Cách thay đổi phông chữ trên WhatsApp «

Bạn đã bao giờ cảm thấy cần phải sử dụng một số phông chữ đặc biệt để làm cho cuộc trò chuyện của bạn mạnh mẽ hơn? Bạn có muốn biết cách thay đổi phông chữ trên WhatsApp không? Nếu có, bạn đã đến đúng nơi như trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số mẹo và thủ thuật cơ bản để thiết kế phông chữ sẽ giúp bạn thay đổi kiểu phông chữ WhatsApp trong các phông chữ khác nhau. Mặc dù có các tính năng nhắn tin cơ bản, WhatsApp không cung cấp phương tiện trực tiếp để thay đổi định dạng văn bản của các cuộc trò chuyện của bạn và đây là khi các thủ thuật này có thể hữu ích.

Ở đây, chúng tôi sẽ đề cập đến ba kiểu phông chữ chính sẽ giúp thay đổi kiểu phông chữ của bạn thành đậm, in nghiêng và gạch ngang. Vì vậy, không có thêm rắc rối, hãy đi sâu vào.

Cách thay đổi phông chữ trên WhatsApp

Mở WhatsApp và trong phần trò chuyện, chạm vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn gửi văn bản của mình.

Viết một tin nhắn trong trường văn bản.

Cách thay đổi phông chữ trên WhatsApp

1. Đối với văn bản in đậm

Để làm đậm văn bản, thêm dấu hoa thị (*) vào cả hai bên của tin nhắn.

Ví dụ: gõ- * Này, bạn thế nào? *, Bây giờ sẽ được in đậm.

2. Đối với phông chữ nghiêng

Để in nghiêng văn bản của bạn, thêm dấu gạch dưới (_) vào mỗi bên của tin nhắn.

Ví dụ: gõ _Hey, bạn thế nào? _, Văn bản của bạn bây giờ sẽ xuất hiện in nghiêng.

3. Đối với phông chữ Strikethrough

Để thêm một dòng thông qua văn bản của bạn, hãy thêm dấu ngã (~) vào cả hai bên của tin nhắn.

Ví dụ: gõ- ~ Có lỗi ~, văn bản của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng "Có lỗi"

Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp chữ nghiêng và chữ đậm, chữ nghiêng và chữ nổi, gạch ngang và chữ đậm, hoặc chữ nghiêng + đậm + gạch ngang.

4. Không gian vũ trụ

Để đơn cách hóa tin nhắn văn bản của bạn, thêm ba phím trở lại ở cả hai bên của văn bản.

Ví dụ: gõ vào “ monospace

Khi bạn đã hoàn tất việc thêm bất kỳ hiệu ứng nào trong số này vào văn bản của mình, hãy nhấn "Gửi" để gửi tin nhắn của bạn. Ngoài ra, trong khi sử dụng các mánh gian lận này, hãy đảm bảo chừa khoảng trống giữa văn bản và ký hiệu.

Cách thay đổi kích thước phông chữ trong WhatsApp

Cách thay đổi phông chữ trên WhatsApp « 1

Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi kích thước phông chữ của tin nhắn, có một tính năng độc quyền có sẵn trên WhatsApp (tuy nhiên, chỉ dành cho người dùng Android) có thể giúp bạn phóng to và giảm kích thước văn bản. Để làm như vậy, trước tiên, nhấp vào biểu tượng ba chấm dọc trên màn hình chính, nhấn Cài đặt> Trò chuyện> Kích thước phông chữ, sau đó chọn kích thước phông chữ ưa thích của bạn.

Cách thay đổi kiểu phông chữ trên WhatsApp

Thật không may, không có tùy chọn để thay đổi kiểu phông chữ trên WhatsApp. Nhưng có nhiều ứng dụng của bên thứ ba cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản trên WhatsApp theo các kiểu phông chữ khác nhau.

Cách thay đổi kiểu phông chữ trên WhatsApp

Văn bản sành điệu là một ứng dụng tuyệt vời dành cho Android cho phép bạn viết theo các kiểu phông chữ khác nhau ở bất cứ đâu và gửi cho bất kỳ ai trên WhatsApp hoặc Instagram.

Tải về văn bản thời trang

Câu hỏi thường gặp

Phông chữ được sử dụng trong WhatsApp là gì?

"Helvetica® Neue" là phông chữ được sử dụng trong WhatsApp.

Chúng ta có thể thay đổi màu của văn bản trong WhatsApp không?

Không, không có tùy chọn trực tiếp có sẵn trên WhatsApp có thể giúp bạn thay đổi màu sắc của văn bản.

Kết luận

Bây giờ, khi bạn muốn áp dụng các phông chữ cụ thể trong khi gửi tin nhắn, bạn biết phải làm gì! Ngoài ra, bạn không thể thay đổi màu văn bản trong WhatsApp, nhưng bạn luôn có thể thay đổi màu nền và sử dụng bất kỳ hình ảnh nào làm nền.

Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn biết bất kỳ thủ thuật phông chữ bổ sung nào ngoài những thủ thuật đã được đề cập ở trên.