Cách thêm bộ nhớ đám mây của bên thứ ba trong Microsoft Teams

Microsoft Teams cung cấp khả năng tích hợp riêng với ngày càng nhiều dịch vụ của bên thứ ba, bao gồm lưu trữ đám mây cho các tệp như Box, Dropbox Citrix ShareFile và Google Drive. Kết nối bộ nhớ hiện có của bạn với Teams để bắt đầu chia sẻ và cộng tác chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Theo mặc định, Teams cung cấp quyền truy cập vào bộ nhớ đám mây thông qua Microsoft OneDrive. Để nhập tất cả các thư mục và tệp của bạn từ Box, Dropbox, Citrix ShareFile hoặc Google Drive, hãy bắt đầu bằng cách mở ứng dụng Teams trên máy tính và điều hướng đến tab “Tệp” ở bên trái. Nhấp vào “Thêm bộ nhớ đám mây” ở cuối cửa sổ.

Chọn dịch vụ lưu trữ tệp bạn sử dụng và muốn kết nối. Nếu bạn hiện không có tài khoản với một trong những dịch vụ này, bạn có thể tạo một tài khoản cá nhân miễn phí với Dropbox, Box, Citrix hoặc Google.

Nhóm thêm menu lưu trữ đám mây

Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Vui lòng nhập địa chỉ email và mật khẩu để đăng nhập. Làm theo lời nhắc để cho phép Nhóm truy cập tệp của bạn.

Tích hợp Teams Box

Sau khi đăng nhập, bạn có thể truy cập và sử dụng ngay các tệp được lưu trữ trên đám mây của bên thứ ba. Bạn có thể bấm đúp vào bất kỳ tệp hoặc thư mục nào để mở hoặc bấm chuột phải vào tệp hoặc thư mục đó để tiếp tục tương tác với tệp hoặc thư mục. Các bản cập nhật được thực hiện trong Teams sẽ tự động được tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây và ngược lại.

Quyền truy cập hộp thư đến của nhóm

Bạn luôn có thể bổ sung thêm dung lượng lưu trữ đám mây từ các dịch vụ khác. Các dịch vụ và tích hợp bổ sung có sẵn trong menu “Ứng dụng”, bạn có thể truy cập menu này bằng cách nhấp vào biểu tượng “Ứng dụng” ở góc dưới bên trái.

Ứng dụng nhóm

Sử dụng Teams để cộng tác trên các tệp được lưu trữ trong dịch vụ của bên thứ ba có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn, đặc biệt là những doanh nghiệp làm việc với dịch giả tự do hoặc nhân viên từ xa. Đó cũng là cách tốt nhất để đảm bảo doanh nghiệp của bạn đáp ứng nhu cầu của nhân viên và khách hàng, bất kể họ sử dụng dịch vụ quản lý tệp đám mây nào.

Những bài viết liên quan

Back to top button