Cách thêm đồng chủ nhà trong zoom

Thêm đồng chủ nhà vào cuộc họp Thu phóng của bạn thực sự có thể giúp tải của bạn dễ dàng hơn. Khi các cuộc họp đạt được một số lượng người dùng nhất định, việc tự mình quản lý cuộc họp có thể là một thách thức.

Bạn có thể cần phải trả lời cánh cửa và đồng thời phải chia sẻ một tập tin với mọi người tại cuộc họp. Bằng cách chỉ định một người đồng tổ chức, bạn có thể tiếp tục cuộc họp và chăm sóc tất cả các doanh nghiệp bất ngờ.

Cách kích hoạt tính năng với máy chủ trong zoom

Tính năng đồng chủ nhà không được bật theo mặc định, vì vậy bạn phải truy cập Trang web chính thức của Zoom để đặt nó trên. Sau khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình và nhấp cài đặt tùy chọn bên trái.

Bạn có thể cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy tùy chọn Co-host, nhưng với rất nhiều tùy chọn, nó có thể dễ dàng bị bỏ qua. Để mở Tìm kiếm tùy chọn nhấn Ctrl + F chìa khóa nếu sử dụng WindowsCMD + F cho người dùng Mac.

Khi tùy chọn xuất hiện, chỉ cần bật nó lên và bạn sẽ thấy ổn.

Cách thêm đồng chủ nhà trong zoom

Khi bạn đã bắt đầu cuộc họp Thu phóng của mình, nhấp vào Quản lý người tham gia tùy chọn ở phía dưới bên trái. Bạn sẽ thấy một danh sách của tất cả mọi người trong cuộc họp của bạn.

Đặt con trỏ lên người bạn muốn đặt tên cho đồng chủ nhà và lựa chọn khác nên được hiển thị. Nhấn vào nó và chọn từ menu Làm đồng chủ nhà.

Thu phóng hiển thị thông báo xác nhận về việc biến người đó thành máy chủ lưu trữ. Nhấp vào Có và sau đó Đồng chủ nhà sẽ xuất hiện trên trang tên của người đó.

Làm cách nào để xóa ai đó khỏi đồng chủ nhà trong zoom

Nếu bạn từng thay đổi ý định và muốn loại bỏ ai đó khỏi đồng chủ nhà, chỉ cần làm theo các bước bạn đã làm để đồng tổ chức họ. Ngay dưới tùy chọn Make Host, tùy chọn sẽ xóa chúng khỏi nó.

Phần kết luận

Sẽ thật tuyệt nếu bạn không phải truy cập trang web chính thức của Zoom để kích hoạt tính năng này, nhưng ít nhất là có thể. Hy vọng, Zoom sẽ có thể bật tính năng này ngay từ ứng dụng trong tương lai gần.