Cách thay đổi phương thức thanh toán YouTube TV

Nhờ vào YouTube TV cung cấp hơn 70 kênh mạng lớn trực tiếp, nó đã nhanh chóng trở thành một công cụ phổ biến cho nhiều loại cáp. Tất nhiên, điều này sẽ không miễn phí, vì vậy điều quan trọng là phải thiết lập chính xác thông tin thanh toán của bạn để sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn không chắc chắn cách thay đổi các cài đặt này, đừng lo lắng. YouTube làm cho nó khá dễ dàng để tự làm, bất kể bạn truy cập nó như thế nào.

Thay đổi phương thức thanh toán của bạn

Để giữ YouTube Đăng ký TV Khi sử dụng phương thức thanh toán mới, bạn có thể thiết lập phương thức này từ TV hoặc thiết bị di động. Tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng, chỉ cần làm theo các bước được mô tả trong một trong ba phần sau.

Sử dụng máy tính

Cho dù bạn sử dụng bàn làm việc hay máy tính xách tay Windows, Mac OS X, hoặc thậm chí các hệ điều hành Linux, quá trình này về cơ bản là giống nhau.

 1. Mở YouTube trong một trình duyệt.
 2. Đảm bảo bạn đã đăng nhập bằng Tài khoản Google mà bạn muốn sử dụng để thanh toán.
 3. Bấm vào hình ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải.
 4. Truy cập Cài đặt.
 5. Nhấp vào “Thanh toán và thanh toán”.
 6. Bên cạnh phương thức Thanh toán trên mạng, bạn sẽ thấy nút Làm mới Cảnh sát. Nhấn vào nó.
 7. Tại đây bạn có thể kiểm tra phương thức thanh toán hiện tại của mình và thay đổi nó cũng như thêm phương thức thanh toán khác. Tùy chọn này cũng cho phép bạn kiểm tra lịch sử thanh toán của mình. Để xem chi tiết của bất kỳ khoản phí nào, chỉ cần nhấp vào nút “Xem”.

Sử dụng thiết bị Android

Đối với tất cả điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chạy Android, quy trình này khá giống với quy trình được mô tả ở trên.

 1. Mở YouTube ứng dụng trên thiết bị di động Android của bạn.
 2. Trước khi tiếp tục, chỉ cần kiểm tra xem bạn có đang đăng nhập không YouTube tài khoản mà bạn sẽ sử dụng để thanh toán.
 3. Bấm vào ảnh hồ sơ của bạn.
 4. Nhấp vào “Cài đặt”.
 5. Nhấp vào “Phương thức thanh toán”.
 6. Bây giờ bạn thấy menu cho phép bạn xem lại phương thức thanh toán hiện tại của mình, thay đổi hoặc thêm một phương thức mới. Nhập thông tin thanh toán mới của bạn và bạn đã hoàn tất. Tại đây bạn cũng có thể xem câu chuyện YouTube Bạn đã thực hiện thanh toán truyền hình tự động. Chọn từng cái để xem thêm thông tin.

Sử dụng thiết bị di động iOS

Nếu bạn có thể YouTube TV từ iPhone hoặc iPad YouTube ứng dụng, bạn sẽ không thể thay đổi thông tin thanh toán của mình theo cách này. Kể từ ngày 13 tháng 3 năm 2020, Google không còn hỗ trợ bất kỳ giao dịch mua trong ứng dụng nào từ Apple Thiêt bị di động. Điều này bao gồm việc mua YouTube Thành viên truyền hình cũng vậy.

Để thay đổi phương thức thanh toán của bạn, tốt nhất là truy cập vào phương thức thanh toán của bạn YouTube tài khoản từ trình duyệt trên máy tính của bạn. Nếu bạn có vấn đề với điều này, bạn có thể xem xét liên hệ YouTube Hỗ trợ truyền hình.

Ngay cả khi bạn không thể thay đổi thông tin thanh toán của mình với iOS YouTube ứng dụng, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng để xem tất cả nội dung trực tiếp. Nếu bạn không muốn làm mới của bạn YouTube Thuê bao TV, chỉ cần để chu kỳ thanh toán hết hạn. Điều này tự động hủy bỏ tư cách thành viên của bạn.

YouTube  Phương thức thanh toán truyền hình

Mua thêm mạng

Đối với giá hàng tháng thông thường của YouTube TV, bạn có thể truy cập để lập trình trong nhiều mạng lớn. Vẫn còn một số mạng cao cấp sẽ phải chịu thêm một số phí hàng tháng. Các mạng có sẵn theo cách này bao gồm STARZ, FOX Soccer Plus, SHOWTIME và các mạng khác.

Thực hiện theo các bước sau để thêm một mạng mới.

 1. Đi đến YouTube TV sử dụng trình duyệt trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.
 2. Bấm vào hình ảnh hồ sơ của bạn ở phía trên bên phải của màn hình.
 3. Nhấp vào “Cài đặt”.
 4. Nhấp vào “Tư cách thành viên”.
 5. Tại đây bạn có thể xem danh sách tất cả các mạng bổ sung có thể được mua, cùng với giá của chúng.
 6. Chỉ cần nhấp vào dấu kiểm bên cạnh mỗi mạng bạn muốn thêm.
 7. Khi bạn chọn xong mạng bổ trợ, nhấp vào nút “Chấp nhận” để xác nhận thay đổi và bạn đã hoàn tất.

Lưu ý rằng bạn sẽ không thể thêm các mạng này YouTube ứng dụng trên thiết bị iOS. Trong trường hợp đó, hãy sử dụng trình duyệt để truy cập YouTube như đã giải thích ở trên.

Thanh toán cho các mạng được thêm không đúng chỗ, điều đó có nghĩa là nó sẽ tính các ngày từ ngày mua đến khi bắt đầu chu kỳ thanh toán tiếp theo. Cách này, YouTube TV không lập hóa đơn cho toàn bộ số tiền hàng tháng nếu bạn mua mạng bổ sung một vài ngày trước chu kỳ thanh toán tiếp theo.

Nếu bạn muốn xóa một hoặc nhiều tiện ích bổ sung, chỉ cần bỏ chọn chúng khỏi danh sách Tư cách thành viên trên mạng và nhấp vào Chấp nhận chấp nhận để xác nhận.

Phương thức thanh toán được sắp xếp

Hy vọng rằng bạn đã có thể thay đổi thông tin thanh toán của mình cho YouTube TV. Khi đã hoàn thành, bạn có thể chắc chắn rằng các chu kỳ thanh toán sẽ tiếp tục tự động tính phí cho dịch vụ của bạn. Bây giờ bạn chỉ cần ngồi lại và thưởng thức tất cả các TV trực tiếp bạn muốn.

Bạn đã quản lý để thay đổi phương thức thanh toán của bạn? Kinh nghiệm của bạn là gì YouTube TV? Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào thêm về chủ đề này, xin vui lòng chia sẻ chúng trong các ý kiến ​​dưới đây.