÷), ký hiệu Hy Lạp được sử dụng trong khoa học (Ω) và chữ cái tiếng Do Thái (א), nhưng chúng cũng bao gồm một số kiểu chữ cơ bản như ? ???????????? ??????,?? ?????? ?????? và ⓛⓔⓣⓣⓔⓡⓢ ⓘⓝ ⓒⓘⓡⓒⓛⓔⓢ. Bạn thậm chí có thể kết hợp các nét chữ khác nhau để có được những thứ như phông chữ đảo ngược (ʇuoɟ uʍop ǝpısdn uɐ) và ฬ ђ ค Շ є ש єг ץ ๏ ย ς ค ɭɭ Շ ђ เร.

(Rõ ràng là newsblog.pl cũng hỗ trợ Unicode!)

Bây giờ bạn đã biết chuyện gì đang xảy ra, hãy xem việc sử dụng các phông chữ Instagram giả này dễ dàng như thế nào.

Cách thêm phông chữ chức năng vào chú thích và bios

Mặc dù có thể nhập một số ký tự Unicode bằng bàn phím thông thường, nhưng nếu bạn muốn làm nhiều việc hơn là chỉ thay dấu + bằng chữ “t”, thì việc sao chép và dán từ ứng dụng sẽ dễ dàng hơn.

Trên điện thoại thông minh của bạn, hãy truy cập CoolFont.org và nhập chú thích hoặc nhận xét của bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn khoảng 100 tùy chọn văn bản khác nhau, từ hay đến khó đọc. Nhấn vào nút “Trang trí” nếu bạn muốn thêm các trang trí văn bản bổ sung như trái tim, ngôi sao và các mẫu ngẫu nhiên.

tùy chọn phông chữtùy chọn trang trí

Khi bạn hài lòng với hình thức văn bản của mình, hãy chọn văn bản đó và nhấp vào “Sao chép” hoặc chỉ cần nhấp vào nút “Sao chép”. Sau đó, bạn có thể dán nó vào bất kỳ hộp văn bản Instagram nào.

bản sao phông chữ sôi nổidán phông chữ sôi nổi

Nó thậm chí sẽ hoạt động với Instagram Stories, nhưng có thể sẽ không đẹp bằng các tùy chọn tích hợp sẵn.

bình luận phông chữ sôi nổicâu chuyện instagram phông chữ sôi nổi

Bạn có thể sử dụng kỹ thuật tương tự để thêm các phông chữ vui nhộn vào các trang mạng xã hội hỗ trợ Unicode khác như Twitter và Facebook. Chỉ cần cẩn thận: bạn muốn đảm bảo mọi thứ bạn viết vẫn dễ đọc.