Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi quốc gia trong Amazon video thủ tướng

Amazon Prime Video có một danh mục phim và chương trình truyền hình tuyệt vời. Tuy nhiên, tính sẵn có của một số nội dung phụ thuộc vào quyền và giấy phép phát trực tuyến ở quốc gia của bạn. Ngay cả một số phim gốc Amazon không có sẵn ở mọi quốc gia. Đừng lo; bạn có thể nhanh chóng bỏ qua các giới hạn địa lý này bằng các phương pháp được mô tả trong bài viết này. Nó sẽ giúp bạn xem nội dung có sẵn ở một quốc gia khác. Hơn nữa, chúng ta cũng sẽ thấy những lợi ích bổ sung của việc thay đổi vị trí trong Amazon Video chính. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy bắt đầu.

Cách thay đổi quốc gia trong Amazon Video chính (2022)

Có hai cách để thay đổi quốc gia trên tài khoản của bạn Amazon Xuất sắc. Cách chính thức là cập nhật địa chỉ trên tài khoản của bạn Amazon. Điều này sẽ thay đổi địa chỉ giao hàng cố định của bạn và bạn sẽ có thể thanh toán bằng đơn vị tiền tệ của quốc gia đã chọn. Một cách khác là sử dụng VPN để đăng nhập tạm thời từ một quốc gia khác. Phương pháp này rất thú vị và đi kèm với các lợi ích bổ sung như tăng cường bảo mật khi duyệt web, giảm giá đăng ký, v.v. Hãy xem cách thay đổi vị trí hoặc quốc gia trong Amazon Prime Video bằng các phương pháp này.

Cách thay đổi quốc gia của bạn từ tài khoản của bạn Amazon?

Thay đổi quốc gia trên tài khoản Amazon là cần thiết nếu bạn đang đi du lịch đến một địa điểm khác. Nó sẽ cho phép bạn mua sắm ở một khu vực mới và thanh toán bằng nội tệ của bạn. Ví dụ: nếu tôi thay đổi địa điểm của mình sang Hồng Kông, tôi sẽ có thể mua sản phẩm từ Amazon.cn bằng nhân dân tệ, đơn vị tiền tệ của Trung Quốc. Vì vậy, nếu bạn định chuyển tài khoản của mình Amazon đến một quốc gia khác, đây là cách thực hiện.

 • Mở trang web Amazon trên máy tính/máy tính xách tay của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Sau đó, di chuột qua nút “Tài khoản & Danh sách” ở góc trên bên phải và chọn “Quản lý Nội dung & Thiết bị” từ menu thả xuống.

 • Tại đây, chọn tab Tùy chọn.

 • Bây giờ hãy chọn “Cài đặt quốc gia/khu vực” và nhấp vào Thay đổi.

 • Cuối cùng, nhập tất cả các chi tiết của địa chỉ mới của bạn và chọn Cập nhật.

Amazon sẽ thông báo cho bạn về những thay đổi và yêu cầu bạn xác nhận. Xác nhận lựa chọn của bạn và quốc gia tài khoản chính của bạn Amazon sẽ thay đổi. Nếu bạn không biết phải điền gì vào thanh địa chỉ, chỉ cần tìm kiếm một khách sạn trong khu vực và nhập địa chỉ của nó để tiếp tục. Dưới đây là một số điểm bạn cần lưu ý khi thay đổi quốc gia.

Những điểm cần nhớ khi thay đổi quốc gia trên tài khoản của bạn Amazon.

 • Amazon sẽ chuyển tài khoản của bạn Kindle vào tài khoản nội địa mới của bạn và tất cả dữ liệu của bạn sẽ vẫn có sẵn.
 • Sau khi chuyển tài khoản, bạn cần cập nhật tất cả các phương thức thanh toán của mình bằng một cú nhấp chuột.
 • Bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản quốc gia trước đó của mình. Ví dụ: nếu tôi chuyển tài khoản của mình từ Ấn Độ sang Hồng Kông, tôi có thể đăng nhập vào amazon.cn chứ không phải amazon.in.
 • Amazon sẽ chuyển tư cách thành viên của bạn Amazon Đăng ký Prime và Prime Video, Amazon Music và Appstore sang tài khoản mới.
 • Bạn sẽ cần gia hạn tư cách thành viên của mình bằng nội tệ của quốc gia mới. Trong khi đó, giá đăng ký Prime sẽ khác nhau tùy thuộc vào quốc gia bạn chọn. (Bạn có thể sử dụng phương pháp này để xem Amazon Prime Video ở mức giá thấp hơn với tài khoản phụ)
 • Thẻ quà tặng của bạn Amazon và số dư khuyến mại sẽ không được chuyển sang tài khoản mới của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ bị tạm dừng nếu bạn quyết định quay lại quốc gia trước đó của mình.

Bằng cách truy cập liên kết này, bạn có thể đọc thêm về những gì Amazon tải lên bằng tài khoản của bạn và những gì không. Xin lưu ý rằng bạn không cần thay đổi quốc gia của mình bằng phương pháp này để xem nội dung Prime Video không có ở quốc gia của bạn. Thay vào đó, tốt hơn là sử dụng VPN cho việc này. Hãy xem cách bạn có thể sử dụng VPN để thay đổi quốc gia trong Amazon Prime Video để truy cập danh mục tiêu đề khác.

Cách thay đổi quốc gia Amazon Prime Video với VPN?

VPN là tùy chọn tốt nhất để thay đổi khu vực của bạn trong video Prime thành bất kỳ quốc gia nào. Tuy nhiên, điều quan trọng là chọn VPN của bạn một cách khôn ngoan. Prime Video có thể phát hiện và do đó chặn bất kỳ tài khoản nào bằng VPN. Do đó, VPN của chúng tôi sẽ có thể bỏ qua bước kiểm tra này. Tôi sử dụng NordVPN (đánh giá) để trình diễn trong bài viết này. NordVPN có sẵn cho nhiều loại thiết bị như TV thông minh, điện thoại Android, macOS, PlayStation, iPhone, Firestick, v.v. Do đó, khả năng tương thích của nó với nhiều loại thiết bị và dịch vụ cao cấp khiến NordVPN trở thành ứng cử viên sáng giá cho bảo mật cá nhân. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi khu vực Netflix của mình bằng cách sử dụng VPN đáng tin cậy như NordVPN.

Khi bạn đã quyết định sẽ sử dụng dịch vụ VPN nào, bạn nên cân nhắc xóa dữ liệu ứng dụng để xem Prime Video. Bạn có thể thay đổi vị trí Prime Video của mình bằng bất kỳ thiết bị tương thích nào như Smart TV, điện thoại thông minh, PC, Mac, bảng điều khiển trò chơi, v.v. miễn là thiết bị đó có ứng dụng Prime Video. Do đó, bạn cần xóa dữ liệu ứng dụng sau khi kết nối với máy chủ VPN.

Còn không thì bạn có thể sử dụng thêm một trình duyệt trên máy tính để có trải nghiệm tốt nhất. Tôi đang sử dụng Microsoft Edge để trình diễn vì tôi thường không sử dụng nó. Ai làm! Vì vậy, tôi không phải lo lắng về việc mất các dấu trang quan trọng hoặc các trang đã lưu khi xóa dữ liệu trình duyệt. Thêm về điều đó sau. Phương pháp này cũng hoạt động trơn tru trên các ứng dụng máy tính để bàn Prime Video. Vì vậy, hãy xem cách sử dụng VPN với các bước chi tiết để thay đổi vùng Prime Video của bạn.

Làm cách nào để sử dụng VPN để thay đổi vùng video Prime?

 • Mở ứng dụng VPN. Trong trường hợp của tôi, đó là NordVPN.
 • Bây giờ hãy tìm kiếm quốc gia đã chọn và kết nối với quốc gia đó.

 • Sau khi hoàn tất, hãy mở một trình duyệt bổ sung. Trong trường hợp của tôi, đó là Microsoft Edge. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng PC hoặc điện thoại thông minh, vui lòng đặt lại hoặc định dạng ứng dụng trong cài đặt. Bạn cũng có thể cài đặt lại ứng dụng Prime Video.
 • Bây giờ hãy xóa dữ liệu duyệt web bằng cách nhấn Ctrl+Shift+Delete. Phím tắt này hoạt động trong hầu hết các trình duyệt phổ biến như Chrome, Edge, Mozilla, v.v. Chọn tất cả dữ liệu của bạn trong mọi khoảng thời gian và nhấp vào “Xóa dữ liệu”.

 • Bây giờ hãy truy cập trang web Prime Video. Bạn có thể thấy ngôn ngữ đã thay đổi nếu nó không phải là tiếng Anh.

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn Amazonsử dụng chi tiết đăng nhập của bạn.

 • Cung cấp bất kỳ xác thực hai yếu tố nào nếu bạn có. Nếu không, hãy bỏ qua bước này.

 • Tìm kiếm tiêu đề bạn muốn xem và thưởng thức.

Sử dụng VPN với Amazon Prime Video một cách khôn ngoan

Sau khi kết nối với máy chủ VPN, mỗi trang web bạn truy cập sẽ thấy một địa chỉ IP mới được liên kết với quốc gia đã chọn. Nó sẽ giúp bạn xem thư mục nội dung cho quốc gia đó. Vì vậy, sẽ rất hữu ích nếu bạn biết trước chương trình nào bạn muốn xem. Sau đó chọn quốc gia nơi đặt tiêu đề. Bạn có thể dựa vào JustWatch.com để xem phim có sẵn ở một quốc gia cụ thể hay không. Ví dụ: tôi muốn xem “Wolf Like Me” không có ở Ấn Độ.

Vì vậy, tôi tìm kiếm tiêu đề trên JustWatch.com và tự thay đổi quốc gia nơi chương trình được phát sóng Amazon Video chính. Tôi phát hiện ra rằng Wolf Like Me có sẵn ở Canada. Vì vậy, tôi sẽ chọn Canada trên máy chủ VPN của mình. Nếu không, bạn cũng có thể chọn quốc gia của mình trên JustWatch.com và chọn Prime Video. Trang web sẽ hiển thị cho bạn danh mục phim và chương trình truyền hình có sẵn ở quốc gia đó. Tôi thích phương pháp đầu tiên hơn vì nó ít tẻ nhạt hơn và tôi không bị lạc trong việc quyết định chương trình. Sau khi kết nối với VPN, tôi có thể dễ dàng phát trực tuyến Wolf Like Me trong trình duyệt của mình.

Nếu bạn không thấy tiêu đề, hãy thử xóa dữ liệu hoặc cài đặt lại ứng dụng.

Các câu hỏi thường gặp

tại sao lại là của tôi Amazon Video ở ngôn ngữ khác?

Nếu bạn đang sử dụng VPN, bạn có thể thấy Amazon Prime Video bằng ngôn ngữ khác. Tuy nhiên, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ nó bằng cách sử dụng nút “Dịch sang tiếng Anh” nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng và không hiểu ngôn ngữ, hãy ngắt kết nối VPN và thử lại.

Cách thay đổi quốc gia Amazon Prime Video không có VPN?

Bạn có thể thay đổi quốc gia của mình thành Amazon từ trang web chính của nó. Sau khi đăng nhập, hãy đi tới Cài đặt > Nội dung & Thiết bị > Tùy chọn, sau đó thay đổi quốc gia của bạn. Nó sẽ cho phép bạn thực hiện thanh toán bằng loại tiền mới. Phương pháp này rất hiệu quả nếu bạn đang đi du lịch đến một quốc gia khác. Tuy nhiên, việc thay đổi quốc gia của bạn và ở cùng một nơi sẽ không mở khóa nội dung bị giới hạn địa lý cho bạn.

Dịch vụ có sẵn ở những quốc gia nào Amazon video chính?

Amazon Prime Video có sẵn ở hơn 200 quốc gia ngoại trừ Trung Quốc đại lục, Syria, Bắc Triều Tiên và Iran. Tuy nhiên, không phải tất cả các tiêu đề đều có sẵn ở mọi quốc gia. Nếu bạn đang đi du lịch đến một quốc gia khác, bạn có thể kiểm tra phần Xem ở nước ngoài để xem những tựa phim nào vẫn có sẵn để xem. Nếu không, bạn có thể sử dụng các phương pháp trong bài viết này để thay đổi vị trí của mình.

Tôi có thể sử dụng vpn miễn phí để thay đổi khu vực của mình thành không Amazon?

Thật không may, VPN miễn phí không thể bỏ qua các biện pháp bảo mật Amazon cho biết để bảo vệ nội dung của bạn. Vì mỗi tiêu đề được cấp phép riêng ở mỗi quốc gia nên việc thay đổi vị trí của bạn bằng VPN không được khuyến nghị bởi Amazon. Nó có thể dễ dàng phát hiện một VPN miễn phí và chặn tài khoản của bạn. Đó là lý do tại sao tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ VPN cao cấp như NordVPN.

Thay đổi vùng video chính

Amazon Prime Video có sẵn dưới dạng dịch vụ riêng lẻ hoặc dưới dạng gói thành viên trong Amazon Prime tại hơn 200 quốc gia. Tuy nhiên, không phải quốc gia nào cũng phát trực tuyến tất cả các tựa phim có sẵn. Chúng tôi đã đề cập đến cách bạn có thể sử dụng VPN để thay đổi quốc gia trên tài khoản của mình Amazonđể bỏ qua các hạn chế về địa lý và xem nội dung không có sẵn trước đó. Chúng tôi cũng đã xem cách thay đổi quốc gia bằng phương pháp chính thức để giúp bạn nhận được các lợi ích của Prime Video với giá cả phải chăng. Tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản thứ hai vì bạn sẽ không thể mua sắm ở quốc gia hiện tại của mình sau khi chuyển đổi. Cuối cùng, nếu mục tiêu duy nhất của bạn là xem nội dung từ các khu vực khác, hãy sử dụng dịch vụ VPN đáng tin cậy như NordVPN. Kiểm tra JustWatch.com để xem tiêu đề có sẵn ở quốc gia của bạn không và chọn vị trí đó làm máy chủ VPN của bạn. Tôi hy vọng bài viết này chứng minh hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về chủ đề này, bạn có thể bình luận bên dưới câu hỏi của mình.

Mục lục