Cách thay đổi số của bạn trên TikTok

TikTok là một ứng dụng truyền thông xã hội dựa trên clip siêu nhỏ đã trở nên phổ biến gần đây. Nó cho phép người dùng tạo nội dung video công khai với các bộ lọc và cài đặt chỉnh sửa thú vị. Đôi khi, một số người dùng quên thông tin đăng nhập của họ hoặc cần thay đổi danh tính đã đăng ký trên hồ sơ TikTok do một loạt sự kiện chưa từng có. Bạn cũng đang tự hỏi làm thế nào để thay đổi số điện thoại của mình trên TikTok? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi số của mình trên TikTok từng bước.

Cách thay đổi số của bạn trên TikTok

Các bước được liệt kê bên dưới trong bài viết này sẽ cho bạn biết cách thay đổi số trên TikTok từ hồ sơ TikTok của bạn. Vì mục đích này, số đã đăng ký trước đó phải đang hoạt động vì mã xác minh sẽ được gửi đến số này khi đổi sang số mới. Hãy tìm hiểu thêm về nó một cách chi tiết.

Làm cách nào tôi có thể đăng nhập vào TikTok mà không cần số điện thoại?

TikTok cung cấp tùy chọn đăng nhập hoặc đăng nhập rất linh hoạt. Khi tạo tài khoản người dùng, bạn phải cung cấp tên người dùng, địa chỉ email, tài khoản mạng xã hội hoặc số điện thoại. Và điều tương tự cũng được lặp lại khi đăng nhập vào ứng dụng. Đôi khi, vì bất kỳ lý do gì, bạn không thể truy cập điện thoại di động của mình bằng số điện thoại đã đăng ký. Vì vậy, TikTok cung cấp các tùy chọn thay thế để đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng ID email hoặc tên người dùng.

Nếu số của tôi đã được đăng ký trên TikTok thì sao?

Có thể số điện thoại bạn đang sử dụng để đăng ký không khả dụng vì tài khoản đã được liên kết với số đó trên TikTok. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng một số khác để tạo tài khoản mới hoặc bất kỳ thông tin đăng ký nào khác.

Làm cách nào để thay đổi số điện thoại trên Tik Tok? Làm cách nào để thay đổi số điện thoại trên TikTok?

Có nhiều lý do để thay đổi số điện thoại được liên kết với tài khoản TikTok của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu cách thay đổi số của mình trên TikTok bằng cách thực hiện theo các bước sau:

1. Khởi chạy ứng dụng TikTok.

2. Nhấn vào biểu tượng Tôi ở góc dưới bên phải như được hiển thị.

3. Nhấn vào biểu tượng Hamburger ở góc trên bên phải.

4. Nhấn vào Quản lý tài khoản của tôi.

5. Chạm vào Số điện thoại.

6. Nhấn THAY ĐỔI trong cửa sổ bật lên xác nhận.

7. Nhập số điện thoại hiện tại của bạn vào một khoảng trống.

8. Sau đó chạm vào biểu tượng mũi tên Tiếp theo ở góc dưới bên phải màn hình.

9. đi vào 4-mã số và nhấn vào biểu tượng Mũi tên tiếp theo.

10. Bây giờ hãy nhập số điện thoại mới của bạn và nhấn Gửi mã để hoàn tất quy trình xác minh OTP.

Một thông báo sẽ hiện ra xác nhận bạn đã đổi số điện thoại thành công.

Làm cách nào để thay đổi số TikTok mà không có số cũ?

Nếu chưa đăng ký số điện thoại trong tài khoản TikTok, bạn có thể đăng nhập bằng ID email của mình. Nếu bạn bị mất số hoặc không thể sử dụng số đó và muốn khôi phục tài khoản TikTok đã đăng ký với số đó, bạn cần điền vào biểu mẫu phản hồi mô tả vấn đề của mình:

1. Truy cập trang phản hồi TikTok trên trình duyệt máy tính để bàn của bạn.

2. Điền đầy đủ thông tin vào ô Chia sẻ ý kiến ​​của bạn.

3. Sau đó nhấp vào Gửi ở cuối trang như được hiển thị.

Câu trả lời cho truy vấn thường có dạng chuỗi 3–5 ngày làm việc. Nhưng nếu không có phản hồi, bạn có thể gửi lại biểu mẫu phản hồi hoặc tạo tài khoản TikTok mới.

Làm cách nào để truy cập số TikTok cũ của tôi?

Bạn có thể truy cập số TikTok đã đăng ký cũ của mình bằng cách thay đổi nó thành một số mới. Số cũ của bạn phải đang hoạt động, cần thiết để xác minh OTP.

1. Mở ứng dụng TikTok.

2. Nhấn vào biểu tượng Tôi > Bánh mì kẹp thịt.

3. Chạm vào Quản lý tài khoản của tôi.

4. Nhấn vào Số điện thoại > THAY ĐỔI trong cửa sổ bật lên xác nhận.

5. Nhập số điện thoại hiện tại của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng Mũi tên tiếp theo.

6. đi vào 4-mã số và nhấn vào biểu tượng Mũi tên tiếp theo.

7. Bây giờ hãy nhập số điện thoại mới và lặp lại quy trình xác minh OTP.

Làm cách nào tôi có thể khôi phục tài khoản TikTok của mình mà không cần địa chỉ email hoặc số điện thoại?

Không thể khôi phục tài khoản nếu không có địa chỉ email hoặc số điện thoại. Bạn có thể tạo một tài khoản mới nếu đó không phải là tài khoản cá nhân. Để khôi phục tài khoản chuyên nghiệp của mình, bạn phải gửi biểu mẫu phản hồi tới TikTok mô tả vấn đề của bạn.

Làm cách nào để thay đổi email trên TikTok mà không cần xác minh?

Không thể thay đổi địa chỉ email của bạn trên TikTok mà không cần xác minh vì nền tảng này rất coi trọng quyền riêng tư và bảo mật kỹ thuật số và sẽ không cấp cho bạn quyền truy cập cho đến khi thông tin đăng nhập của bạn được xác minh.

Làm cách nào để thay đổi số của bạn trên TikTok nếu bạn quên số cũ?

Bạn không thể thay đổi số cũ nếu bạn đã quên. Số cũ của bạn phải đang hoạt động để đổi sang số mới trên TikTok. Trong quá trình đổi đầu số TikTok, bạn cần đầu số cũ để lấy mã và xác minh tài khoản để thiết lập đầu số mới. Thực hiện theo các bước được đề cập ở trên trong bài viết này để thay đổi số cũ của bạn thành số mới bằng số điện thoại TikTok đã đăng ký cũ của bạn.

Làm cách nào để hủy đăng ký số điện thoại của bạn trên TikTok?

Nếu muốn hủy đăng ký vĩnh viễn số điện thoại của mình khỏi TikTok, bạn cần báo cáo việc đó với TikTok bằng một thông báo yêu cầu bạn hủy đăng ký số điện thoại của mình. Thực hiện theo các bước bên dưới để báo cáo sự cố qua ứng dụng TikTop trên điện thoại của bạn.

1. Mở TikTok trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào tôi ở thanh dưới cùng để mở phần Hồ sơ.

3. Nhấn vào biểu tượng Hamburger ở góc trên bên phải.

4. Chạm vào Quyền riêng tư & Cài đặt > Báo cáo sự cố bên dưới HỖ TRỢ như được hiển thị.

5. Chọn và nhấn vào vấn đề hủy đăng ký số điện thoại từ phần Phổ biến.

6. Ở dưới cùng, hãy nhấn vào Không để trả lời Sự cố đã được giải quyết chưa?

7. Trong trường Gửi phản hồi cho chúng tôi, hãy nhập:

Tôi muốn hủy đăng ký số điện thoại của mình [mention number] khỏi tài khoản này vì tôi không còn quyền truy cập vào tài khoản đó nữa.

8. Sau đó nhấn Báo cáo.

Nhóm hỗ trợ TikTok sẽ phản hồi yêu cầu của bạn trong vòng 48 giờ và số được yêu cầu sẽ bị hủy đăng ký khỏi tài khoản TikTok của bạn.

Làm cách nào để xóa số điện thoại của tôi khỏi TikTok?

Nếu muốn xóa số điện thoại của mình khỏi TikTok, bạn cần báo cáo với nhóm hỗ trợ TikTok. Làm theo các bước ở trên để thực hiện việc này từ ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách thay đổi số của mình trên TikTok và có thể hoàn thành thành công các bước liên quan. Bạn có thể xóa câu hỏi của mình về bài viết này và đề xuất chủ đề cho các bài viết trong tương lai trong phần bình luận bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button