Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thêm hình nền vào Trình duyệt chơi game Opera GX

Khi nói đến trình duyệt, bạn có thể sử dụng chúng trên Windows PC và macOS. Bạn có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn. Nếu bạn đã từng dùng thử Chrome, Firefox, Opera hoặc Edge trước đây, có lẽ bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt. Bạn có thể dùng thử trình duyệt chơi game Opera GX nếu trường hợp đó xảy ra. Tương tự như trình duyệt opera thông thường, trình duyệt này có các tùy chọn tương tự (và một số tùy chọn mới hiện không có sẵn trên bất kỳ trình duyệt nào khác). Bạn có thể thực hiện các thay đổi và điều chỉnh theo sở thích của mình. Bạn cũng có thể chọn hình nền và có trải nghiệm cá nhân hóa hơn. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó. Trước tiên, hãy xem cách thêm hình nền trong trình duyệt chơi game Opera GX.

Cách thêm hình nền vào trình duyệt Opera Gaming

Nếu bạn yêu thích các trình duyệt có thể tùy chỉnh, bạn sẽ thích trình duyệt này. Bạn có thể thay đổi nhiều thứ để phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân. Ví dụ: việc thay đổi hình nền chỉ cần vài giây và đây là các bước:

  • Mở trình duyệt trên PC của bạn
  • Bấm vào cài đặt dễ dàng (ba dòng ở góc trên bên phải màn hình)
  • Khi một cửa sổ mới mở ra, bạn sẽ thấy Hình nền
  • Trước tiên, bạn cần bật “Hình nền” bằng cách nhấp vào công tắc ngay bên cạnh tùy chọn đó
  • Tiếp theo, chọn hình nền
  • Bạn có thể chọn một hình nền từ danh sách các hình nền được cung cấp, bạn có thể thêm hình nền của mình bằng cách nhấp vào tùy chọn đó và chọn ảnh từ PC hoặc bạn có thể chọn tùy chọn Thêm hình nền khác.
  • Khi bạn chọn hình nền, hãy nhấp vào nó và nó sẽ được đặt

đó là tất cả những gì bạn cần làm. Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng nó rất đơn giản. Bây giờ bạn đã biết các bước chọn hình nền để giúp trải nghiệm sử dụng hình nền của bạn trở nên thú vị hơn nữa.