Cách thêm hoa tai vào Bitmoji của bạn

Chúng ta đều biết và yêu thích biểu tượng cảm xúc và sử dụng chúng mọi lúc. Một đồ họa nhỏ có thể truyền tải trong một bức tranh nhỏ những gì sẽ cần một vài từ hoặc thậm chí câu để làm khác. Nhưng còn Bitmoji thì sao? Bạn đã sử dụng chúng? Bạn có biết làm thế nào để tùy chỉnh chúng? Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách sử dụng, thêm bông tai và thường tùy chỉnh Bitmoji của bạn.

BitmojiĐược phát minh bởi một công ty nhỏ đã nhanh chóng được mua bởi Snap Inc., những người đứng sau Snapchat. Mục đích là cho phép người dùng tạo các avatar đồ họa nhỏ kết hợp biểu tượng cảm xúc với phim hoạt hình và cho phép bạn thể hiện bản thân theo một cách khác.

Bạn tạo Bitmoji của riêng bạn thông qua ứng dụng dành riêng. Sau đó, bạn có thể liên kết nó với các tài khoản truyền thông xã hội của mình trên Snapchat, Facebook, Facebook Messenger, WhatsApp, Gmail, Slack và iMessage trong số những người khác. Bạn cũng có thể sao chép và dán nó vào các nền tảng không chơi tốt với Bitmoji.

Cách thêm hoa tai vào Bitmoji của bạn 1

Tạo Bitmoji của bạn

Để xây dựng Bitmoji của riêng bạn, trước tiên bạn phải tạo một tài khoản. Khi bạn hoàn thành, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ cần thiết để tạo hình đại diện hoạt hình của bạn. Cài đặt mất vài giây. Bạn có thể tạo một tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản Snapchat của mình. Dù bằng cách nào, sau đó bạn sẽ thấy một màn hình thông thường với một nhân vật nam và nữ. Chọn một cái bạn muốn xác định để bắt đầu tạo Bitmoji của bạn.

Bạn có tùy chọn tải lên một bức ảnh tự sướng và biến nó thành Bitmoji hoặc tạo từ đầu. Nếu bạn tự tạo, bạn có thể sử dụng kiểu Bitmoji mặc định hoặc kiểu Bitstrips. Cái sau thực tế hơn một chút và cung cấp nhiều tính năng tùy biến hơn Bitmoji tiêu chuẩn, nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn thích.

Quá trình tạo bitmoji diễn ra như sau:

 1. Chọn một avatar nam hoặc nữ.
 2. Chọn một hình dạng khuôn mặt và kiểu tóc từ các tùy chọn.
 3. Chọn Save và chọn Outfit khi hoàn thành.
 4. Chọn một bộ trang phục từ phạm vi.
 5. Khi bạn may mắn, chọn dấu kiểm ở trên cùng bên phải.

Khi hoàn tất, bạn có thể liên kết Bitmoji với ứng dụng truyền thông xã hội yêu thích của mình và sử dụng nó với trò chuyện. Bạn phải bật bàn phím Bitmoji cho những ứng dụng không tương thích hoàn toàn.

Trên iPhone:

 1. Chọn Cài đặt, Chung, Bàn phím và Bàn phím.
 2. Chọn Thêm bàn phím mới và chọn Bitmoji.
 3. Chuyển sang Cho phép truy cập đầy đủ vào bật.Cách thêm hoa tai vào Bitmoji của bạn 2

Trên Android:

 1. Chọn Cài đặt và Ngôn ngữ và Đầu vào.
 2. Chọn Bàn phím và Bàn phím hiện tại.
 3. Kích hoạt bàn phím và Gboard Bitmoji nếu nó chưa được kích hoạt.
 4. Chọn Gboard theo mặc định.

Tùy chỉnh Bitmoji của bạn

Cách thêm hoa tai vào Bitmoji của bạn 3

Khi bạn đã tạo, miễn là bạn đã chọn Bitstrips thay vì Bitmoji tiêu chuẩn, bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện của mình sau khi tạo. Bạn có thể thay đổi giới tính và các khía cạnh khác của nhân vật hoạt hình của bạn. Chúng tôi sử dụng Avatar Designer để thực hiện các thay đổi.

Thêm một bông tai vào Bitmoji

Một tùy chỉnh phổ biến là thêm một chiếc khuyên tai vào Bitmoji. Đó là một việc nhỏ nhưng nếu bạn có hoa tai thì đó là một sự điều chỉnh hợp lý.

 1. Mở ứng dụng Bitmoji và chọn hình đại diện của bạn ở phía dưới.
 2. Trượt thanh trượt xuống phía dưới để chọn bông tai.
 3. Chọn bông tai bạn muốn đeo.
 4. Lưu các thay đổi của bạn.

Bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện Bitmoji nhưng bạn cần chuyển đổi chúng thành Bitstrips hoặc Bitmoji Deluxe để làm như vậy.

 1. Trong ứng dụng Bitmoji, chọn biểu tượng bánh răng cho cài đặt, nằm ở góc trên bên phải.
 2. Chọn Cài đặt và thay đổi kiểu Avatar.
 3. Chọn Bitstrips.
 4. Thực hiện bất kỳ thay đổi bạn cần và lưu.

Thay quần áo

Bây giờ bạn đã có một bộ bông tai hoàn toàn mới, có lẽ đã đến lúc thêm một bộ trang phục mới! Bạn có thể thay đổi trang phục của mình trên Snapchat hoặc từ ứng dụng Bitmoji.

Cách thêm hoa tai vào Bitmoji của bạn 4

Snapchat liên kết với ứng dụng Bitmoji vì vậy nếu cả hai bạn đã cài đặt, việc truy cập các tùy chọn của bạn với nền tảng phương tiện truyền thông xã hội sẽ dễ dàng hơn một chút.

Snapchat

 1. Mở Snapchat và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái
 2. Cuộn xuống và chọn Thay đổi trang phục
 3. Chọn cái bạn muốn và nhấn ‘Save’ ở góc trên bên phải

Ứng dụng Bitmoji

 1. Mở ứng dụng Bitmoji trên điện thoại của bạn
 2. Nhấp vào ‘Avatar’ ở góc dưới bên trái
 3. Cuộn dọc phía dưới cho đến khi bạn thấy tùy chọn quần áo – Nó trông giống như một cái móc áo
 4. Chạm vào trang phục bạn muốn xem
 5. Nhấp vào Tiết kiệm Lưu ở góc trên bên phải

Nhiều tùy chỉnh hơn cho Bitmoji

Bạn có thể thay đổi nhiều khía cạnh của Bitmoji bằng các bước tương tự như trên. Thanh trượt vật phẩm bạn đã sử dụng để thêm hoa tai vào hình đại diện của mình cũng sẽ chọn tất cả các yếu tố có thể chỉnh sửa trong Bitmoji của bạn.

 1. Mở ứng dụng Bitmoji và chọn hình đại diện của bạn.
 2. Chọn biểu tượng bút để chỉnh sửa.
 3. Trượt thanh trượt vật phẩm ở phía dưới để chọn một vật phẩm cần thay đổi.
 4. Thực hiện thay đổi của bạn và sau đó lưu.

Nhận thêm tùy chọn với Bitmoji Deluxe

Nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn hơn (đặc biệt là các phương pháp điều trị tóc như Balayage), bạn có thể kích hoạt tùy chọn Bitmoji Deluxe. Bạn sẽ không mất avatar trước nhưng bạn có thể nhận được nhiều quần áo, kiểu tóc và phụ kiện hơn.

 1. Mở Bitmoji và nhấn thiết bị cài đặt ở góc trên bên phải
 2. Nhấn ‘Thay đổi kiểu avatar’
 3. Nhấp vào Sử dụng phong cách này trong các tùy chọn Deluxe

Sử dụng ảnh tự chụp để tạo Bitmoji của bạn

Tôi đã đề cập trước đó rằng bạn có thể sử dụng ảnh tự chụp hoặc tạo Bitmoji ngay từ đầu. Cho đến nay chúng tôi đã tạo ra một chính mình. Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng selfie. Chúng tôi phải sử dụng Bitmoji Deluxe cho việc này nhưng nó cũng dễ như vậy.

 1. Mở Bitmoji và chọn Bitmoji Deluxe.
 2. Đặt giới tính và sau đó chọn Bắt đầu với Ảnh tự sướng.
 3. Chọn Tiếp tục và chụp ảnh tự sướng của bạn. Hãy chắc chắn rằng khuôn mặt của bạn nằm trong vòng tròn màu trắng vì nó sử dụng hình này cho hình đại diện.
 4. Tùy chỉnh giao diện Bitmoji của bạn với selfie ở giữa làm tham chiếu.
 5. Khi hoàn tất, chọn Lưu Avatar.

Bạn cũng có thể cập nhật ảnh tự sướng của avatar từ bên trong Snapchat.

 1. Nhấp vào Bitmoji của bạn ở góc trên bên trái
 2. Nhấp vào ‘Chọn Ảnh tự sướng’
 3. Chọn một trong những bạn muốn hiển thị và xác nhận

Có nhiều lựa chọn để làm cho một nhân vật hoạt hình hoàn hảo phù hợp với tính cách, hoạt động hiện tại hoặc thậm chí là tâm trạng hiện tại của bạn. Xuất hiện trên Snap Maps và hình đại diện này mang tính giải trí và khai sáng.

Bitmoji là một niềm vui nhỏ và mang lại một chút cá tính hơn cho các mạng xã hội. Nó hoạt động trơn tru với hầu hết các mạng, nếu không, bạn có thể sử dụng bàn phím Bitmoji để thêm nó vào các mạng khác.