Cách thêm bài viết cụ thể vào menu điều hướng WordPress

Bạn có muốn thêm các bài đăng cụ thể vào menu điều hướng WordPress của mình không? Menu trong WordPress hoàn toàn có thể tùy chỉnh và bạn có thể thêm các liên kết tùy chỉnh, trang, bài đăng, danh mục và hơn thế nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng thêm các bài đăng cụ thể vào menu điều hướng WordPress.

Khi nào và tại sao thêm bài viết cụ thể vào menu điều hướng?

Các menu điều hướng cho phép bạn tạo một cấu trúc điều hướng cho trang web của bạn. Điều này giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy các phần quan trọng nhất của trang web của bạn.

WordPress giúp dễ dàng tạo và thêm các menu điều hướng trên trang web của bạn. Theo mặc định, nó hiển thị các phần để dễ dàng thêm các trang, danh mục, liên kết tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Thêm các mục vào menu điều hướng

Thông thường, chủ sở hữu trang web thêm các trang vào menu điều hướng của họ, chẳng hạn như về trang, một trang blog riêng, trang định giá hoặc trang biểu mẫu liên hệ.

Một số trang web thêm danh mục vào menu điều hướng, cho phép người dùng nhanh chóng chuyển sang các chủ đề khác nhau trên trang web của họ.

Thể loại và chủ đề trong menu điều hướng

Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể cần thêm một bài đăng vào menu điều hướng của mình. Đây có thể là bài đăng phổ biến nhất của bạn hoặc một cái gì đó bạn muốn người dùng của bạn tìm thấy nhanh chóng.

Như đã nói, chúng ta hãy xem làm thế nào để dễ dàng thêm các bài đăng cụ thể vào menu điều hướng WordPress.

Thêm bài viết cụ thể vào menu điều hướng WordPress

Điều đầu tiên bạn nên làm là đi đến Ngoại hình »Menu trang trong khu vực quản trị WordPress của bạn và chọn menu để chỉnh sửa. Bạn cũng có thể tạo một menu mới và sử dụng nó làm menu điều hướng của bạn.

Chọn menu để chỉnh sửa

Sau khi chọn menu, bạn sẽ thấy các tab cho các trang, bài đăng, liên kết tùy chỉnh và danh mục. Bạn có thể nhấp vào từng tab để mở rộng nó.

Tùy chọn cho menu

Nếu bạn không thể nhìn thấy Ấn phẩm ở đó, sau đó bạn cần thêm nó bằng cách nhấp vào nút Tùy chọn màn hình ở góc trên bên phải của màn hình.

Thêm hộp thư

Một khi Gửi Hộp xuất hiện, bạn cần mở rộng nó để chọn các bài đăng cụ thể bạn muốn thêm vào menu điều hướng của bạn và nhấp vào Thêm vào menu cái nút.

Chọn các bài đăng cụ thể

Sau khi thêm các bài đăng cụ thể vào menu điều hướng, bạn có thể kéo và thả các mục menu để điều chỉnh thứ tự hiển thị của chúng.

Kéo và thả các mục menu

Bạn cũng có thể tùy chỉnh thẻ để thay đổi tiêu đề bài viết thành tiêu đề nhỏ hơn. Hãy chắc chắn lưu nó và truy cập trang web của họ để xem menu điều hướng WordPress của họ với các bài đăng cụ thể đang hoạt động.

Menu điều hướng với các bài đăng cụ thể

Menu điều hướng có thể được tùy chỉnh thêm để thêm thanh tìm kiếm, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội, liên kết đăng nhập / đăng xuất cho blog của bạn, tệp loại bài đăng, v.v. Bạn cũng có thể thiết kế các menu điều hướng của mình để thay đổi màu sắc và hình thức của chúng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thêm các bài đăng cụ thể vào menu điều hướng WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem lựa chọn chuyên gia của chúng tôi về các hướng dẫn tốt nhất để làm chủ các menu điều hướng WordPress để dễ dàng tùy chỉnh và quản lý điều hướng blog của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.