Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thêm AirPods trên iPhone của bạn Tìm điện thoại của tôi

Cách thêm Airpods trên Tìm điện thoại iphone của tôi

Một trong những nhược điểm tiềm năng để có những chiếc tai nghe tuyệt vời này là thực tế là chúng rất dễ bị mất. Nếu bạn không phải lúc nào cũng đặt chúng trở lại vỏ của chúng và đặt chúng vào túi của bạn, chúng có thể dễ dàng rơi ra mà bạn không nhận ra.

Tuy nhiên, AirPods bị đặt nhầm chỗ aren luôn bị mất. Trừ khi bạn vô tình làm rơi chúng trong một chiếc máy bay đã đưa chúng đến lục địa khác, Find My iPhone sẽ cho phép bạn xác định vị trí của chúng càng sớm càng tốt.

Dưới đây, cách sử dụng Tìm iPhone của tôi với Airpods của bạn.

Tìm AirPods của bạn

Tính năng Tìm của tôi khá hữu ích. Bạn không chỉ có thể tìm thấy điện thoại của mình khi bạn đặt nhầm điện thoại mà còn có thể thêm AirPods của bạn vào đó và xác định vị trí của chúng khi bạn có thể tìm thấy chúng.

 1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.
 2. Chạm vào tên của bạn và sau đó trên iCloud hoặc truy cập thẳng vào iCloud nếu bạn có số 10.2 hoặc một phiên bản iOS trước đó.
 3. Cuộn xuống và chọn Tìm iPhone của tôi.
 4. Di chuyển nút bật sang Bật để tìm iPhone của tôi và cũng gửi Gửi vị trí cuối cùng.
  Thêm Airpods trên Tìm điện thoại iphone của tôi

Khi bạn thiết lập tính năng này, các thiết bị mà bạn đã ghép nối với điện thoại sẽ tự động được thiết lập, bao gồm cả AirPods.

Nó rất quan trọng để thiết lập ứng dụng này ngay khi bạn nhận được một ứng dụng mới Apple thiết bị. Nếu bạn muốn theo dõi thứ gì đó sau khi nó bị mất, tính năng này là vô dụng.

Khi AirPods của bạn trực tuyến

Nếu AirPods của bạn ở đâu đó gần, như dưới chiếc ghế dài, iPhone của bạn sẽ dễ dàng theo dõi chúng. Find My sẽ hiển thị cho bạn một bản đồ nơi bạn có thể nhìn thấy vị trí của chúng, cũng như nơi các thiết bị khác mà bạn đã ghép nối với điện thoại của bạn.

Bạn có thể sử dụng Tìm của tôi thông qua máy tính hoặc iPhone của bạn.

Trên máy tính của bạn, hãy làm như sau:

 1. Truy cập iCloud.com và đăng nhập vào Apple tài khoản.
 2. Nhấp vào Tìm iPhone.
 3. Chọn tất cả các thiết bị và chọn AirPods của bạn để xem vị trí của chúng.

Dưới đây, cách kiểm tra điều tương tự trên điện thoại của bạn:

 1. Đi đến Tìm của tôi.
 2. Chạm vào Thiết bị.
 3. Chạm vào AirPods của bạn.

Nếu ứng dụng có thể định vị AirPods của bạn, bạn sẽ thấy một thông báo trên màn hình của bạn – Không tìm thấy vị trí. Nếu mỗi củ tai ở một nơi khác nhau, ứng dụng sẽ hiển thị từng cái một. Khi bạn tìm thấy một, bạn nên làm mới bản đồ và xem vị trí thứ hai.

Nếu ứng dụng hiển thị cho bạn một vị trí, nhưng nó quá lớn, hãy làm mới bản đồ và đợi vài giây để vòng tròn vị trí trở nên nhỏ hơn.

Tìm điện thoại iphone của tôi

Điều gì sẽ xảy ra nếu AirPods gần với thiết bị mà bạn đã ghép nối chúng và kết nối Bluetooth không bị gián đoạn, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy chúng? Sử dụng Find My để làm cho AirPods phát ra âm thanh từ từ to hơn. Nó kéo dài đến hai phút trừ khi bạn tắt nó đi.

Nếu bạn đang thử nghiệm ứng dụng, vui lòng lấy AirPods ra khỏi tai trước khi phát báo thức.

Khi AirPods của bạn ngoại tuyến

Phải làm gì nếu AirPods của bạn hết tầm, hết pin hoặc ngoại tuyến? Bạn có thể gặp vấn đề bởi vì, trong trường hợp này, Find My có thể định vị chúng.

Tuy nhiên, nó vẫn có thể hữu ích vì bạn có thể thấy vị trí và thời gian cuối cùng khi AirPods trực tuyến. Tính năng Play a Sound không khả dụng nếu AirPods ngoại tuyến. Bạn có thể nhìn vào nơi họ trực tuyến lần cuối và bạn sẽ nhận được thông báo nếu họ quay lại trực tuyến.

Có một lý do khác khiến AirPods của bạn có thể xuất hiện dưới dạng ngoại tuyến. Bạn nên ghi nhớ nếu bạn đi du lịch nước ngoài. Tính năng Tìm của tôi được hỗ trợ ở tất cả các quốc gia nơi Apple sản phẩm có sẵn. Vì vậy, bạn không thể sử dụng nó nếu nó vi phạm luật pháp địa phương hoặc nếu có những hạn chế về kỹ thuật.

Thêm Airpods trên Tìm điện thoại của tôi

Theo dõi nội dung của bạn

Điều tốt nhất bạn có thể làm là cẩn thận và chăm sóc AirPods của bạn. Tất nhiên, điều này nói thì dễ hơn làm vì chúng rất nhỏ.

Find My là một tùy chọn sao lưu tuyệt vời, miễn là bạn nhớ thiết lập nó trước sự kiện không may. Nếu AirPod của bạn bị ngắt kết nối, ít nhất bạn sẽ biết nơi bắt đầu tìm kiếm.

Bạn đã bao giờ cần sử dụng Find My để theo dõi AirPods của mình chưa? Để lại một bình luận trong phần bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết nếu tìm kiếm thành công!