Cách thêm chuột Mickey và Emoji AR đặc biệt Galaxy S9 «Android ::

Samsung giới thiệu biểu tượng cảm xúc AR trên Internet Galaxy S9, chủ yếu để đáp ứng với iPhone X của Animojis. Tuy nhiên, họ dường như tự sát bằng cách tích hợp nhiều Biểu tượng cảm xúc AR tùy chỉnh. Trong số đó có những người của PyeongChang Olypmics và thậm chí cả chuột Mickey.

Bằng cách tích hợp Emoji AR một cách cụ thể, bạn có thể phân biệt mình với tất cả bạn bè và gia đình mà bạn cũng sẽ dùng Galaxy S9 Bạn phải chú ý, bởi vì nhiều biểu tượng cảm xúc AR tùy chỉnh sẽ sớm xuất hiện và bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ biểu tượng nào trong số chúng.

Bước 1: Tải xuống Emoji AR mới

Trước tiên, bạn cần thiết lập Emoji AR nếu chưa có. Ngoài ra, chỉ cần mở ứng dụng Camera và vuốt sang Biểu tượng cảm xúc AR tab, sau đó nhấn vào biểu tượng bên phải nhất. Khi một thông báo xuất hiện với nội dung "Xem nhãn dán mới nhất", hãy nhấn "OK" để xem các gói bạn có thể tải xuống. Tiếp theo, chạm vào gói bạn muốn thêm và nhấn "Tải xuống" để cài đặt gói AR Emoji đặc biệt.

Từ menu này, bạn cũng có thể chạm vào nút "Galaxy Nút ứng dụng để kiểm tra các gói AR Emoji đặc biệt hơn không được hiển thị trong menu chính, mặc dù tại thời điểm viết bài này, không có gì xuất hiện ở đây.

Bước 2: Sử dụng AR Emoji mới của bạn

Sau khi cài đặt gói, chọn gói đó trong tab AR Emoji. Trong ví dụ về chuột Mickey, bạn có thể tát anh ta như trên và có được một bức ảnh tự sướng tuyệt vời. Bạn cũng có thể trở thành Chuột Minnie nếu tàu của bạn nổi. Như mọi khi, AR Emoji đặc biệt này sẽ bắt chước các chuyển động của riêng bạn, để bạn có thể tạo ra những tư thế hoàn hảo.

Cách thêm chuột Mickey và Emoji AR đặc biệt Galaxy S9
Cách thêm chuột Mickey và Emoji AR đặc biệt Galaxy S9

Bạn muốn Samsung thêm gì vào AR Emoji đặc biệt của họ? Bạn nghĩ gì về sự kết hợp của Mickey và Chuột Minnie? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Ảnh bìa Brian Lang /, ảnh chụp màn hình Dallas Thomas /