Cách thêm ảnh hồ sơ trong WhatsApp

Mọi người đều thích cá nhân hóa sự hiện diện trực tuyến của họ và điều này đặc biệt đúng với hồ sơ người dùng. Có thể đặt tên cho một người nào đó cảm thấy thật hơn nếu bạn chưa từng gặp họ ngoài đời trước đây. Vì WhatsApp là nền tảng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới cho đến nay, hãy xem cách thêm, thay đổi và xóa ảnh hồ sơ trên WhatsApp.

Đọc thêm: Cách sử dụng WhatsApp – hướng dẫn từng bước cho người mới bắt đầu

CÂU TRẢ LỜI NHANH

Để thay đổi ảnh hồ sơ của bạn trên WhatsApp, hãy nhấn vào ảnh hiện có. Trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, một nút chỉnh sửa sẽ xuất hiện, nút này sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn về cách thay đổi hình ảnh hồ sơ của mình. Trên màn hình nền, nhấp vào hình ảnh hiện có, di chuột qua phiên bản hình ảnh lớn hơn và các tùy chọn sẽ xuất hiện để thay đổi hình ảnh sang thứ khác.


NHẤP VÀO CÁC PHẦN CHÍNH

Cách thay đổi ảnh hồ sơ của bạn trên WhatsApp (Android và iOS)

Trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, trước tiên, hãy truy cập Cài đặt. Bây giờ hãy nhấn vào hình ảnh của bạn ở góc trên cùng bên trái.

Bạn sẽ thấy một Biên tập liên kết bên dưới hình thu nhỏ của hình ảnh. Nhấn vào đó.

Nữa Biên tập liên kết bây giờ sẽ xuất hiện ở trên cùng bên phải của màn hình, bây giờ bạn nên chọn. Điều này sẽ bật lên một menu.

Như bạn có thể thấy từ các tùy chọn, bạn có thể chụp ảnh bằng camera điện thoại hoặc chọn ảnh từ thư viện ảnh. Ngoài ra, bạn có thể xóa ảnh hiện có để xóa nó khỏi hồ sơ WhatsApp của mình và ẩn danh.

Cách thay đổi ảnh hồ sơ của bạn trên WhatsApp (máy tính để bàn)

Trên phiên bản dành cho máy tính để bàn, trước tiên, hãy nhấp vào hình ảnh hồ sơ ở góc trên cùng bên trái.

Bây giờ hình ảnh sẽ mở đầy đủ trong Hồ sơ tiết diện. Di chuột qua nó và THAY ĐỔI ẢNH HỒ SƠ sẽ hiển thị. Nhấp vào đó và menu sau xuất hiện.

Bây giờ, bạn có thể tải lên ảnh mới từ máy tính của mình bằng cách chọn Tải ảnh lên, hoặc là Chụp hình để tạo một hình ảnh mới với webcam của bạn. Note bạn không cần phải chọn Gỡ bỏ hình đầu tiên để tải lên một cái mới. Gỡ bỏ hình là chỉ khi bạn muốn cuối cùng không có ảnh hồ sơ nào cả.

Cách thêm ảnh hồ sơ vào nhóm WhatsApp (Android và iOS)

Đối với nhóm WhatsApp trên thiết bị di động, trước tiên, hãy nhấn vào ảnh nhóm ở trên cùng bên trái.

Các Thông tin nhóm phần bây giờ sẽ mở ra. Ở dưới cùng bên phải của hình ảnh là một biểu tượng máy ảnh nhỏ. Nhấn vào đó.

Một menu bây giờ sẽ xuất hiện, hiển thị cho bạn các tùy chọn. Cũng như các tùy chọn thông thường, bạn cũng có thể tìm hình ảnh qua tìm kiếm trên web hoặc chọn biểu tượng cảm xúc hoặc hình dán. Để xóa hoàn toàn hình ảnh nhóm mà không cần thay thế hình ảnh đó, chỉ cần nhấn Đặt lại biểu tượng.

Cách thêm ảnh hồ sơ vào nhóm WhatsApp (máy tính để bàn)

Quá trình thêm ảnh hồ sơ vào nhóm WhatsApp trên máy tính để bàn rất giống nhau. Đầu tiên, hãy nhấp vào biểu trưng của nhóm ở đầu màn hình.

Thao tác này sẽ mở ra một thanh bên ở bên phải, được gọi là Thông tin nhóm. Di chuột qua biểu trưng của nhóm và một thông báo sẽ xuất hiện cho biết THAY ĐỔI BIỂU TƯỢNG NHÓM. Nhấp vào đó để hiển thị một menu tùy chọn.

Cũng như tính năng chụp ảnh thông thường bằng webcam và tải ảnh lên từ máy tính, bạn cũng có tính năng Tìm kiếm trên web, nơi bạn có thể tìm kiếm hình ảnh phù hợp trực tuyến.

Không. Nếu ai đó đã chặn bạn trên WhatsApp, bạn sẽ không thể xem ảnh hồ sơ của họ nữa. Và nếu bạn chặn họ, họ cũng không thể nhìn thấy ảnh hồ sơ của bạn nữa.

Tôi có thể ẩn ảnh hồ sơ WhatsApp khỏi một số địa chỉ liên hệ nhất định không?

Không. Bạn có thể đặt cài đặt quyền riêng tư để hiển thị ảnh hồ sơ của mình cho tất cả các liên hệ hoặc không ai cả. Không có tùy chọn “trung bình”.

Bình luận