Cách thay đổi Samsung Galaxy Tốc độ làm mới màn hình S20 lên 96Hz hoặc 120Hz

Sử dụng hướng dẫn này để thay đổi Galaxy S20 Hiển thị tốc độ làm mới và đặt nó thành cài đặt tùy chỉnh, 60Hz, 96Hz hoặc 120Hz. Tôi đã chuẩn bị tất cả Samsung Galaxy Điện thoại S20 với màn hình mới và cải tiến cung cấp cài đặt làm mới màn hình cao. Hãy chuẩn Galaxy S20, Galaxy S20 + hoặc thậm chí Galaxy S20 Ultra, mặc dù có kích thước màn hình khác nhau, nhưng tất cả đều chạy cùng một công nghệ màn hình và hỗ trợ tốc độ làm mới lên tới 120 Hz. Mặc dù S20 cung cấp các cài đặt làm mới cao, bạn cần chuyển sang chế độ thủ công và đây là cách thay đổi tốc độ làm mới màn hình.

Làm mới cao hơn có nghĩa là màn hình làm mới nội dung mới với tốc độ cao hơn. Để sử dụng thực tế, số cao hơn tương đương với "cảm nhận" điện thoại nhanh hơn và cung cấp lợi thế cạnh tranh trong các trò chơi. Ban đầu, những màn hình làm mới cao hơn này lần đầu tiên xuất hiện trong điện thoại chơi game, nhưng bây giờ, nhiều công ty công nghệ hàng đầu đang áp dụng công nghệ. Nếu bạn sở hữu Samsung Galaxy Điện thoại S20, các bước tiếp theo sẽ hiển thị cách thay đổi tốc độ làm mới màn hình.

Galaxy    Tốc độ làm mới màn hình S20

Thay đổi tốc độ làm mới màn hình trên Samsung Galaxy S 20

Ra khỏi hộp, Samsung Galaxy S20 series chỉ cho phép người dùng chuyển sang 120 Hz từ bên trong hệ thống. Tuy nhiên, các nhà phát triển nhận thấy rằng cũng có chế độ 96 Hz – được cho là hoạt động song song với 120 Hz khi người dùng chọn – và họ đã tạo một ứng dụng cho phép người dùng chuyển sang sử dụng.

Chúng tôi hy vọng bạn tiết kiệm 96 Hz, bạn sẽ tiết kiệm pin so với 120 Hz trong khi vẫn tận hưởng trải nghiệm làm mới cao. Trong tương lai, chúng tôi đã bao gồm cả hai tùy chọn để chuyển đổi Galaxy Cài đặt làm mới màn hình S20.

Cách đặt tốc độ làm mới 96Hz trên Samsung Galaxy Điện thoại S20

Cài đặt này đã được phát hiện thông minh bởi các nhà phát triển thao tác với điện thoại S20 mới. Không có sẵn từ hệ thống mặc định, bạn cần sử dụng một ứng dụng để kích hoạt nó. Rất vui, không cần phải root và nó là ứng dụng miễn phí!

Bước 1 – Tải xuống và cài đặt Galaxy Màn hình điều khiển tốc độ làm mới S20. Đọc: Cách cài đặt thủ công các tệp APK trên Android.

Bước 2 – Ứng dụng này rất đơn giản ở phía trước. Sau khi mở, sẽ có hai nút. Nhấn 96 Hz để đặt màn hình điện thoại phù hợp!

Cách thay đổi Samsung Galaxy Tốc độ làm mới màn hình S20 lên 96Hz hoặc 120Hz 7

Là một phần thưởng, ứng dụng cũng cho phép bạn sử dụng nó để đặt tốc độ hiển thị thành 120 Hz. Hơn nữa, có gạch QS bao gồm. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể thêm các hộp 96Hz và 120Hz vào bảng thông báo để chuyển đổi nhanh!

Cách đặt tốc độ làm mới 120Hz trên Samsung Galaxy Điện thoại S20

Nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng của bên thứ ba, đây là cách chuyển sang 120 Hz Galaxy Điện thoại S20. Chính thức, điện thoại không cho phép người dùng kích hoạt chế độ 96Hz, chỉ có các tùy chọn là 60Hz và 120Hz.

Bước 1 – Mở ứng dụng Cài đặt, rồi Xem.

Bước 2 – Từ các tùy chọn được liệt kê, nhấn Chuyển động trơn tru.

Bước 3 – Bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn 120 Hz, kích hoạt nó.

Cách thay đổi Samsung Galaxy Tốc độ làm mới màn hình S20 lên 96Hz hoặc 120Hz 8

Đó là tất cả! Bây giờ bạn có thể chọn và bật các cài đặt tốc độ làm mới màn hình khác nhau trên thiết bị của mình Galaxy S20. Hãy nhớ rằng các cài đặt cập nhật cao hơn không hoạt động với độ phân giải 1440p đầy đủ thay vì tải điện thoại xuống 1080p.

Có vấn đề? Liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua các ý kiến ​​sắp tới và đừng quên theo dõi chúng tôi Instagram!