Cách thêm danh bạ Gmail vào iPhone và các thủ thuật khác

Quản lý liên lạc là rất quan trọng ngày hôm nay. Rốt cuộc, bạn sẽ không muốn số của ai đó với một lỗi duy nhất. Cả Microsoft và Google đều cung cấp các bản sao lưu liên hệ tương thích với Gmail và Outlook. Hầu hết ở ngoài đó chọn Gmail vì theo mặc định, nó có trên tất cả các thiết bị Android. Tuy nhiên, mọi thứ có thể hơi phức tạp nếu bạn không biết cách thêm Danh bạ Gmail vào iPhone.

Gọi cho chúng tôi 2993000 1920

Khi thay đổi điện thoại, điều quan trọng không kém là chuyển hàng trăm danh bạ từ thiết bị này sang thiết bị khác. Chuyển đổi từ điện thoại Android này sang điện thoại khác không dễ dàng vì bạn có thể đang sử dụng nó Cùng một ID Gmail cho tài khoản Google. Đó là lý do tại sao tất cả danh bạ và tin nhắn của bạn dễ dàng được đồng bộ hóa với thiết bị mới.

Các vấn đề phát sinh khi chuyển từ Android sang iOS. May mắn thay Apple nó đã được phát triển các giải pháp để tạo thuận lợi cho quá trình.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nói về nhiều cách khác nhau để chuyển danh bạ cũ của bạn từ Android hoặc Gmail hoặc thẻ SIM sang iPhone mới. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về một số mẹo và thủ thuật để thoát khỏi hệ sinh thái Google Apple một

Sử dụng ứng dụng Move to iOS

Apple phát triển một giải pháp hoàn hảo cho người dùng chuyển đổi từ Android sang iOS. Công ty đã ra mắt ứng dụng 'Move to iOS' cho Android.

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để chuyển tin nhắn, nhật ký cuộc gọi và danh bạ từ thiết bị cũ sang iPhone mới. Toàn bộ quá trình là đơn giản và dễ sử dụng.

Trước tiên, bạn phải tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play. Lưu iPhone mới của bạn trên màn hình cài đặt. Bây giờ, hãy mở ứng dụng trên Android và mở màn hình cài đặt. Sau đó, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn thêm mã của thiết bị iOS vào Android. Nhập mã và quá trình chuyển sẽ bắt đầu.

Đã chuyển sang iOS Chuyển sang mã iOS

Trong vài phút, tất cả dữ liệu có liên quan, chẳng hạn như danh bạ, tin nhắn, lịch, ảnh và video, sẽ bắt đầu sao chép từ Android sang iOS. Ứng dụng này sử dụng mạng Wi-Fi riêng an toàn để thực hiện chuyển tiền.

Di chuyển đến mã iOS nhập

Nhưng nếu danh bạ của bạn không được lưu trữ trên điện thoại Android và ở trong một tài khoản Gmail khác thì sao? Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng thủ thuật sau để hoàn thành công việc.

Thêm tài khoản Gmail trên iPhone

Apple cung cấp một giải pháp trung tâm để thêm, xóa và quản lý tất cả Email ID. Chuyển đến Cài đặt> Mật khẩu và tài khoản> và thêm tài khoản Gmail mới.

Sau khi thử thành công, tài khoản sẽ xuất hiện trong cùng menu để cài đặt bổ sung.

Thêm email trên iPhone Thêm một tài khoản

Bây giờ, hãy mở tab Gmail và bạn sẽ thấy khả năng đồng bộ hóa Thư, Danh bạ, Lịch và Ghi chú với iPhone.

Chuyển sang dịch vụ cần thiết và bạn sẽ thấy dữ liệu trong mỗi ứng dụng. Ứng dụng email sẽ hiển thị tài khoản Gmail và ứng dụng Danh bạ sẽ đồng bộ hóa danh bạ Gmail. Các sự kiện Gmail sẽ được thêm vào ứng dụng lịch mặc định.

Google Mail trên iPhone

Mẹo chuyên nghiệp: Bằng cách sử dụng thủ thuật tương tự, bạn cũng có thể thêm danh bạ Outlook vào iPhone của mình. Microsoft đã tiến lên và cho phép bạn đồng bộ hóa các tác vụ Outlook với Apple Yêu cầu nhắc nhở quá.

Sao lưu danh bạ trong iCloud

Bây giờ bạn đã thêm danh bạ từ thiết bị trước đó, Gmail và SIM vào iPhone của mình, đã đến lúc sao lưu danh bạ vào ApplePl Platform iCloud. Hãy để tôi giải thích tại sao bạn cần phải làm điều đó.

Apple Nó cung cấp chức năng sao lưu và khôi phục mạnh mẽ khi chuyển đổi từ iPhone này sang iPhone khác (một thứ được biết đến bởi iOS so với giải pháp lộn xộn của Google). Điều quan trọng là sao lưu dữ liệu cần thiết vào iCloud để chuyển khoản suôn sẻ.

Sao lưu Icloud Liên hệ với tôi

Bạn cần truy cập Cài đặt> Hồ sơ> iCloud và kích hoạt sao lưu cho danh bạ, tin nhắn, lịch và hơn thế nữa.

Quản lý danh bạ như một người chuyên nghiệp

Sử dụng thủ thuật trên để di chuyển danh bạ từ mọi nơi sang iPhone mới. Ngoài ra, đừng quên tạo bản sao lưu với nền tảng iCloud. Bạn có thể nhận được nhiều tài khoản Gmail nhất có thể trên iPhone và đồng bộ hóa danh bạ cá nhân và văn phòng của bạn. Để sử dụng ngoại tuyến, chọn tạo tệp VCF và lưu tệp đó để sử dụng sau.

Tiếp theo: iCloud có dung lượng lưu trữ là 5GB. Nó có thể được cảm nhận nhanh chóng với tất cả các tùy chọn được kích hoạt. Đọc bài đăng dưới đây để xóa bộ nhớ iCloud khỏi iPhone và Mac